- รีวิว มหานากาเรสเตอรองท์

รีวิว มหานากาเรสเตอรองท์
สักครั้ง...กับบรรยากาศสุดโรแมนติก
THE MYTH of Mahanaga ร้านอาหารสุดโรแมนติกนี้ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 29 ร้านตกแต่งแบบศิลปะที่ผสมผสานระหว่าง โมร็อกกัน บาลิเนียน และอินเดียน เข้ากันอย่างลงตัวสุดๆ ภายในร้านมีให้เลือกนั่งอยู่ 4 โซนค่ะมีแบบ Private house,Main Dining,Outdoor และ Family zone ค่ะ อาหารที่นี้เป็นอาหารไทยที่ประยุกต์ทำให้ทันสมัยมากๆ เรื่องรสชาติยังคงความจัดจ้านแบบอาหารไทยแท้ๆ เมนูแนะนำของร้าน เช่น คะน้าหมูกรอบ, ปลากระพงแดงต้มยำ, มัสมั่นไก่, กาละแมร์บาน็อฟฟี่ทาร์ค, Passion In Love, Passion Green เรื่องราคาก็สูงตามสถานที่และบรรยากาศ หากจะมาเลี้ยงฉลองกับคนรู้ใจ รับรองว่าต้องประทับใจไปอีกนาน

ไม่แนะนำนะจ๊ะ อาหารไม่อร่อย ยุงเยอะ ราคาแพง
อาหารค่อนข้างรสชาติเค็ม แบ่งเป็น 2 โซน แอร์ และข้างนอก แต่ข้างในห้องแอร์ ยุงเยอะมาก งงสุดๆกัดเต็มตัวจ๊ะ ข้างนอกก็แมลงเยอะ บอกมีพัดลมให้ มีจริงๆค่ะแต่เป่าไปไหนไม่รู้ อาหารบริการรวดเร็วปริมาณแมวดมกับราคาที่สูงลิ่ว และรสชาติอย่างแย่ คงเป็นครั้งเดียวและครั้งสุดท้ายดูเพิ่มเติม
ร้านสวยมาก
ยังอยู่ในข่วงโอกาสพิเศษ เลยหาร้านสวยๆที่เดินทางสะดวกกัน เลยเลือกร้านนี้ เดินเล่นๆมาจากใต้ดินเทอร์มินอบถือว่าไม่ไดลมากนะ เดินได้ค่ะ เข้าไปในซอยสุขุมวิท29 เข้าไป10เมตรอยู่ขวามือ วันนี้เลยสั่งกุ้งผัดพริกไท ปลาหิมะอบขมิ้น ยำมะม่วงปูนิ่ม และไวน์ขาวหนึ่งขวด ถือว่าชอบเลยนะคะ เป็นอาหารฟิวขั่นที่สวยงาม แต่รสชาติยังคงความเป็นไทย ตามด้วยข้าวเหนียวมะม่วง ขอบอกว่าฟินจริงๆดูเพิ่มเติม
พูดเลยมาตามรีวิวและผิดหวังมากคะ
เมื่อวานวันวาเลนไทน์เราอุส่านั่งหาร้านดูรีวิวในเนต สุดท้ายเลือกร้านนี้ จากภาพในรีวิวตามเนตคิดว่าร้านหรูมาก น่ารัก บรรยากาศดี มีเพลงฟังเพราะๆ แต่ปรากฎว่าไปถึงร้านมันจะมีเป็นบ้านหลังๆ กับตรงด้านหน้าที่ไม่ได้เป็นห้อง ตอนเเรกเรานั่งด้านหน้าคะรู้สึกบรรยากาศร้านน่ากลัวๆยังไงไม่รู้บวกกับเสียงเพลงที่ไม่เพราะเอาสะเลย แต่เราอาจจะหูไม่ถึง555 เคยฟังFM แล้วมีเพลงตอนก่อนข่าวจะมาปะเพลงวนๆอะ แบบนั่นเลยคะ น่ารำ...อ่านต่อ
ผมมาลองอีกครั้ง
กลับมาลองอีกสิว่าจะเด็ดเหมือนกันมั้ย. การบริการดีเหมือนเดิมครับ เมนูที่ทำให้ทานยังคงความอร่อยเหมือนเดิม รสชาติที่พอดีกลมกล่อมกับปริมาณอาหารที่เยอะเหมือนเดิม คุ้มค่าราคาครับ แนะนำให้ลองทานเมนูของทอดครับ กรอบดีไม่อมน้ำมันดูเพิ่มเติม
อาหารไทย บรรยากาศเริศ รสชาติอินเตอร์
มาทานร้านอาหารไทยตรงสุขุมวิท29ไม่ห่างจากปากซอยเท่าไรคะ ร้านสวยบรรยากาศเลิศ ส่วนรสชาติไม่ต้องพูดถึงแล้วค่า เอาบรรยากาศล้วนๆ อิอิ อาหารไทยฟิวชั่นนิดๆ เริ่มด้วยอาหารทานเล่นเป็นปอเปี๊ยะเป็ดกรอบ ทอดมันหัวปลี เหมาะกับคนต่างชาติค่ะ ไม่มีรสชาติเลย สั่งต้มยำกุ้งเสริฟมากะจานอ่ะ เหมือนซุปฝรั่ง ให้ความรุ้สึกเหมือนทานอาหารไทยในต่างแดนเลยค่ะ การบริการมาตราฐาน อาหารช้ามากเลยดูเพิ่มเติม