- หน้าแรก
/
- รีวิว Torajiro Nihonmachi

รีวิว Torajiro Nihonmachi
🇯🇵 TORAJIRO 🍜🍡 ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวอิซากายะ 📌Nihonmachi สุขุมวิท 26
ร้าน Torajiro (โทราจิโร่) เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนวอิซากายะ อยู่ใน Nihonmachi ชั้น 1 (ร้านริมสุดติดเสาแดง ใกล้บริเวณทางเข้าที่จอดรถเลยค่ะ) 🍲 Imonokoshiru (ต้มซุปมันญี่ปุ่นใส่เนื้อ) — 189 บาท ซุปกลมกล่อมมากค่ะ มีความหวานจากการต้มมันญี่ปุ่นผสานกับหัวไชเท้า แครอท และต้นหอมญี่ปุ่น รวมกันแล้วลงตัวจริง ๆ ค่ะ 🥩เนื้อก็นุ่มดีค่ะจะแอบติดมันไปบ้างแต่อร่อยดี ไม่คาวเลย ทีเด็ดของเมนูนี้เราว่าเป็น “มันญี่ปุ่น” ที่จะมาเป็นก้อนกลม ๆ สีขาว หน้าตาคล้ายลูกชิ้นแต่พอทานเข้าไปแล้วเนื้อนุ่มแทบละลายในปาก หวานและละมุนมาก ชอบเลยค่ะ! 🍜 Tantan Men (ราเม็งเผ็ดใส่หมูสับ) — 169 บาท ซุปเข้มข้นค่อนข้างรสเค็ม ๆ มัน ๆ ได้กลิ่นพริกไทยเบา ๆ แต่ไม่ได้เผ็ดค่ะ เมื่อทานคู่กับหมูสับที่สับละเอียดก็เข้ากันได้ดีทีเดียวค่ะ ในส่วนของตัวเส้นราเม็งจะนุ่มมาก เหนียวหน่อย ๆ กำลังหนึบดีค่ะ ไม่เหนียวเกิน (รสชาติไข่ในเส้นชัดมาก) รวม ๆ แล้วเราว่าโอเคเลยค่ะ 🥣 Ochazuke (ข้าวต้มชาเขียวแซลมอน) — 99 บาท ข้าวต้มมาเสิร์ฟแบบร้อน ๆ ควันลอยขึ้นมาพร้อมกับกลิ่นชาเขียวหอม ๆ แซมกับกลิ่นแซลมอน (ที่สู้ชาเขียวไม่ได้เพราะกลิ่นชาเขียวเด่นมากจริงค่ะ) แซลมอนสับมาอย่างละเอียด มีสาหร่ายสับมาด้วย กินกับข้าวต้มแล้วลงตัวดีค่ะ ตัวข้าวต้มมีซุปเป็นซุปชาเขียว อย่างที่เกริ่นไปแล้วเรื่องกลิ่น มาเรื่องสีกันบ้างคือสีเหมือนชาเขียวจริงเลยค่ะ (ก็จริงน่ะสิ555555) รสชาติจะเหมือนซุปปกติเลย ไม่ได้เป็นรสชาเขียวอะไรชัด ถึงอย่างนั้นก็เป็นอีกเมนูที่เราชอบนะคะ ทำออกมาดีเลยค่ะ 🥓 Mochi Bacon (โมจิห่อเบคอนย่าง) — 59 บาท น้องโมจิห่อเบคอนย่างคือที่สุด หนึบไม่มากแต่มาร้อน ๆ เบคอนย่างผสานกับโมจิแล้วดีงามเลยค่ะ ชอบ ๆๆๆ 🫑 Okura Yaki (กระเจี๊ยบย่าง) — 39 บาท กระเจี๊ยบย่างได้ดีค่ะ กลิ่นดีมีผงพริกไทยโรยนิดนึงดับกลิ่นกระเจี๊ยบ รวม ๆ แล้วโอเค ใช้ได้ค่ะ 🍡 Warabimochi (โมจิชาเขียว) — 99 บาท เย็น❄️มากเลยค่ะ55555555 แต่อร่อยดีนะคะ นุ่ม ๆ ไม่เหนียวเกิน ผงชาเขียวเข้มข้นดีกลิ่นหอมค่ะ แต่ไม่ได้โรยท่วมจนผงติดคอ รวม ๆ คิดว่าโอเคเลย 🍮 Kobe Pudding (พุดดิ้งคัสตาร์ด) — 89 บาท พุดดิ้งหวานนุ่มเนื้อเนียน แต่กลิ่นและรสคัสตาร์ดไม่ได้เข้มขนาดนั้นค่ะ ครีมและถั่วแดงด้านบนก็อร่อยดีพอทานร่วมกันแล้วลงตัวอยู่ค่ะ 🍵 Green Tea — 39 บาท (refill) ชาเขียวเย็นไม่ได้เข้มข้นมาก แต่ก็รับรสได้ว่าเป็นชาเขียว กลิ่นโอเคเลยค่ะ *ราคาทั้งหมดนี้ยังไม่รวมค่า service charge 10% และ vat 7% นะคะ **ถ้าจะจ่ายบัตรเครดิตต้องราคา 500 บาทขึ้นไปค่ะ

ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอมมี่
📍 พิกัด + บรรยากาศร้าน: ร้านอยู่ในโครงการนิฮอนมาจิ ร้านกว้างขวางดี ตกแต่งแบบง่ายๆ มีที่นั่งเยอะพอสมควร 🍜 เมนูที่ลอง: - Salmon sashimi: ปลาสดดี - Yasai shoyu itame: ให้หมูเยอะมาก เยอะกว่าผักซะอีก - Mabotofu (เต้าหู้ทรงเครื่องญี่ปุ่น): อร่อย ไม่เผ็ด ไม่ใส่หมาล่า เพราะผัดแบบญี่ปุ่น ทานกับข้าวสวยร้อนๆ จะฟินมาก - Tori karaage: ปกติไก่คาราอาเกะจะไม่ใช้ส่วนเนื้ออก ชอบที่ร้านนี้มีให้ส่วนอกมาด้วย ทอ...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่น & izakaya อร่อย บรรยากาศดี
ร้าน Izakaya & อาหารญี่ปุ่นที่เมนูเยอะมาก และอาหารหน้าตาดี และอร่อย ร้านอยู่ในโครงการ นิโฮงมาชิ ที่จอดรถเยอะ แต่บางช่วงอาจเต็ม ก็ไปจอด K Village แล้วเดินทะลุกันได้ -เมนูอาหารเยอะมาก จะกินหนัก อาหารญี่ปุ่นเน้นๆ หรือกินเบาๆ พวกปิ้งๆ ย่างๆ ทอดๆ แนว izakaya เมนูเยอะทั้งหมดเลย อาหารรอไม่นาน ราคาก็กลางไม่แพงมาก -ถ้าชอบมากก็ปลาหมึกย่าง บีบมะนาวลงไปด้วย อร่อย -กุ้งทอด ดีกินเพลินมาก -ของปิ้งๆ ย่างๆ หัวใ...อ่านต่อ
ร้านอิซากายะ nihonmaji เหมากับพาเพื่อนมา
ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น แนว อิซากายะ ที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับพาเพื่อนฝูงมาก กินพร้อมๆ กันหลายคนจะได้สั่งหลายอย่าง อร่อยดี เมนูที่แนะนำก็จะเป็น ข้าวปลาดิบรวม อุด้ง กุ้งตัวเล็กชุบแป้งทอด ข้าวโพดผัดเนยใส่เบคอนเค้าโพสต์ข้าวโพดผัดเนยใส่เบคอนผัดเนยใส่เบคอน ยากิโซบะห่อไข่ดูเพิ่มเติม
✨ TORAJIRO Izakaya 🏮ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวอิซากายะ ที่มีอาหารหลากหลายแนว📌Nihonmachi สุขุมวิท 26
ร้าน Torajiro 寅次郎 酒飯、晚酌処 โทราจิโร่ อิซากายะ 🏮🇯🇵 ร้านอิซากายะสไตล์ญี่ปุ่นที่มีชาวต่างชาติทั้งญี่ปุ่นเกาหลีมาทานกันอยู่บ่อย ๆ ในช่วงเย็นค่ะ ร้านอยู่ใน📌 Nihonmachi ชั้น 1 🍣🐟 Usuzukuri Aimori — 369 บาท* 薄造り相盛り 🍣🐟 ชุดซาซิมิปลาแซลมอน ปลาบุริ สไลซ์ ; มาเสิร์ฟเรียงจานสวย สไลซ์คือฝานมาบาง ๆ ค่อนข้างดีค่ะ มาเป็นแซลมอน 7 ชิ้น ปลาบุริ 7 ชิ้น เราทานกับน้อง ๆ กัน 3 คนคือกำลังดี อร่อยสด...อ่านต่อ
ร้านอิซากายะสุดคุ้ม
ร้านโทราจิโร่เป็นร้านอิซากายะเก่าแก่แห่งย่านสุขุมวิท โดยสาขานี้อยู่ในโครงการนิฮอนมาชิซึ่งเป็นโครงการเล็กๆแต่อัดแน่นไปด้วยร้านอาหารญี่ปุ่น ซึ่งทุกอย่างอร่อยมากแต่ของเด่นจะมี สลัดปลาดิบ ผักดี ปลาดิบสด และ นํ้าสลัดเข้ากัน อีกอย่างคือ ข้าวหน้าปลาทูน่า ซึ่งทำมาได้เกือบเท่าร้านซูชิแท้ๆ และราคาถูกกว่ามาก และยากิโทริซึ่งในความเห็นส่วนตัวของผมร้านนี้ทำยากิโทริได้อร่อยที่สุดที่เท่าที่ผมกินมา แถมที่สำคั...อ่านต่อ
อิซากายะเก่าแก่ ผ่านไปกี่ปียังอร่อยเหมือนเดิม
กินอะไรเบาๆ ดับร้อน แก้เหนื่อย ร้านโทราจิโร อิซากายะเก่าแก่ในโครงการนิฮอนมาจิ เมนูร้านนี้หลากหลายมากแถมราคาไม่สูงมากด้วย วันนี้แึ่อยากกินกับแกล้มเบาๆ เพราะยังอิ่มจากมื้อกลางวันอยู่เลย เสียบไม้ย่าง โมจิห่อเบคอนย่าง ยกให้เป็น the Best ของวัน โมจิหนึบๆ กับเบคอน กินแล้วเข้ากันดีมาก ไก่บดย่าง รสชาติคล้ายๆ ไส้เกี๊ยวซ่า อร่อยดี ลิ้นวัวย่าง คือดีงาม ลิ้นไม่เหนียว กินคู่กับซอสสูตรเ...อ่านต่อ































































