- รีวิว Churoast ชูโรสท์ เชฟชูหมูแดงฮ่องกง สามเสน

หนึ่งในร้านหมูแดง ที่ต้องมา
หมูแดงฉ่ำๆ เนื้อนุ่ม สีสันน่าทาน รสชาติดี ใครชอบหมูแดง ร้านนี้คืออีกหนึ่งร้าน ที่ต้องมาลองชิมให้ได้ครับ มีให้เลือกทั้งแบบสันคอ สามชั้น ดีทุกคู่ ร้านปิด 10.00น. คิวยาวหน่อย ต้องมาก่อน หรือช่วงบ่าย แต่ไม่เกินบ่าย2 นะครับ ร้านเปิด 10.00-14.00 หยุดวันจันทร์ จอดรถได้ที่วัดนรนาถ ค่าจอด30บาท สามารถเดินทะลุลานจอด มาซอยเล็กๆข้างวัด ถึงถนนเลี้ยวซ้าย จะเจอร้านครับ สะดวกดี หนึ่งในร้านหมูแดง ที่ดีไม่แพ้ใคร ทั้งรสชาติและราคา
อร่อย กินกี่ทีก็ไม่เบื่อ
ถ้าให้นึกถึงหมูแดงฉ่ำๆเบิร์นไฟลุกฟู่ 1 ในร้านเด็ดต้องมีชื่อร้าน“Chu roast" อยู่ในลิสต์ เป็นอีก 1 ในร้านที่ค่าส่งไกลแค่ไหนก็ยอมกดสั่งมากิน แอดว่าเค้าให้เยอะมาก เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง ถ้าไม่อร่อยจะไม่กินบ่อยเลย รอบนี้สั่งเมนูที่เค้าเพิ่งออกใหม่ ข้าวไข่ข้นหมูแดง ไข่ข้นมาถึงยังเยิ้มๆ กินกับหมูแดงเข้ากันดีมาก ส่วนเกี๊ยวของเค้านะบอกเลย 2 ลูกจุก 🤣🤣 ใหญ่ เนื้อแน่นมากๆ เป็นร้านที่กินได้บ่อย ไม...อ่านต่อ
ร้านอาหารจีน อาหารรสชาติอร่อย มาทานต้องนั่งต่อคิวหน้าร้าน เพื่อทานหมูแดงอร่อยๆ
ร้านอาหารจีนตีกแถว ไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดรถที่วัด ร้านอาหารอาหารรสชาติอร่อย เจ้าของร้านไปเรียนวิธีทำมาจากฮ่องกง เมนูเด็ดหมูแดงมีแบบหมูล้วน หมูติดมัน คอหมู สั่งมาทานกับข้าวเปล่า หรือบะหมี่แห้ง หรือสั่งราดข้าวใส่ไข่ดาว มีเมนูไก่ เป็ด พะโล้ ลูกค้าเยอะมีที่นั่งรอคิวหน้าร้าน ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
สุดยอดหมูแดงฮ่องกง โดยเชฟคนไทย
CHU ROAST เชฟชูหมูแดงฮ่องกง สามเสน ร้านหมูแดงฮ่องกงในตำนาน ย้ายมาจากจุดเดิม ใกล้ใต้สะพานพระราม8 มาใกล้แยกเทเวศน์ แหล่งของกินอร่อย ข้าวหน้าหมูแดงฮ่องกง แบบเนื้อสัน และติดมัน โปะด้วยไข่ดาว ผักกวางตุ้ง 2×× บาท หมูแดง และส่วนติดมัน คือพระเอกของชามนี้ เนื้อหมูนิ่ม ฉ่ำ กินคู่ไข่แดงเยิ้มๆ ใส่น้ำพริกเผาตามใจชอบ ข้าวหอมมะลินุ่ม อร่อย ใช้ข้าวอย่างดี เกี๊ยวกุ้ง กุ้งเป็นตัวๆ เนื้อแน่นๆ เกี๊ยวหมู ไส้แน่น...อ่านต่อ
นี่คือหมูแดงที่อร่อยยยที่สุดเท่าที่เคยกินมา
สั่งมาทานที่บ้านผ่านแอพ linemanค่ะเพราะเห็นว่าที่จอดรถค่อนข้างหายาก ชอบมากที่สุดที่สุดคือข้าวปลิดฯทั้งส่วนคอหมูและสามชั้น รสชาติดีมากกกก ราคาเหมาะสมกับราคา สั่งมาทานซ้ำหลายรอบมากๆๆๆค่ะ แนะนำเลยสำหรับสาวกหมูแดงดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูแดงฮ่องกง
ข้าวหมูแดงร้านโปรด มีบางรอบที่เนื้อติดมันเยอะบ้าง แต่คราวนี้ดีมากๆค่ะ เนื้อล้วนไม่ติดเอ็นแบบที่ชอบ หมูนุ่มแบบไม่ต้องมีมันเยอะๆ ชอบที่เค้าย่างหอม หมักและปรุงรสมาพอดี ข้าวก็คุณภาพดี ข้าวหอมมะลิหุงเรียงเม็ด เป็นอีกจุดนึงที่ทำให้ข้าวหมูแดงยิ่งอร่อย #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
หมูแดง เนื้อฉ่ำ อร่อยเต็มคำ
Churoast 🐷 ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกรอคิวนานหน้าร้าน มาตอนเที่ยงจะรอคิวนานหน่อย แต่คุ้มที่รอเลย - หมูแดงฮ่องกง ส่วนสามชั้น ขนาด 500 กรัม หมูแดงส่วนสามชั้น ส่วนเนื้อนุ่ม ฉ่ำ เต็มคำ รสหวานจากซอส กินกับน้ำพริกผัดที่วางไว้ที่โต๊ะ จะได้ไม่เลี่ยน - บะหมี่เปล่า เพิ่มไข่ดาว ยอมรับตามตรงเลยสั่งเพราะไข่ดาวสวยมาก และไข่ดาวที่ได้มาสวยมากจริงๆ ส่วนบะหมี่ลวกมาได้กำลังดี ไม่อืด เส้นกรอบ พอกินคู่กับหมูแดงแล้ว อร...อ่านต่อ