ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว SIWILAI CAFE เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่

🍭 Lukekward 🍬
2 พ.ค. 2017
Brunch อร่อยๆในบรรยากาศสบายๆที่ siwilai cafe
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Lemon Curd Tart, Egg benedict .., granola yogurt .

ตอนนี้ร้าน Siwilai Rocket บนชั้น 5 เซนทรัลเอมบาสซี่ ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Siwilai cafe อย่างเต็มตัว โดยเมนูอาหารส่วนใหญ่จะคล้ายๆเดิม มีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ใครที่ยังติดใจกับอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่ก้อยังแวะมาทานกันได้เหมือนเดิมค่ะ สำหรับเมนูของทางร้านจะเป็นแบบ brunch all day dining เป็นอาหารนานาชาติจานง่ายๆเบาๆแต่หน้าตาน่าสนใจและเน้นใช้วัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ มีให้เลือกกันทั้ง จานไข่ ขนมปัง ซุป สลัด พาสต้า และขนมหวานอีกเล็กน้อยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Egg benedict ไข่ดาวน้ำ 2 ฟอง รองด้วยแฮม อิงลิชมัฟฟิน แล้วราดด้วยซอสฮอลลองแดซสูตรพิเศษผสมซอสศรีราชาเพิ่มความจัดจ้าน - Mushrooms เห็ดผัดน้ำมันมะกอกเนื้อหนุบปรุงรสเค็มมันกำลังดีทานเพลินดีค่ะ - Roast duck breast เป็นจานแนะนำที่ค่อนข้างผิดหวัง เพราะเป็ดค่อนข้างเหนียวถึงจะสั่งแบบ medium แถมมีเป็นเอ็นๆด้วยค่ะ - Granola yogurt กรีกโยเกิร์ตกับกราโนล่าโฮมเมดราดน้ำผึ้ง รสชาติเหมือนตอนเป็น Rocket แต่ต่างกันตรงที่ไม่มีผลไม้ค่ะ - Lemon curd tart ทาร์ตมะนาวแต่งหน้าด้วยเมอร์แรงก์เบิร์นไฟมาเล็กน้อย เสิร์ฟคู่ผิวมะนาวเชื่อมและรังผึ้ง ตัวครีมมะนาวรสเปรี้ยวอมหวานสดชื่น เมอร์แรงก์หวานนุ่มหอมกลิ่นไหม้เล็กน้อย ส่วนผิวมะนาวกับรังผึ้งไม่ได้ทานค่ะ ใครกำลังหาคาเฟ่บรรยากาศดีสำหรับทาน brunch อร่อยๆ นี่ก้อเป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

Egg benedict ..
Egg benedict ..
Roast Duck Breast
Roast Duck Breast
granola yogurt .
granola yogurt .
L-Eat-All
เมื่อ เดือนที่แล้ว
☕️ SIWILAI CAFE ย้ายมาชั้น 2
เมนูเด็ด: ICED LATTE

ร้านกาแฟในห้าง Central Embassy 👉🏻 SIWILAI CAFE อยู่บริเวณชั้น 2 เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งเป็นบาร์ยาวเหมาะกับนั่งแป๊ปๆ หรือ take away บาริสต้าให้คำแนะนำบริการดี มีเมล็ดให้เลือก เราสั่ง Iced Latte แบบเพิ่มเมล็ด ราคาสูงหน่อย รสชาติเข้มข้นอร่อยนมนัว เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟดีๆในห้างนี้เลย 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชม. #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2020
ร้านนั่งชิวๆ ขนมไม่เด่น

หลังจากไม่ได้ทาร้านนี้นาน กลับมาอีกครั้ง ดูมีกสแฟ Slow Barเยอะขึ้น แต่ดูมาทาง Fruity ทุกตัว House Blend เขาก็ติดเปรี้ยวนะ เข้ม ด้วย รอบนี้กินเป็น ลาเต้เย็น (ลืมถ่ายรูป) เดี๋ยวนี้มีพวกSlow Bar หลายอย่างให้เลือก กาแฟดิป ไซฟ่อน ฯลฯ มีกาแฟไทยหลายตัวให้เลือกนะ มีปางขอน แม่จันใต้ ฯลฯ มาทาง Fruity ทุกตัว แต่ขนมร้านนี้กลางๆ ค่ะ ไม่เด่นมาก รสชาติกลางๆ ร้านคนไม่เยอะ นั่งสบาย มานั่งได้ชิวๆดูเพิ่มเติม

Dirty House Blend 120฿ ดีนะ กาแฟไม่เปรี้ยวIced Americano- House blend ไม่เปรี้ยววาฟเฟิล กลางๆHouse Blend Americano
Supphawat
8 ธ.ค. 2020
กาแฟโอเคครับ มีโซน outdoor ให้ดูวิว

ร้านอยู่ชั้น 5 central embassy ครับ วันที่ไปอากาศไม่ร้อนเลยลองนั่งโซน outdoor ดูวิว ก็ชิวดีครับ ส่วนด้านในก็น่านั่งเช่นกัน พนักงานบริการโอเค - hot americano 100+.- รสชาติกลางๆครับ รอบหน้าถ้ามาจะลองสั่งอาหารดูครับดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
3 ก.พ. 2018
อร่อยสุดคุ้มกับโปรของกาแลคซี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Calssic Beef Burger, 0range & Cardamon Soda

มีโอกาสกลับมาทานอาหารที่ Siwilai City Club อีกครั้งจากโปรโมชั่นดีดีจากซัมซุงกาแลคซี่กิ๊ฟ ของรุ่น โน๊ต 8 ทานฟรีกับเซตเมนู Classic Beef Burger คู่กับเครื่องดื่ม Orange Cardamon Soda ในราคาปกติ 480 บาท - Classic Beef Burger เป็นเบอเกอร์เนื้อชิ้นโต น่าทานมากๆ เราไม่ทานเนื้อเลยชวนเพื่อนมาช่วยทาน เราแค่ได้ถ่ายรูปสวยๆ ก็มีความสุขแล้ว เพื่อนทานแล้วบอกว่าเนื้อหวานมาก ผักสดกรอบขนมปังเนื้อนุ่มดี เสิร์ฟพ...อ่านต่อ

toeyhungrybear
15 ธ.ค. 2017
Sunday Brunch แบบบุฟเฟ่ต์! จุใจไปเลยจ้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lemon Curt Tart, Egg benedict .., EGG ROYALE

ร้านอยู่ชั้น 5 ของ Central Embassy อยู่ตรงมุมเลยติดกับ Siwilai Store เปิดคอร์สใหม่ เป็น Sunday Brunch เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ในไลน์ก็จะมีกาแฟ ขนมปังหลากชนิด พาร์ม่าแฮม สลัด กับข้าวสไตล์ไทยๆ และเมนูไข่ที่เป็น plate สั่งทำสดๆใหม่ๆได้เลย และตบท้ายด้วยไลน์ขนมหวานที่อร่อย เลมอนทาร์ตเปรี้ยวนำ อร่อยได้ใจมาก ก็ถือว่ารสชาติดี บรรยากาศดี บริการ ราคาเหมาะสมค่ะดูเพิ่มเติม

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7