3.6

รีวิว Sukoi Yaki

OPW Story
26 พ.ย. 2014
บุฟเฟต์ปิ้งย่าง285
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสุโค่ย

เคยมาแล้วครั้งนึง คราวที่แล้วกินแบบชาบู วันนี้มาลองปิ้งย่างกันบ้าง โต๊ะด้านในเต็ม ได้มานั่งด้านนอก ควันรมหัวเลยจ้า เนื่องจากด้านนอกไม่มีเครื่องดูดควัน แอบนอย และช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่น 285 ไม่รวมเนื้อ พนักงานบริการดีมาก

30 มิ.ย. 2014
ชาบู น้ำจิ้มเด็ดดวง

Jit
17 มิ.ย. 2018
แล้วเมื่อไหร่จะสุกล่ะนี่

ร้านตกแต่งสวย ดูใส่ใจรายละเอียด เจ้าของดูแลและบริการเอง ให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี อาหารจัดเรียงมาได้สวยและเป็นระเบียบมาก แต่รสชาติธรรมดา เตาย่างสุดแผ่วที่รอแล้วรออีกก็ไม่สุกซักที นั่งย่างไป มองหน้ากันไปหลายอึดใจ กลับมาอีกที ก็ยังไม่สุก ทั้งผัก เนื้อสัตว์ ทั้งที่อยู่ในและนอกฟอยล์ ทำไมไม่สุกซักทีนี่ดูเพิ่มเติม

สุกซักทีเถอะนะ รอจนเมื่อยแล้ว
New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
29 ต.ค. 2013
Sukoi Yaki : กินบุฟเฟ่เนื้อย่างยากินิคุ อิ่มในราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อลายโคขุน

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน Sukoi Yaki เป็นร้านขายอาหารแนวๆยากินิคุ หรือบุฟเฟ่ปิ้งๆย่างๆสไตล์ญี่ปุ่น ที่เปิดอยู่ในซอยลาซานและเป็นร้านที่มีคนนิยมกินมากเลยทีเดียว โดยร้านนั้นจะเป็นร้านขนาดใหญ่ มีที่นั่งให้เหลือนั่งทั้งในห้องแอร์และด้านนอก ภายในร้านก็สะอาด สว่าง แอร์เย็นสบาย แต่เสียอย่างเดียวยุงเยอะไปนิด >.< ที่ตั้งร้าน ร้านตั้งอยู่ที่ซอยลาซาน 46 เมนูเด่นและราคาโดยประมาณ ที่ร้านจะเน้นขาย...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^ดูเมนูกันซักหน่อยเนื้อลายสวยๆเบค่อนลายมันปิ้งๆย่างๆกินจนจุกเลยงานนี้ ^^
30 ก.ย. 2013
สุโค่ยทั้งปิ้งย่างและชาบู

เป็นร้านชาบูและปิ้งย่างที่ฮิตๆในซอยลาซาล ร้านจะอยู่ระหว่างซอยลาซาล 44-46 ตรงแยกพอดีค่ะ ใครอยู่บางนาตราดก็เลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างๆร้านฝ้ายคำได้เลย (ตรงข้ามเซ็นทรัล บางนา) ตรงมาเรื่อยๆจนถึงแยกก็เห็นเลยค่ะ ร้านมีที่นั่งทั้งด้านนอกและใน มีโต๊ะเยอะพอสมควร พนักงานเยอะแนวอินเตอร์ค่ะ 55 มาทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคา 300 กว่าๆค่ะ รสชาติใช้ได้ ปิ้งกันมันเลยค่ะ ชอบตรงที่เค้าใช้ถ่านค่ะ ทำให้เนื้อที่ปิ้งหอม ผักก็...อ่านต่อ

15 เม.ย. 2013
sukoi อีกรอบ

ปิ้งย่าง ชาบูย่านลาซาล โดยร้านนี้จะมีโปรโมชั่นสลับสับเปลี่ยนไปเรื่อยๆครับ ติดตามโปรโมชั่นเค้าได้จาก facebook ของทางร้านเลย ยังคงเลือกเป็นยากินิขุทุกครั้ง ตอนนี้ราคาต่อหัวขยับไปที่ 315 บาท ช่วงที่ไปทานมีโปรมา 4 ฟรี 1 โดยฟรี 1 เป็นคูปองสำหรับการมาทานครั้งต่อไปครับ มาถึงก็จดรายการที่ต้องการให้น้องๆพนักงานได้เลย แล้วก็รอๆๆ ไม่นานครับ หลังจากพนักงานมาเตรียมเตาปิ้งให้ อุณภูมิในห้องแอร์จะไม่ช...อ่านต่อ

เตาร้อนมากสุโค่ยบอล
Funzyuaing
25 ก.ค. 2014
อร่อย คุ้มค่า เจ้าของร้านเอาใจใส่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาดอลลี่หมัก, หมูหมัก, เนื้อหมัก, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

เรามาทานร้านนี้ตั้งแต่เปิดร้านใหม่ๆ เจอเจ้าของร้านมาบริการด้วยตนเอง ประทับใจมาก เลยได้มาทานหลายครั้ง อาหาร แม้จะไม่หลากหลายมาก พนักงานอาจจะบริการช้าไปบ้าง แต่เราให้อภัย เมื่อเทียบกับราคาและคุณภาพของอาหารที่ได้รับ ในบุฟเฟ่ราคาเท่านี้ *ที่จอดรถสะดวกมาก มีหน้าร้าน แต่หากเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ก็ลงสถานีแบรี่ แล้วต่อวินมอเตอร์ไซด์หรือtaxi ปากซอยลาซาลได้ดูเพิ่มเติม

ปิ้งย่างเนื้อเต็มๆ
Akapatr
3 ม.ค. 2015
Buffetปิ้งย่าง + ซูชิ ที่คุ้มราคา

ทั้งซูชิ เนื้อ และรสชาติของร้านนี้อาจจะไม่แหล่มที่สุดถึงขั้นระดับแนวหน้า แต่ด้วยราคาที่ไม่แพง ถือได้ว่าคุ้มค่ามากในระดับนี้ครับ มีเนื้อและผักต่างๆให้เลือกหลากหลาย มีซูชิให้ทานหลายแบบ พนักงานบริการใช้ได้ ถือได้ว่าโอเคเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา
Little Mermaidเซ็นทรัล บางนา