รีวิว I-PANG

chyyy
26 ต.ค. 2017
ปุยนุ่น ขนมหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปุยนุ่นชาเขียวไดฟุ

ร้านนี้หน้าร้านเขียนว่า I-PUNG ประตูทางเข้าและเมนูเขียน I-PANG งงๆเล็กน้อย แต่อ่านเหมือนกัน คือ ไอปัง ร้านนี้อยู่ติดกับข้าวต้มก๋ง เหมือนเป็นร้านเดียวกัน เพราะทางร้านข้าวต้มก๋งได้เอาเมนูไปให้ลูกค้าได้เลือกด้วย สั่ง ปุยนุ่นชาเขียวไดฟุ ราคา 89 บาท รสชาติจืดๆ ต้องราดนมข้นด้วย ปุยนุ่นจริง ไม่เหมือนน้ำแข็งไสบิงซู กินคู่กับ ถั่วแดงบดและไดฟูกุ ซึ่งให้มา 1 ลูก แอร์ไม่ค่อยเย็น รู้สึกร้อนนิดหน่อย ไม่มีน้ำเปล่าให้ทานเหมือนร้านบิงซูนะ WIFI ไม่มีจ้า tel. 090-085-0919 ทางร้านบอกว่าปิด 23:00 น. แต่ตอนไปก็ 5 ทุ่มนิดๆ เหมือนจะปิดพร้อมกับข้าวต้มก๋ง เพราะมีลูกค้าที่ทานข้าวต้มก๋งเสร็จก็มาสั่งขนมร้านนี้ทานต่อ

16 ธ.ค. 2017
ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!

ร้านนี้แอร์เย็น บรรยากาศดี ขนมอร่อย..สั่งเมนูที่ไม่มีในรายการก็เต็มใจทำให้ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากครับ ราคาสบายกระเป๋า เสียอย่างเดียวไม่มี Wifi แต่เจ้าของร้านบอกว่ากำลังจะติด ร้านอยู่ติดกับร้านก๋ง ฝั่งตรงข้ามร้านปูกะเอ #จัดว่าต้องลองครับ!ดูเพิ่มเติม

เป็นเมนูที่ขอให้เจ้าของร้านทำสั่งเองไม่มีในรายการอาหารครับ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง