รีวิว PrumPlum Stand ตลาดน้อยทรงวาด

Emmy Poko
2.6k1.6k29k
31 ธ.ค. 2024
Umeshu​ Bar​ ย่านตลาดน้อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Eihire Yaki ครีบปลากระเบนย่าง, เหล้าบ๊วย, ยำใบชาพม่า, Miso Cream Cheese, Mentailo Spaghetti

มาแถวตลาดน้อยฮะ มีร้านที่อยากไปลองมากซึ่งก็คือร้าน PrumPlum Stand ร้าน Umeshu Bar ที่เปิดเป็นสาขาที่สองแล้ว บรรยากาศก็จะคนละฟีลกะสาขาแรกที่แถวสาทร ก่อนมาก็ทำการจองโต๊ะก่อน กลัวคนจะเยอะ มาถึงตอนร้านเปิดเลย น้องพนง. ก็ทักทายเราว่าใช่น้องเอ็มหมีสุดสวยรึเปล่าครับ อันนี้แต่งคำพูดเองค่ะ ^^ มาถึงที่ก็ลอง Umeshu ไปหลายตัวเลยจัดทั้งแบบ New Comer Starter Set ต่อด้วย Body Set แล้วจัดไปอีก 3 แก้ว ลองชิมอันที่ชอบ คือมีให้เลือกเยอะมากๆ ไปลองชิมกันเองนะ อิอิ ส่วนอาหารก็ประเดิม Miso Cream Cheese อันนี้เปิดต่อมรับรสมีชีสและผักดอง โคดชอบบบบบ ครีบปลากระเบนทอดจิ้มมาโยก็ดี Mentaiko Spaghetti ก็อร่อยนะ แบบว่าไม่เลี่ยนเลย รสครีมมี่ที่กินได้เพลินๆ ปิดท้ายด้วยขำใบชาพม่า อร่อยแบบเฮลตี้ ชอบทุกจานเลยอ่า ใครอยากกินอาหารญป หรืออยากลองชิมเหล้าบ๊วยก็ลองแวะมาดูกันนะฮะ อาหารอร่อย บริการดี มี service charge (เขียนให้คล้องจองค่ะ **) @prumplum.stand Miso Cream Cheese: 160 THB++ Laphet Thoke: 120 THB++ Ehire no Aburi Yaki: 180 THB++ Mentaiko Spaghetti: 340 THB++ New Comer Starter Set: 380 THB++ Body Set: 500 THB++ U3 Yuzumoon: 260 THB++ G3 Peach Plum Liqueur: 260 THB++ G1 Mikan Plum Liqueur: 260 THB++ Place: ตลาดน้อย ถนนเจริญกรุง กรุงเทพ Time: 17:00 – 24:00 / Wed – Mon #eatwithemmypoko #prumplumstand #ตลาดน้อย #umeshu #umeshubar #อุเมะชู #อาหารญี่ปุ่น #เหล้าบ๊วย #อาหาร​ญี่ปุ่น​#japanesefood​#ร้านอาหาร #รีวิวอาหาร #ร้านอาหารญี่ปุ่น #taladnoi #fbangkokbar #bkkoodblogger #bangkoknightlife #อร่อยไปแดก #bangkok #บาร์ #อร่อยบอกต่อ #bkkfood #bangkokfood #อร่อย #เหล้าบ๊วยญี่ปุ่น #dinner #wongnai #อร่อยบอกต่อ #tiktokพากิน

Wit C Chin
24 มี.ค. 2025
ร้าน Umeshu Bar บรรยากาศดีดี ย่าน ตลาดน้อย กทม.

ร้าน Umeshu Bar อีกสาขา ของ Prum Plum บรรยากาศดี ร้านนี้อยู่ ย่าน ตลาดน้อย กทม. สาขาแรกที่ พระราม 4 - ข้าวผัดมันเนื้อ ข้าวผัดมาดี เนื้อคุณภาพใช้ได้ - Tako Wasabi รสชาติดี - Eihire Yaki ครีบปลากระเบนย่าง ย่างมาพอดี กินเพลินๆ umeshu - Gin No Suzu รสหวานน้อย ดื่มได้เรื่อยๆ ครับ - Morikawa ใช้เหล้า awamori ที่ okinawa ที่มักใช้เหล้าหมักจากข้าวไทย รสชาติใช้ได้ แนะนำครับ ร้านนี้ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ศุภานัน นรารัตน์วงศ์
24 มิ.ย. 2024
ร้านอุเมะชูบาร์ ที่เน้น Dining เป็นพาร์ทเนอร์จากสาขาสาทร

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿