- รีวิว Miyazaki Japanese Teppan Dining สเปล ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต

เทปันยากิ โช๊งเช๊ง
คนเดินเข้าอยู่เรื่อย แต่รอคิวไม่นาน สั่งอาหารไว้ก่อนได้ ได้ที่นั่งปุ๊ปเค้าก็ทำให้ดูตรงหน้าเลย สั่งมาเป็นเนื้อสันนอกนิวซีแลนด์ แยกส่วนเนื้อกับมันชัดเจน ถ้าไม่กินมันก็ตัดออกได้สบาย เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว รสชาติไม่แรงมาก รวมๆแล้วกินได้ แต่ไม่ชอบเท่าไหร่ ไม่ว้าวเหมือนร้านที่เคยกินที่ Siam Cen

ร้านเทปันยากิ ที่ราคามิตรภาพ รสชาดโอเค
ร้านที่ลูกค้าจะสามารถตื่นตาตื่นใจกับการปรุงอาหารตรงหน้า ด้วยลีลาสนุกสนาน โปรโมชั่นมีให้เลือกหลากหลายชุดเลยครับ ที่สำคัญราคาเบาๆอิ่มกำลังดี สำหรับสาขานี้การบริการดีงามยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับ ถ้าใครสั่งเครื่องดื่มแบบชาเขียวเติมไม่อั้น ชาเขียวหอมอร่อย แก้วพร่องไม่ได้เลยครับเติมเต็มตลอด ข้างผัดกระเทียมถึงแม้จะต้องเพิ่มค่าทำจากราคาชุดคุ้มครับเพราะหอมอร่อยดีครับ คุ้มค่าสมราคา อาหารอร่อย บริการดีครับดูเพิ่มเติม
เทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่น มิยาซากิ
ชุดไจแอนด์เยอะหลากหลายทั้งหมูไก่ปลาไส้กรอกและผักต่างๆเนื้ออาจไม่ดีม่กแต่รวมๆก็ok Menuต่าง หอยเชลล์ US, ชาเขียวข้าวคั่วร้อนเติมตลอด ชุดสันในหมูดำนุ่มอร่อย ผัดเห็ดรวมเห็ดหอม สเต็กหมู, ชุดคอมบิเนะ พอร์ค, สเต็กปลาแซลม่อน, เนื้อสันนอกนิวซีแลนด์, ข้าวผัดกระเทียม บรรยากาศดีอาหาีกลางๆดูเพิ่มเติม
ชอบแบบนี้เชฟโชว์ฝีมือให้ดูด้วย
ชอบเลยแบบนี้ ร้านนี้ถือว่าเป็นอีกร้านที่เราแวะไปฝากท้อง อาหารรสชาดดี สด ใหม่ และได้บรรยากาศญี่ปุ่นมาก คือมีเชฟยืนปรุงอาหารให้ดูต่อหน้า ทำให้เราได้เห็นวิธีการและความคล่องแคล่วของเชฟ พาครอบครัวไปด้วยก็ทำให้มีเรื่องได้คุย ส่วนเรื่องราคาไม่แพงเลยค่ะดูเพิ่มเติม
นั่งทานอาหารและชมเชฟโชว์ลีลาบนกระทะเหล็กร้อน แต่ต้องมาสะดุ้งตื่นนอนเหมือนฝันร้าย ตอนเช็คบิล (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<เส้นทางนักลงทุน>> ห้าง Future Park รังสิต โซน Zpell ชั้น 2 ฝั่งใกล้ Central ติดกับร้าน MK restaurant ครับ <<โบรกเกอร์จอมแทคติคชี้นำ>> เสียงฉู่ฉี่ๆดังออกมาจากนอกร้าน มันช่างดึงดูดต่อมรับรสของน้อง GB เสียนี่กระไร แถมโปรโมชั่นลด 25% มันก็ดลใจ ดันเราเข้าไปในร้านอีก 1 สเต็ปก้าว 555+ แบรนด์ Miyazaki นี้ อยู่ในเครือยักษ์ใหญ่สุกี้อย่าง MK restaurant โดย MK คงมองการณ์ไกลแล้วว่า อาหารแนววนี...อ่านต่อ
อร่อยง่ายๆที่ miyazaki tepanyaki
miyazaki tepanyaki เป็นร้านเทปันยากิในเครือ mk ที่ให้เราได้นั่งดูเชฟปรุงอาหาร และเสิร์ฟให้ทานสดใหม่ต่อหน้า ได้ทั้งความสนุกสนานเพลิดเพลิน และความอร่อยพร้อมกันในครั้งเดียว ปัจจุบันร้านมีหลายสาขา สาขาที่มาทานคือ zpell ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ตั้งอยู่บนชั้น 3 ตรงข้ามบังคาระราเมน ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก้อไม่แออัด และชอบที่เค้าทำระบบระบายอากาศดี ขนาดนั่งติดเตายังไม่ตัวเหม็นเหมือนทานปิ้งย่างบางร้านเลยค่ะ...อ่านต่อ