- รีวิว Nigiwai Yakiniku & Sushi Buffet กาดทวีโชค (แยกหนองประทีป)

ปิ้งย่างคุ้มเงิน
Nigiwai Yakiniku & Sushi Buffet กาดทวีโชค (แยกหนองประทีป), ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่คุ้มราคาอีกหนึ่งร้าน โดยร้านเปิดขายตั้งแต่ช่วงกลางวันเป็นต้นไป นอกจากเมนูปิ้งย่างแล้วร้านยังมีพวกซูชิปลาดิบด้วยราคามีหลายเรท ปิ้งย่างของร้านผมว่าน้ำจิ้มรสชาติอร่อย ปลาดิบก็สดดี ที่ดูดควันก็ดีกลิ่นไม่ค่อยติดตัว ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่โอเคเลย #WongnaiJapaneseSpecialist #YakinikuSpecialist

ปิ้งย่าง+ชูชิ แบบพรีเมี่ยม
รีวิว ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นNigiwai Yakiniku & Sushi Buffet มาค่ะไม่ผิดหวังใครอยากกิน ปิ้งย่าง+ชูชิ เนื้อ พรีเมี่ยม แนะนำร้านนี้เลย (จำกัดเวลา 2 ชม.) ซาชิมิ กุ้งหมึก สด ตัวใหญ่มาก ชีเสริฟแบบจุกๆ แบบไม่กั๊ก ชูชิมีให้เลือกเยอะมาก ส่วนเนื้อก็ พรีเมี่ยมแบบสุดๆ บริการดี ที่ประทับใจคือ ข้าวผัดมันปูคือดีมากก ที่ร้านมี เนื้อตุ๋นให้ตักไม่อั้น มีตั้งแต่ 299.- แล้วจร้าคุ้มมาก ทางเราเลือกแบบ 6...อ่านต่อ
ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ที่กาดทวีโชค ใกล้แยกปอยหลวง(แยกหนองประทีป) เชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ที่กาดทวีโชค ใกล้สี่แยกปอยหลวง(แยกหนองประทีป) จ.เชียงใหม่ มีที่จอดรถของโครงการ ร้านจะอยู่ชั้นสอง ถ้าหันหน้าเข้าอาคารจะอยู่โซนด้านซ้าย มีหลายราคาเริ่มที่ 299 บาท (2ชั่วโมง) มีทั้งหมู เนื้อ กุ้ง มากิ ราคาดีมาก รวมน้ำแล้ว ไม่มีบวกเพิ่ม การบริการดี ร้านสะอาดน่านั่ง น้ำจิ้มอร่อยดูเพิ่มเติม