Hachi Grill Bar (ฮาชิ)

4.1
23 เรตติ้ง (15 รีวิว)
ปิ้งย่าง฿฿
เปิดอยู่จนถึง 23:00
เดลิเวอรี
พิเศษ! ส่วนลดค่าส่ง สั่งเลย

สถานที่และเส้นทาง

11 ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 5 ตำบล สุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ (ร้านฮาชิ Hachi Grill Bar ตั้งอยู่ที่นิมมานซอย 5 แยกกลางซอยระหว่าง 5-7)
092-826-1619

15 รีวิว

23 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
47% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
27% ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
20% หิวโซ
รีวิวคนแรก
photo
Kwanchai Deer Z
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
20 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านเนื้อย่างย่านนิมมาน
เมนูเด็ด:เนื้อน่องลาย, ข้าวผัดกระเทียม

ร้านเนื้อย่างย่านนิมมาน มีโปรอยู่เรื่อยๆ เราสั่งชุดเนื้อ มีเนื้อน่องลาย วากิว ตัวเนื้ออร่อยดี มีผักมาในชุดด้วย ส่วนน้ำจิ้มค่อนข้างโอเค มีพริกหม่าล่ามาให้ด้วย ร้านมีของกินเล่นพวกปลาหมึกวาซาบิด้วย ซึ่งอร่อยดีเหมือนกัน มีพวกปิ้งย่างอาหารทะเลด้วย ร้านบรรยากาศแบบญี่ปุ่นๆ โฮมมี่หน่อยๆ น่านั่ง

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จัดว่าเด็ด..มี1แถม1
เมนูเด็ด:เสือร้องให้, กุ้งแม่น้ำ, เซตรวมเนื้อ

ร้านHachi Grill Bar ฮาชิ กริลบาร์ สาขานิมมานระหว่างซอย5กับ7 ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านปิ้งย่าง A-La Cart ร้านนี้ของสด พนักงานบริการดี ยิ่งมีโปร1แถม1. ยิ่งดีงาม สั่งเซตรวมเนื้อมาทาน และปลาหมึกอีกจาน เซตเนื้อได้1จานแถม1จาน จัดไป2เซต ได้มา4จาน ทานกันจุกๆ แต่จ่ายสบายกระเป๋า อร่อยด้วย เนื้อลายดีสวยน่าทาน มาร้านนี้จัดว่าคุ้มมาก

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ต.ค. 2017

มีโปร1แถม1 จัดสิรออะไร

อ่านต่อ »
30 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
日式烤肉店(性价比高便宜)

这个到了晚餐时间需要预约才可以有位置,门口还是很好看的,坐在平台上烧烤,虽然屋里面有空调,但是挨着碳炉子,汗如雨下. >牛舌:牛舌很厚很嫩,并且挺新鲜的. >牛肉:牛肉肥瘦相间,肉香很浓. >开背虾:这个虾很新鲜又腌制过,很好吃并且有虾黄. >鱼籽扇贝:扇贝烤到冒泡,新鲜美味. >酒:吃烧烤配酒最舒服了,暖胃适口. >茶:这个差评热茶加热水要额外➕15泰铢. >炸鸡:这个两份居然只要88泰铢,好便宜好大一份. 酱料有醋酱、洋葱酱、泰式酸辣酱,还有一种特殊的辣椒粉都很好吃. 大部分爱的都是泰国当地人,味道很好,量大又便宜,酱料很棒,食材新鲜,是非常舒服的一餐.

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านปิ้งย่างเชียงใหม่แบบพรีเมียมๆๆ

เราในฐานะผู้ไปเยือนเชียงใหม่ในฐานะนักท่องเที่ยว หากใครได้มาเยือนเชียงใหม่อยากแนะนำเลยร้านนี้เลย เนื้อย่างระดับพรีเมี่ยมราคาไม่แรงมากมีเนื้อให้เลือก เยอะมากบางช่วงก็มีโปรโมชั่นเซตหมูรวมเนื้อรวม 1 แถม 1 ตอนที่เราไปไปช่วงโปรโมชั่นพอดีอยากบอกว่าทุกอย่างดีมาก แต่ในส่วนของน้ำจิ้มเราอาจจะติดรสชาติทางใต้ ยังไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่แต่ทุกอย่างถือว่าดีต้องไปลองไปเชียงใหม่ต้องลอง แนะนำว่าสำรองโต๊ะ ก่อนไป เพรา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเด็ดกับโปรสุดคุ้ม

ปั่นจักรยานแล้ว กินเนื้อย่างได้!!! กินตามโปรวันนี้ เราขอเสนอ ร้านเนื้อย่างงานดี นามว่า Hachi Grill Bar แห่งนิมมานซอย 7 ช่วงนี้เค้ามีโปร 1 แถม 1 เพียงถ่ายรูปเชคอิน เรามีรึจะพลาด เนื้อรวมสวยๆ ชุดละ 268 แต่ได้สองชุดจานโตๆ ชุดหมูรวมก็แค่ 188 เลยจ้า คุ้มสุดคุ้ม เยอะด้วยปริมาณ เยอะด้วยคุณภาพแบบนี้ ติดไว้ในลิสท์ร้านประจำเลยละกัน ตามมากันได้ ไม่ผิดหวังแน่นอน เอาจริงๆเราไม่อยากกระจายโปรแบบนี้เท่าไหร่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
28 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านปิ้งย่าง เนื้อคุณภาพดี แต่ราคาแรงอยู่ คิดว่ามีใจก็ตามมา
เมนูเด็ด:เซตรวมหมู

ร้านนี้จัดโปรโมชั่น เซตหมู เซตเนื้อ ซื้อ1ชุดแถม1 ชุด เลยได้ไปลอง ร้านมีความเป็นปิ้งย่างญี่ปุ่นเล็กๆ มีเตาและที่ดูดควัน (แต่เดินออกจากร้านก็ยังเป็นหมูกระทะเดินได้อยู่แหล่ะ) เนื้อจัดเรียงมาอย่างสวยงาม มีการราดซอสหมักมาด้านหน้า เตาปิ้งเป็นเตาถ่าน จึงมีความหอมไหม้ๆ น้ำจิ้มเนื้ออร่อย มีความหวานเค็มกลมกล่อม ของทานเล่นรสชาติใช้ได้ หมึกวาซาบิกินแล้วขึ้นจมูกเลย แต่ราคารวมแล้ว แรงใช้ได้อยู่นะ ใครสาย...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน15:00 - 23:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(เหล้า เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้