4.1
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 25 มิ.ย. 2026 เวลา 12:00

รีวิว Chaya Coffee House สุขาภิบาล2

27 ธ.ค. 2021
กาแฟอร่อยค่ะ อร่อยกว่าร้านดังๆ

คาปูชิโน่หวานน้อย อร่อย ไม่หวาน แต่รสชาติลงตัว ชอบค่ะ อร่อยกว่าร้านดังๆเยอะเลย

คาปูชิโน่เย็น

Akapatr
8 ม.ค. 2026

ร้านกาแฟเล็กๆมีเมนูหลายอย่าง ราคาเบาๆ ลองเมนูมัทฉะปั่น100กว่าบาท เลือกนมได้ว่าใช้นมอะไร หวานน้อยอร่อยดี มัทฉะน้ำมะพร้าวก็รสชาติดีไม่เขียว ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

26 พ.ค. 2021
รสชาติดีมาก สะอาด ไม่ผิดหวังเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมเย็นชยา (สูตรชาใต้), ชามะ, ชาม

เพิ่งเคยลองสั่งได้ 2 ครั้งแต่ประทับใจตั้งแต่สั่งมาที่บ้าน ร้านก็แยกขวดให้ น้ำแข็งไม่ละลาย -ชาไทย เข้มข้น หอมชา กลมกล่อม -ชามะนาวน้ำผึ้ง หอมชา หอมน้ำผึ้ง หอมมะนาว รสละมุน ดีต่อสุขภาพ -ชามะนาว หอมชา เปรี้ยวไม่มาก แต่ก็หวานไม่เยอะ กลมกล่อม กำลังดี ชอบมากค่ะ ไว้สั่งเมนูอื่นมาลองแน่นอน แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

เฉลิมภพ ชำนาญยา
เจ้าของสถานที่
27 พ.ค. 2021
ขอบคฺณมากครับ
ชม พริ้ว
6 มิ.ย. 2020
คาปูชิโน่ปั่นอร่อยมากคะ เจ้าของร้านอารมณ์ดี ต้อนรับยิ้มแย้ม
เมนูเด็ด: คาปูชิโน่ปั่น
tum_jeffee