5.0

รีวิว มิรู้โรย อีทเทอรี่

Kung Jeera
อาหารดี เครื่องดื่มได้ บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดเมี่ยงปลาทอด, กุ้งทอดซอสมะขาม

เราไปร้านนี้ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา โดยตั้งใจหาร้าน feel café สบายๆ มีอาหารมีขนม และได้มาเจอร้านนี้ ร้านไม่ใหญ่มาก ภายนอกสะดุดตาด้วยผนังอิฐแดง เข้ามาภายในได้ความรู้สึกอบอุ่นกับบรรยากาศ พื้นไม้ ผนังอิฐ ไฟส้ม เมนูอาหารหลากหลายมาก ไปกัน 2 คน ด้วยความไม่ค่อยหิวเลยสั่งชิมได้แค่ 3 อย่าง "ชุดเมี่ยงปลาทอด" ปลาทอดมากรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน เครื่องเมี่ยงมาเต็มแบบกินไม่หมดหรอก ยกเว้นตัวน้ำราดที่ไม่พอ 🤣 "กุ้งทอดซอสมะขาม" จานนี้ดีมากกกกกกกเกินราคา 225 บาท กุ้งใหญ่เนื้อเด้ง สมที่เป็นเมนูแนะนำ "ต้มยำทะเลลิ้นจี่" เมนูนี้ไม่ใช่ทางของเรา 😅 อาจจะเพราะรสละมุนไปหรือยังไง คือสำหรับเรามันเป็นต้มยำที่ไม่ชัด ไม่ถูกใจ เมนูเครื่องดื่มก็น่าสนใจ ลองสั่ง 2 เมนู ให้ผ่านทั้งคู่ ส่วนขนมหวานมีตัวเลือกน้อย วันนั้นมีแค่ 2 อย่าง ไม่แน่ใจว่าปกติมีแค่นี้มั้ย การบริการ เราเห็นพนักงานแค่ 2 คน (เดาว่าเป็นเจ้าของร้านคนนึง) บริการดีมาก อาหารก็ออกไวใช้ได้เลย ราคาดีไม่มีบวกใดใด ร้านโต๊ะไม่เยอะเท่าไหร่ ถ้าตั้งใจจะไปจริงๆแนะนำให้จองดีกว่า ส่วนที่จอดรถก็ลุ้นนิดนึง จอดได้หน้าร้านและฝั่งตรงข้าม

หน้าร้าน
เค้กมะยงชิดครีมสด

iam.Taah
4 พ.ย. 2021
Best Home Cooking dish

ร้านอาหารแบบ Home cooking พื้นที่ร้าน กว้างขวาง สะอาด จัดโต๊ะให้มีระยะห่างกันพอเหมาะ เจ้าของอัธยาศัยดี และเป็นคนเข้าครัว ทำเองทุกจาน มีเมนูให้เลือกหลากหลาย แนะนำ -สปาเกตตี้เบค่อนพริกแห้ง -สลัดทะเลทอด แนะนำให้มาลองได้ชิมกัน จะไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

walika
18 ก.ค. 2025
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
Pap Traithong
19 ม.ค. 2022
รู้สึกได้ว่าคนทำอาหารตั้งใจทำมาทุกจาน รสชาติดี บริการดี
เมนูเด็ด: สลัดไก่ย่างครีมแจ่ว, สลัดแซลม่อนครีมโหระพา, เฟรนฟรายพริกเกลือ