3.9

รีวิว กวงลูกชิ้นปลา กระบี่

ปาล์ม
23 พ.ย. 2017
เย็นตาโฟเส้นปลาก็อร่อย ต้มยำก็อร่อยแต่เลือกได้อย่างเดียวเพราะให้เยอะ ราคาไม่แพง ของสด

Janeni
6 ส.ค. 2024
กวงลูกชิ้นปลา

#WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist กวงก๋วยเตี๋ยวเรือลูกชิ้นปลา ที่เป็นเนื้อปลาแบบเน้นเน้น เส้นก็มีทั้งเส้นก๋วยเตี๋ยวทั่วไป อย่างเส้นเล็กเส้นใหญ่ แต่ที่พิเศษคือมีเส้นปลาด้วย รสชาติไม่มีกลิ่นเหม็นคาวแต่อย่างใด เกี๊ยวปลาก็เป็นเมนูแนะนำ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ใครชอบกินปลาก็แนะนำเลยค่ะ เป็นอีกเมนูที่ไม่ค่อยมีดูเพิ่มเติม

17 พ.ย. 2022
กวงลูกชิ้นปลากระบี่
เชฟ ฮอน
26 พ.ค. 2017
เย็นตาโฟต้องร้านนี้เลย

เย็นตาโฟร้านนี้ อร่อยมากแทบไม่ต้องปรุง แถมยังมี ลูกชิ้นลวก และแมงกะพรุนลวก อร่อยๆ กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ ให้เลือกทานกัน แต่ก่อน มีข้าวต้มปลากะพง ให้ทานด้วย ตอนนี้ไม่แน่ใจว่ายังมีอีกหรือเปล่า ลองมาชิมกันดูนะครับ เจ้าของร้านใจดีดูเพิ่มเติม

Stitch*
30 พ.ย. 2017
ร้านหาไม่อยาก อยู่ริมถนน เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ด

ร้านอยู่ริมถนน หาไม่ยาก แต่ไม่มีที่จอดรถ จอดริมถนนได้เลยคะ ร้านสะอาดสะอ้าน แม่ค้าใส่ผ้าคลุมผม ราคาปกติ 40 บาท พิเศษ 50 บาท มีเส้นปลาแทนเส้นก๋วยเตี๋ยวปกติด้วยคะ 💥💥💥💥รายการที่สั่ง 💥💥💥💥 เส้นใหญ่เย็นตาโฟ ⭐️⭐️⭐️⭐️ น้ำซุปอร่อยมาก ให้ผักบุ้งเยอะ ผักสดและกรอบมากคะ ลูกชิ้นปลาพอใช้ได้คะ อร่อยแล้วไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยคะ วุ้นเส้นต้มยำ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ใช้มะนาวจริง ผักสด น้ำซุปอร่อย ถั่วคั่วเอง อร่อ...อ่านต่อ

13 พ.ย. 2017
ชอบน้ำซุปมากแต่ลูกชิ้นปลา กุ้ง งั้นๆ คับ
24 ก.พ. 2017
ลูกชิ้นเีงามมากค่ะ

หนำ - Nahm The Taste of Krabi หนำ - Nahm The Taste of Krabi
หนำ - Nahm The Taste of Krabiหนำ - Nahm The Taste of Krabi
แวะฝากท้อง ร้านอาหารพื้นบ้านภาคใต้สไตล์คนกระบี่ ไม่ไกลจากสนามบินกระบี่
4.2
นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4