- รีวิว Quan An Ngon 138

รีวิว Quan An Ngon 138
อาหารอร่อยไปอีกแบบจากร้าน Ngon อีกสาขานะคะ
เป็นหนึ่งในร้านเครือนี้ เจ้าของเดียวกันค่ะ ตั้งอยู่เลขที่ 138 พอดี ร้านมีสองชั้น ชั้นล่างจะมีเป็นซุ้มๆ เหมือนกัน แต่ลูกค้าเรากินแบบเซ็ตเมนูที่ขั้นบนค่ะ เราได้ไม่เหมือนของลูกค้าเท่าไหร่นะคะ ตัวขนมเบื้องญวนเค้าอร่อยดีนะคะ ตัวพริกน้ำปลาก็อร่อยมาก (จริงๆ นะเอ้า) ปอเปี๊ยะทอดก็อร่อยมีรสชาติค่ะ แต่ลูกค้าชมตัวปลานึ่งเยอะเลย อีกอันที่คนอื่นได้กินแล้วชอยกัน แต่เรายังกินไม่ได้เพราะต้องกินมังฯ คือหมูที่โปะมากับข้าวค่ะ พนักงานบริการดี มีพูดภาษาอังกฤษได้หลายคนค่ะ
อีก1ร้านที่ชื่นชอบในทริปเวียดนาม
ร้านอาหารเวียดนามที่โด่งดังในTripAdvisor ร้านนี้จะเป็นรองร้านNha Hang Ngon สักหน่อย พิกัดร้านทั้ง2อยู่ไม่ไกลกันมาก เราเคยรีวิวร้าน Nha Hang Ngonอยู่หลายครั้งแล้ว ครั้งนี้มาทานร้านนี้กันคะ บรรยากาศร้านที่นี่ ตกแต่งร้านเน้นทองเหลืองรมควันแนวเก่าๆขลังๆหน่อย ที่นั่ง2ชั้น เหมือนโรงเตี้ยมโบราณขายน้ำชา เมนูเด็ด: เส้นหมี่หมูย่าง, หม้อไฟซีฟู้ด -ขนมจีนหมูย่าง 65,000 dong😋 ถ้าเปรียบอาหารขึ้นชื่อบ้านเรา...อ่านต่อ
Quan Ngon 138
เป็นอีกหนึ่งร้านที่ นักท่องเที่ยว ที่ดูร้านจาก tripadvisor แนะนำ ต้องมาทาน ร้านตกแต่งดูดี ทั้งด้านนอก และบรรยากาศด้านในร้าน มีทั้ง outdoor และ indoor ให้เลือกนั่ง ราคาอาหารรับได้ รสชาติโอเค พอถูกปากคนไทยดูเพิ่มเติม
พนักงานบริการดีมากค่ะ
ตามรีวิวมาจากใน tripadvisor ค่ะ ร้านค่อนข้างดัง อาหารไม่แพง แต่อาหารเหนียวมาก คือแผ่นแป้งจะเหนียวไปไหน ขนมจีนก็เหนียวมาก กินจนฟันจะหลุด แต่พนักงานน่ารักมากค่ะ เห็นใจหรือสงสารก็ไม่ทราบ เดินมาตัดเส้นขนมจีนให้ แล้วก็สอนวิธีทาน ถ้าไม่นับเรื่องความเหนียวของแผ่นแป้งกับขนมจีน คืออร่อยค่ะ หมูอร่อยมาก เด็ดสุดก็ขนมหวาน คือชอบมาก คล้ายๆลอดช่องสิงคโปร์ ใส่แห้วกวนด้วยอ่านต่อ