- รีวิว Chopsticks by อาซ้อ สวนเพลิน มาร์เก็ต

อาหารจีนรสชาติดีในร้านสไตล์โมเดิร์น ที่สวนเพลินมาร์เก็ต
ร้านอาหารจีนเจ้าอร่อยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของสวนเพลินมาร์เก็ต (ตรงข้ามอาคารมาลีนนท์ ช่อง 3) ร้านตกแต่งในสไตล์ Chinese Modern โดดเด่นด้วยสีแดงตัดกับสี earth tone ทำให้บรรยากาศร้านดูอบอุ่นน่านั่งค่ะ ส่วนเมนูอาหารเป็นอาหารจีน มีตั้งแต่ระดับเหลาทั้งหูฉลาม กระเพาะปลาสด เป๋าฮื้อ กุ้งแม่น้ำ ไปจนถึงอาหารจีนทั่วๆ ไป สำหรับเมนูที่ทานในครั้งนี้และประทับใจสุด คือ - ขนมจีบลูกใหญ่: เนื้อกุ้งแน่น อร่อยๆ - โกยซีหมี่ทะเล: รสชาติคลาสสิค เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มกำลังดีงาม - หนวดมังกร: เห็ดเข็มทองทอดกรอบ รสชาติกลมกล่อม ส่วนเมนูอื่นๆ ที่ทานก็รสชาติดีได้มาตรฐานค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเป็ดปักกิ่ง หน่อไม้ทะเลเจี๋ยนน้ำมันหอย ขนมผักกาด เมนูที่ผิดหวังมีเมนูเดียวคือ กุ้งแม่น้ำทอดราดซอสมะนาว รู้สึกว่ากุ้งแม่น้ำตัวเล็กไปค่ะเมื่อเทียบกับราคา ส่วนซอสมะนาวปรุงรสได้ดีเลยค่ะ การบริการก็ใช้ได้ อาหารออกไม่ช้าค่ะ คงได้แวะมาทานอีกค่ะ Dinner / 12Aug2018

อาหารจีนรสเด็ด
ร้านอาหารจีนอร่อยๆ ที่ซ่อนตัวในสวนเพลินมาเก็ต ถนนพระราม4 ตรงข้ามช่อง3 ร้านอยู่ชั้น2 ร้านนี้เป็นอาหารตำหรับเดียวกับอาซ้อหูฉลามชื่อดังแถวรามอินทรา ตัวร้านตกแต่งสวยงาม ทันสมัย มีแยกเป็นห้องๆด้วย เพื่อความเป็นส่วนตัว อาหาร เริ่มด้วย ขนมจีบลูกใหญ่ กุ้งเต็มๆ อร่อยมาก กระเพาะปลาสด มาแบบเดือดๆ หูฉลามแผ่นยักษ์ น้ำซุปเข้มข้น กลมกล่อม เป็ดปักกิ่ง ก็ใช้ได้ กู้งแม่น้ำทอด ชอบจานนี้มากๆ จัดไปสองตัวเบาๆ ข้า...อ่านต่อ
ความอร่อยเอาไปล้านนน แต่ราคาหื้มมม แร๊งง
แวะมาสวนเพลิน ต้องมากินร้านนี้ ที่บ้านน่าจะชอบ อาหารจีน โต๊ะจีนกันเลยทีเดียว เริ่มจากขนมจีบกุ้ง 1เข่ง กุ้งเป็นกุ้ง ลูกใหญ่มากกกก ใหญ่เท่าขวดยาคูลท์ ดีงามม หนวดมังกร เป็นเห็ดเข็มทองทอด เอามากินเล่นที่ร้านแนะนำ สั่งมาไม่ผิดหวัง มีรสชาติทานเพลิน เค็มๆกรอบๆ หอมๆ ดี๊ดี หูฉลาดน้ำแดงง หูใหญ่มหาศาลมากก อร่อยมาก กินกัน 5คน ไม่มีใครปรุงเลย น้ำแดงอร่อยสุๆ หอม หวานกลมกลม โดนใจ สเต็ก...อ่านต่อ
ร้านอาหารจีน ราคาแร๊งงงงงง
ร้านอยู่บริเวณชั้น2 อยู่ในซอกเล็กๆระหว่างร้าน ชาบูวันกับ กิวตะ ถ้ามาจากในห้าง ร้านสีแดงเด่นๆมีรูปตะเกียบสีแปะอยู่ แต่ถ้ามาจากด้านนอกห้องจะเห็นชัดกว่า บรรยากาศในร้านตกแต่งสวยงาม มีรูปวาดผู้หญิง สวยเลยแหล่ะ แค่การตกแต่งก็ดูแพงแล้ว ข้าวของเครื่องใช้ ก็ดูแพง ตั้งแต่จานช้อนซ้อมถ้วย 555 อ๋อ!! ที่ร้านมีไวไฟบริการด้วยนะ โต๊ะจะมีทั้งแบบกั้นห้อง และแบบติดๆกัน อาหารจำพวกปูที่เป็นตัวๆต้องโทรจองร้านก่อน เพ...อ่านต่อ
ร้านอาหารสไตล์จีน อย่างหรู
ถ้าอยากทานอาหารสไตล์จีนลูลู่ มาที่ชั้น 2 สวนเพลินพระราม 4 บรรยากาศกว้างขวาง ห้องแอร์เย็นสบาย ใครอยากทานหูฉลาม กระเพาะปลาน้ำแดง หอยเป๋าฮื้อตัวใหญ่ๆ และอาหารจีนมากมายให้เลือก เชิญมาร้านนี้ ตอบโจทย์ท่านได้ดูเพิ่มเติม