3.4

รีวิว ขาหมูเจริญกรุง 77/1 (เฮียอู๋) เจริญกรุง 77/1

Mrs.Tuckham
28 ก.ค. 2018
ข้าวขาหมูอร่อย ในราคาไม่แพงค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู ใส่ไข่

มารอทาน ตวงติ่มซำ คิวเยอะมากจริงๆในวันหยุด เลยเดินดูใกล้ๆมีร้านข้าวขาหมู ดูน่าทานดีค่ะ ก็เลยขอรองท้องเบาๆด้วยข้าวขาหมูสักจาน (รองท้องเบาๆหร๊าาา?) สั่ง ข้าวหมูใส่ไข่ 40฿ ขาหมูไม่เอาหนัง นุ่มอร่อยราดน้ำมาชุ่มๆ ที่เด็ดคือไข่ต้มที่เหมือนแช่น้ำพะโล้มา ทำให้มีรสชาติอร่อยดีค่ะ ราคา 40฿ รสชาติ ปริมาณที่ได้ ถือว่า ดีเลยค่ะ ร้านเปิด 6.00น -บ่าย2โมง นะคะ วันหยุด จอดรถริมทาง พอได้ค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ขาหมู
ข้าวขาหมู ใส่ไข่

ทิพากร บุญอ่ำ
1 ธ.ค. 2024
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมูพิเศษ

ร้านข้าวขาหมูตรงปากซอยเจริญกรุง 77/1 คนมาทานคึกคักทีเดียว สั่งข้าวขาหมูพิเศษ (55 บาท) มาครบ เนื้อ หนัง ไข่ เนื้อหมูชิ้นหนา โต เปื่อย หนังหมูนุ่ม แต่น้ำราดออกหวานไปนิดหนึ่ง แต่โดยรวมถือว่าอร่อยเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

Chit Chin
22 ม.ค. 2023
ผ่านไปแวะชิมกัน รสชาติพอใช้

ข้าวคากิพิเศษ ความนุ่มใช้ได้ดี รสชาติเปลี่ยนตามยุค หวานปลายลิ้น(คนรุ่นเก่าไม่ชอบ) ไม่ค่อยมีรสเครื่องเทศ ติกระเทียมไม่แกะให้ ทานพร้อมเปลือก ภาพรวมพอใช้ ไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดภายในวัดจรรยาวาส เยื้องๆฝั่งตรงข้ามดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k45.1k
12 ก.ย. 2022
ร้านข้าวขาหมู เปิดแต่เช้า

ร้านข้าวขาหมูเจริญกรุง 77/1 เปิดขายแต่เช้า วันนี้มากินตวงติมซำ แต่ว่าคิวยาว เลยหาอะไรรองท้อง เลยเดินมาสักนิด เป็นร้านข้าวขาหมู มีโต๊ะให้นั่งทานในร้านแบบนั่งรวมกันหน่อย มีพริก กระเทียม น้ำพริกน้ำส้ม ไว้รอทานที่โต๊ะเลย ข้าวขาหมูราคาจานละ 45 บาท ให้มาเยอะดี สำหรับน้ำออกแนวเค็มหน่อย หนังอร่อยดีดูเพิ่มเติม

เครื่อง
Supphawat
2 ธ.ค. 2021
ข้าวขาหมูให้เยอะมากครับ

ร้านอยู่บนถนนเจริญกรุงครับ ผมสั่งผ่าน robinhood ค่าส่ง 10 บาท ราคาดีครับ - ข้าวขาหมูเนื้อ หนัง ไข่ 50.- ให้เยอะมากและราคาถูกครับ ข้าวแข็งไปนิดนึง น้ำราดรสชาติออกหวาน เนื้อขาหมูไม่นุ่มไม่แข็งครับ ไข่อร่อยดีดูเพิ่มเติม

art
26 มี.ค. 2020
จานเดียวอิ่มไปทั้งวัน

ร้านข้าวขาหมูร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนเจริญกรุง น้ำพะโล้ของร้านนี้ออกจะรสหวานไปนิดไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่นะแต่จะมีกลิ่นเครื่องเทศแรง ข้าวขาหมูให้มาในปริมาณเยอะมากราดน้ำพะโล้มาอย่างชุ่มฉ่ำทานคู่กับพริกกระเทียมและพริกดองก็เข้ากันดีดูเพิ่มเติม

ViVi Momster
22 มิ.ย. 2021
ชอบขาหมูต้องลองร้านนี้ …👍🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหนังเป็นกับ, เนื้อหนัง

เนื้อหนังนุ่มมีกลิ่นหอม น้ำราดรสละมุนพอดี ราดกินกับข้าวสวยร้อนๆ ราดน้ำส้มพริกสดๆอร่อยมากมาย ตอนนี้โควิด มีแต่ซื้อกลับเท่านั้น จอดกระพริบไฟหน้าร้านลงไปซื้อได้แต่ต้องระวัง ทางทีดีแนะนำ โทรสั่งแล้ววิ่งลงไปรับรวดเร็วดี สั่งแบบแยกน้ำเก็บกินได้2-3วันไม่มีกลิ่น เป็นอีกร้านที่คนชอบขาหมูต้องลอง 👍🏻👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก