4.4

รีวิว Sloane’s Restaurant Group Nuea Mek @ BloQyard Chong Nonsi

กลิ้งออกจากร้าน
21 ก.ย. 2023
มื้อนี้อยาก​ Healthy​ แต่ต้องร้อง​ Help me​ ทำไมสลัดมันอร่อยแบบนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Green Apple & Yuzu Sorbet, Mixed Berry Lassi, Italian Artichoke Salad, Heirloom Tomato & Basil Pasta Salad

มาลองร้านสลัดเพิ่งเปิดไม่นานมากใกล้ออฟฟิศ​ ร้านอยู่ในโครงการ​ BLOQ yard ติด​ BTS​ ช่องนนทรี​เลย​ ร้านเล็กๆ​ แต่ตกแต่งสวย​ ออกแนววินเทจหน่อยๆ​ วันนี้สั่งสลัดมา​ 2 อย่างแบ่งกันทาน​ ผักสด​ กรอบ​ อร่อย​น้ำสลัดคือดีงาม Heirloom tomato &​ basil Pasta​ Salad​ จานนี้เป็นพาสต้าเย็น เค้าใช้มะเขือเทศแฮร์ลูม​ที่ออกรสหวานๆ​ เค็มๆ​ คลุกเคล้ากับเส้นเฟตตูชินี มอสซาเรลล่าชีส​ โหระพา​ หอมแดง​ และซอสเพสโต้​ รวมกันเป็นความอร่อยที่ไม่ได้กินซอสเพสโต้สไตล์​อิตาเลียนแท้ๆ​ แบบนี้มานาน Italian Artichoke Salad​ จานนี้ถือเป็น​ signature​ ของร้านเลย​ ส่วนประกอบจานนี้มี​ อาติโช๊ค​ ฟักทอง​ มะกอกคาลามาตา​ พริกย่าง​ หอมแดง​ Parmesan ชีส​ คลุกเคล้าด้วยน้ำสลัดซิตรัส​รสเปรี๊ยวอมหวาน รวมแล้วอร่อยถูกใจสมชื่อจาน​ Signature​ จริงๆ บนโต๊ะ​ herb ต่าง​ ไว้ให้เราปรุงรสสลัดเพิ่มเอง​ อย่างกับปรุงก๋วยเตี๋ยว​เลยด้วย เครื่องดื่มสั่ง​ Yuzu​ &​ Apple​ Sorbet กับ​ Mixed Berry Lassie อร่อยสดชื่นดีมาก พนักงานที่ร้านมี​ 2 คน​ ทั้งรับออ​ร์เดอร์​ทั้งทำอาหาร​ พนักงานอัธยาศัย​ดี​มาก คุยเก่ง​ เอาใจใส่ดี

Italian Artichoke Salad
Green Apple & Yuzu Sorbet
Mixed Berry Lassi
หน้าร้าน

Jazzyrain
22 ส.ค. 2023
สลัดอร่อยๆ อีกหนึ่งร้าน ย่านสีลม-สาทร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Baby spinach & orange, Seafood stew (ร้านตรงข้าม), Cobb salad

Salad Smith ในโครงการ BLOQ Yard ช่องนนทรี เรามาสองรอบแล้วค่ะ ประมาณว่าหลังออกกำลังกายเสร็จก็ขอทานอะไร healthy นิดนึง 😂 นับว่าเป็นร้านสลัดที่อร่อยเลยนะคะ ตัวเลือกเยอะ และสั่งออกไปทานที่ร้านอื่นได้ และสั่งอาหารจากร้านไวน์มาทานได้เหมือนกัน (เจ้าของเดียวกันซึ่งก็คือ bo.lan) 🍊 baby spinach & orange (จำชื่อเมนูไม่ได้ แต่เราชอบจานนี้มากค่ะ) 🥗 cobb salad 🍜 cold soba - จานนี้ตอนแรกเราทานแล้วเต...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿