- รีวิว หลังเล ซีฟู้ด ระยอง

รีวิว หลังเล ซีฟู้ด ระยอง
14 ต.ค. 2019
อาหารอร่อยบรรยากาศดีมาก
12 ก.ค. 2018
อาหารทะเลสดดี ที่สำคัญเจ้าของเป็นกัน
3 ก.พ. 2023
ของทะเลสด น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บ อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำแมงดาตัวใหญ่, หอยหวานเผา, ปลาหมึกย่าง, ตำปูปลาร้า
ร้านอยู่หาดสุชาดา ริมทะเล ที่นั่งทานอยู่ฝั่งติดทะเล วิวดี หน้าร้านจะตั้งอยู่อีกฝั่งถนน ของทะเลสด ราคาไม่แพง ที่สำคัญน้ำจิ้มซีฟู๊ด ใช้มะนาวสด แซ่บมาก ครบรส อร่อย อาหารรอพักใหญ่ แต่อาหารทยอยมา สั่งเมนู - ยำแมงดาตัวใหญ่ 400฿ แมงดาเผามาหอมๆ สุกกำลังดี ไข่เยอะ เสิร์ฟพร้อมยำมะม่วง ครบรส อร่อย แนะนำค่ะ -หอยหวานเผา 150฿ สดมาก ย่างมากำลังดี เนื้อหอยหวานเด้ง กรุบ หอมกลิ่นย่าง เข้ากับน้ำจิ้มซีฟู๊ด อร่อย ...อ่านต่อ
13 ต.ค. 2019
อาหานดี ราคาโอเค รวมคือดี ของสดทุกอย่าง
เมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ข้าวผัดปู, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ตัวใหญ่มากๆครับ, เอ็นหอยผัดฉ่า
SPONSORED REVIEW