4.1

รีวิว ข้าวมันไก่เบตง จางเจียหยี 張家餘 (Baytong Chicken rice)

Kalphapon Polwacharapat
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ข้าวมันไก่เบตงรสเด็ด อารีย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เบตงพันธุ์แท้ , น้ำจิ้ม, ตับไก่, เซตไก่ตอน, ซุปเก๋ากี้

ข้าวมันไก่เบตง จางเจียยี อารีย์ซอย4 ข้าวมันไก่สูตรเบตง อาหารจีน ร้านดัง เซตข้าวมันไก่ คนเดียว 180 บาท ไก่1จาน ข้าวมัน ซุป น้ำจิ้ม กระเทียมเจียว ไก่ตอนนุ่มอร่อย ราดน้ำซอสมา โรยกระเทียมเจียว เพิ่มความหอม กินคู่น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว และพริกน้ำส้ม อร่อยทั้งสองแบบ ข้าวมันสูตรเบตงแท้ หุงสมุนไพรสูตรเบตง อร่อยดี น้ำซุปเชงเชงดี ใส่เก๋ากี้ด้วย ตับไก่ 140:บาท ตับไก่นุ่มๆ ราดซอสสูตรเด็ด โรยกระเทียมเจียวมา อร่อย นุ่ม นึกถึง Foie Gras น้ำเปล่า 20 บาท +10% +7% 400 บาทพอดี รสชาติ8.5 ราคา6 วัตถุดิบ8 ความสะอาด8 บริการ6.5

เซตไก่ตอน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

Foodtraveler_theworld
เมื่อ เดือนที่แล้ว
จานเดียวอร่อยง่ายๆ กับข้าวมันไก่เบตง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เบตง, เปาะเปี๊ยะหมูแดง

ร้านข้าวมันไก่เบตงในย่านอารีย์ โดยสามารถมาทานคนเดียว หรือจะเป็นกลุ่มทางร้านก็มีจัดเซ็ตข้าวมันไก่ให้ พร้อมข้าวมันมาเต็มถ้วย ไก่นุ่มพร้อมซอสแบบเบตง น้ำจิ้มและซีอิ๊วต่างๆ น้ำซุป เป็นเมนูที่ทานง่ายและอร่อย นอกจากเมนูข้าวมันไก่แล้วยังมีเมนูอื่นๆเช่น ปอเปี๊ยะหมูแดง หอยจ๊อ ผัดผักต่างๆ หรือจะไปถึงไอศครีมกะทิพร้อมท้อปปิ้งก็มีให้เลือก ทางร้านมีที่จอดรถให้เสียชั่วโมงละ 20 บาท สามารถเดินจากที่จอดรถมาที่ร้...อ่านต่อ

Pun Pat C
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านข้าวมันไก่เบตง เมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่เบตง

ร้านนี้มีที่นั่งเยอะ แต่คนเยอะมากเช่นกัน เราว่าร้านจัดการดีมาก อาหารออกเร็ว พนักงานดูแลดี ที่จอดรถ เราจอดริมถนน เลยเข้าไปในซอย เห็นเค้าบอกว่ามีที่จอด แต่เรามาจากด้านในซอย เลยยังไม่เห็น เมนูที่ได้ลองคือ - ไก่เบตงสับ S (1-2 ท่าน) ไก่เย็น หนังกรอบ เนื้อแน่น แต่เราว่าค่อนข้างแห้ง น้ำจิ้มอร่อยมาก - ข้าวมัน สีค่อนข้างเข้ม ไม่มัน - เห็ดหอมทอด เราชอบเมนูนี้มาก กินมันกินเพลิน เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มเผ...อ่านต่อ

jarajeedzi_
ข้าวมันไก่เบตง จางเจียหยี

🐔✨ ข้าวมันไก่เบตง จางเจียหยี – อารีย์ ไก่เบตงแท้ ส่งตรงจากยะลา เลี้ยงนานถึง 6 เดือน เนื้อไก่แน่นเด้ง หนังบางแทบไร้มัน เคี้ยวแล้วรู้สึกถึงความ “กรี๊บ” ไม่เละนิ่มแบบไก่ทั่วไป เป็นเท็กซ์เจอร์ที่สายเนื้อเด้งต้องปลื้ม 🥰 น้ำจิ้มคือทีเด็ด! มีถึง 3 แบบ—ซีฟู้ดรสจัด เต้าเจี้ยวหอมเค็มนัว และกุ่ยช่ายผัดขิงที่หาได้ยาก ลองจิ้มทั้งสามแบบพร้อมกันในคำเดียวคือ perfect bite ของจริง 🤤 นอกจากข้าวมันไก่ เมนูอื่...อ่านต่อ

Terr Tengoku
92454k
ร้านข้าวมันไก่เบตง ที่เมนูเยอะและไม่ได้ดีแค่ข้าวมันไก่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เคาหยก, กระเพาะปลาน้ำขาว, ข้าวมันไก่เบตง

ข้าวมันไก่เบตง จางเจียหยี ข้าวมันไก่ย่านอารีย์ ย่านนี้ของอร่อยเยอะ ตัวร้านตั้งอยู่ส่วนเดียวกับตึกอพาร์ทเม้น มีที่จอดพอสมควรเสียค่าจอดไม่แพง วันที่มาบ่ายวันหยุดลูกค้าค่อนข้างเยอะ มีคิวรอประมาณ20 นาที ไม่นานนัก อาหารออกไว เคลียโต๊ะไว ร้านนี้นำวัตถุดิบจากฝั่งเบตงและทางใต้มาเอง ตัวไก่ไม่มันมาก ไม่ได้นุ่มนิ่ม เป็นสไตล์หนึบต้องเคี้ยว ตัวข้าวไม่มันมาก แต่กลิ่นหอมนำ สีเข้ม น้ำซุปดี สั่งตับมาเพิ...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769606k
31 พ.ค. 2025
กินข้าวมันไก่แกล้มอาหารจีน

ชื่อร้านข้าวมันไก่แต่จริงๆแล้วเป็นร้านอาหารจีนเบตง ใครมาที่นี่ต้องสั่งอย่างอื่นด้วยไม่ใช่กิน เมื่อมาแล้วผมก็ต้องสั่งเปิดไว้ข้าว มันไก่โดยสั่งเป็นไก่สับแยกมากับตับซึ่งอร่อยมากไก่นุ่มส่วนข้าวมันไก่ที่นี่จะเป็นสไตล์ขายคล้ายๆกับข้าวมันไก่สิงคโปร์ ราดซอสฉ่ำทำให้กินเล่นเล่นก็ได้โดยที่ไม่ต้องกินกับน้ำจิ้ม ข้าวมันก็สั่งแยกมาอร่อยดีครับ ส่วนจานข้างเคียงผมสั่งกระเพาะปลาผัดแห้งหอยจ้อมาทานซึ่งผัดได้อร่อยม...อ่านต่อ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7