3.9

รีวิว เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

22 ต.ค. 2015
รอนานไปนิดแต่อร่อย ราคาเหมาะสมกับอาหาร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลม่อน, หมูกรอบ เล็ก

วันนี้นึกได้ว่าอยากกินมาม่าเจ๊โอว เลยโทรไปจองคิวบอกชื่อบอกว่ามากี่คน พอมาถึงหน้าร้านเค้าก็เอาบัตรคิวให้ถ้าเรียกเลยคิวเราไปแล้วจะเรียกย้อนกลับมาให้ รอประมาณ 15 นาทีได้ก็เข้าไปนั่ง สั่งมาม่าทะเล มาม่าหมูกรอบ คอหมู 250฿ ยำแซลมอน 450฿ หมูกรอบอร่อยมากๆ ยำแซลมอนก็อร่อยให้เยอะมากๆ โดยรวมอร่อยแต่รอนาน หาที่จอดรถยาก ถ้าให้ดีควรจองคิวก่อนยืนรอแปปเดียวก็ได้เข้าไปกิน

รีวิวที่พูดถึง
L-Eat-All
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ต้องจองคิวผ่านแอป QueQ

อีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเดินบรรทัดทอง “เจ๊โอ้ว ข้าวต้มเป็ด” ตอนนี้ไม่ต้องรอคิวนานเหมือนเมื่อก่อนแล้วลูกค้าต่างชาติค่อนข้างน้อยลง เราสามารถจองคิวผ่านแอป QueQ ได้เลยค่ะ พอถึงเวลาทางร้านก็จะเรียกตามหมายเลข การชำระเงินสามารถสแกนจ่ายได้นะคะ เราสั่งอาหารมาทาน 4 อย่าง ว้าวสุดคือเมนูมาม่ารสชาติเข้มข้นจัดจ้านเส้นมาม่าลวกมาแบบกำลังดีชามใหญ่ วัตถุดิบเลือกได้ตามใจชอบ ยกให้เป็นเมนูที่ชอบสุดในร้านน...อ่านต่อ

Walai Klahan
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
เมนูอร่อยหลากหลาย

เมนูที่อร่อยหลากหลายมากมายให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ยำปลาแซลม่อน มาม่าโอ้โห หมูกรอบ เล็ก คอหมูทอด เป็ดพะโล้ เล็ก บรรยากาศจะนั่งใกล้ชิดกันหน่อยนะคะแต่ว่าก็ถือว่าได้บรรยากาศในกลุ่มเพื่อนฝูงเหมาะกับทานกันเน้นอาหารอร่อย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
เมื่อ เดือนที่แล้ว
จองคิวผ่าน QQ ได้สะดวกมากขึ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, หมูกรอบ เล็ก

ไม่ได้มาทาน เจ้โอว นานละเหมือนกันค่ะ ช่วงหลังที่นักท่องเที่ยวจีนลดน้อยลง และกระแสข่าว ว่าย่านบรรทัดทองเงียบเหงาลงไปมาก วันนี้เลยลองแวะมาดูค่ะ มาถึงย่านบรรทัดทอง ประมาณ 5 โมง รีบเดินไปดูคิวร้านเจ้โอว ก็ยังมีคนรอคิวอยู่หน้าร้านนะคะ แต่อาจจะไม่ได้เยอะเท่าแต่ก่อนที่จะมายืนออ รอคิวกันจนเต็มทางเท้า จะมีป้าย ให้เราสแกนจองคิว ผ่าน app qq ซึ่งหลังจากกดจอง มีคิวก่อนหน้าประมาณ 9 คิว ใช้เวลารอไม่ถึง 20 น...อ่านต่อ

10 มิ.ย. 2023
สุดยอดร้าน ข้าวต้มสุดฮิต ทั้งคนไทย นักท่องเที่ยวจีน พากันมาต่อคิวชิมมาม่าเจ้โอว
Tery Celeb Boy
12 มี.ค. 2025
อาหารหลากหลาย อร่อย น่าทาน

ร้านเจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมากในย่านบรรทัดทอง มีลูกค้าหนาแน่นมาก จนต้องนั่งรอเรียกเพื่อรับประทานอาหารในร้าน ในครั้งนี้ สั่งอาหารหลากหลายมาก เช่น ยำกุนเชียง ผัดผักบุ้ง ผัดผักแขนง เต้าหู้ทอดคั่วพริกเกลือ เต้าหู้ทอดกรอบ ต้มยำ โดยรวมประทับใจอาหารร้านนี้มาก เพราะอร่อย และราคาจับต้องได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Puifai
32124k
25 ธ.ค. 2024
เจ๊โอว บรรทัดทอง Michelin Guide 7 ปี 😋🍜

ร้านในตำนาน ค้นหาร้านอาหารในบรรทัดทอง
ขึ้นเลย เจ๊โอว ตอนไป รอคิว นานมากกก
แต่ต้องยอมเลยงับ ของเขาเด็ดจริงง
มาม่าเจ๊โอว เมนูขึ้นชื่อเลย น้ำข้นนัวๆ
มีมากมายหลากหลายเมนูให้เลือก
ของทานเล่นก็มี ขนมจีบทอด
หมูกรอบทอด อร่อยมากก ใครไปต้องสั่งหมูกรอบ กรอบติดใจแน่นอน 100%
ใครไปเที่ยวบรรทัดทอง กำลังหาร้านอาหาร ปักเลยงับ
เจ๊โอว 😋
ต้องจองคิวใน QueQ
📍 : https:/...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿