3.6

Praewy
441k6.9k
16 เม.ย. 2022
ร้านยำสะท้านก้น

ยำสะท้านก้น ร้านยำแถวสี่พระยา ทางเราอยากกินยำ แต่ในวันหยุดช่วงเทศกาลสงกรานต์ ร้านประจำปิด เจอร้านนี้ใน grab เลยลองสั่งมา เมนูที่เราสั่งมี 2 อย่างคือ ยำข้าวโพดไข่สองสหาย (ไข่เค็ม+ไข่เยี่ยวม้า) กับยำไหลบัวกุ้งสดเพิ่มไข่แดงเค็ม ส่วนตัวเราว่ารสชาติแปลกๆ ปกติไม่เคยกินยำแบบนี้ เหมือนมันแฉะไป น้ำยำเยอะ แล้วใส่แครอทหั่นฝอยมายิ่งทำให้มันเซ็งๆ แบบเหมือนโดนดองอ่า คือยำข้าวโพดพอกินได้ แต่ยำไหลบัวไม่ไหวเ...อ่านต่อ

ยำข้าวโพดไข่สองสหายยำไหลบัวกุ้งสด
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k28k
30 ม.ค. 2021
รสจัดจ้านถูกใจ

ยำสะท้านก้น​ เป็นชื่อร้านที่ติดหน้าร้าน​ เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารตามสั่ง​ รสชาติจัดจ้าน​ อร่อย​ ราคาปานกลาง​ มีเมนูหลากหลาย​ เมนูโปรดคือ​ เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดกุ้ง​ ราคา60บาท​ ใส่กุ้ง3ตัว​ และอีกเมนูที่ชอบคือ​ ลาบหมูสับใส่ปลาหมึก​ อร่อยเกลี้ยงจานดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿