3.5
41 เรตติ้ง (35 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00

รีวิว Sky View

2 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 3,150
ร้านอาหารดาดฟ้าบรรยากาศเลิศ สุดโรแมนติก อาหารอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดราดซอสวาตามาโย, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปอเปี๊ยะสกายโดม, แซลมอนสกายโดม, ทีโบนสเต็กราดซอสพริกไทยดำ, สเต็กแซลมอนมัสตาร์ดครีมซอส

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีมากๆ ที่ "สกายโดม รีโซเทล" จะมีร้านอาหารอยู่ 3 โซน Sky of love เป็นไวน์บาร์ และผับ อยู่ที่ชั้น 8 แต่ที่เป็นไฮไลท์เลยคือ "สกายวิว (Sky view)" เป็นร้านอาหารที่อยู่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ที่นั่งมีทั้งแบบโต๊ะยาวสำหรับครอบครัวหรือจัดเลี้ยงเป็นกลุ่มเล็กๆ และแบบโซฟานั่งสบายๆเหมาะกับคู่รักหรือกลุ่มเพื่อนขนาดย่อมลงมา จากมุมมองด้านหน้าจะมองเห็นแสงไฟบนถนนเกษตร-นวมินทร์ ยาวไปสุดสายตา พอมองด้านหลังก็อีกบรรยากาศนึง เป็นไฟระยิบจากตึกสูงที่อยู่ไกลออกไป (เพราะรอบๆร้านไม่มีตึกสูง) พอเอนตัวลงบนโซฟาคราวนี้ได้นอนดูดาวกลางเมืองเลย เครื่องดื่ม มีไวน์โปรโมชั่นราคาเริ่มที่ขวดละ 1,350 บาท ค็อกเทลมีให้เลือกเยอะมาก ส่วนเครื่องดื่มอื่นๆก็มีตามปกติทั่วไป เบียร์ เหล้า น้ำอัดลม ฯลฯ เลยเลือกดื่มค็อกเทลแบบบางๆ (เดี๋ยวเมาก่อน กลัวจะรีวิวต่อไม่ได้) มาถึงเรื่องอาหาร เมนูแรกที่ทางร้านแนะนำเป็นเมนูทอดเรียกน้ำย่อย "ปอเปี๊ยะสกายโดม" เป็นสาหร่ายพันกุ้งสับผสมถั่วบดทอดจนเหลืองกรอบ ราดนำจิ้มบ๊วยลงไป หอมกรอบ อร่อยมาก จานต่อมาเป็นของทอดอีกเหมือนกัน "กุ้งทอดราดซอสวาตามาโย" กุ้งชุบแป้งทอด ทานคู่กับครีมซอสผสมมัสตาด เผ็ดนิดๆตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี เมนูที่สาม "ทีโบนสเต็กกับซอสพริกไทย" จานใหญ่ยักษ์ เนื้อนุ่ม ความสุกของเนื้อกำลังพอดี ทานคู่กับมันอบและผักย่าง (เมนูนี้ราคาน่าตกใจ เพราะถูกกว่าทานตามห้างอีก) ตบท้ายด้วยขนมหวาน "ฮันนี่โทส" ไอศครีมวนิลาทานคู่ขนมปังกรอบนอกนุ่มในราดน้ำผึ้งและสตรอเบอร์รี่ เบ็ดเสร็จวันนี้หมดไปพันกว่าบาท ใช้ส่วนลดจากการเข้าพักที่สกายโดมอีก 10% และทางร้านแนะนำให้สมัครสมาชิกเพื่อรับโบนัส 5-20% ไว้มาทานอาหารหรือใช้ห้องพัก ร้องคาราเกะได้อีก อ่อ! ที่ร้านไม่ได้มีแต่อาหารยุโรปนะคะ แอบเห็นโต๊ะข้างๆสั่งต้มยำกุ้ง ลาบปูนิ่ม ฯลฯ คราวหน้าจะมารีวิวใหม่ค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 8,168
Quality Review
Rooftopน่านั่ง​ บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Sky​ View​ เป็นร้านอาหารRoof Top บนโรงแรมสกายโดม​ รีโซเทล​ ย่านเกษตรนวมินทร์​ มีที่นั่งโซนแอร์และOpen Airให้เลือกนั่ง​ แต่วันที่ไปฝนตกเลยต้องนั่งด้านใน​ มีดนตรีสดให้ฟัง​ บรรยากาศดีมากค่ะ เมนูอาหารมีทั้งอาหารทั่วไปและอาหารอิตาเลี่ยน​ เครื่องดื่มCocktailของโปรดก็มีค่ะ❤️ดูเพิ่มเติม

photo
Akita Tijtus
50173681
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 10,533
Quality Review
บรรยากาศดี​ แค่นั้นจริงๆ​ ในที่ราคาเอาเรื่อง...
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เจ้านายแนะนำ... เราก็ต้องลอง​ สกายซิว​ ณ​ สกายโดม​ rooftop ย่านเกษตรนวมินทร์​ โปรดมาให้ทันก่อนรถจะติด... วิว​ 360 องศา​มีดนตรีสด​ 1 ชม.​ 20.00-21.00​ แต่ถ้านั่งโซนนี้ไม่เห็นพระอาทิตย์ตกนะครับ... อาหารรสชาติกลางๆ​ ทานได้​ สั่งเลย​ ถูกแพงตามประเภท แต่เครื่องดื่ม​ โหดไป... จนใจหาย... เรียกได้ว่าเปลี่ยนราคาเครื่องดื่ม​ค็อกเทล 1 แก้ว​ เป็นอาหารที่ร้านอื่นได้​เต็มจาน ต้องทำใจ​ ที่สำคัญ รสชาติ​เครื...อ่านต่อ

photo
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 15,983
Quality Review
Rooftop ที่ไม่ต้องเข้าเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Magarita

Rooftop ดาดฟ้า บนอาคาร ไม่สูงมากนัก ย่านเกษตร-นวมินทร์ โรงแรมนี้ทัวร์จีนมาพักเยอะครับ แต่เขาไม่ได้มาใช้บริการตรงส่วน rooftop ตรงนี้ จะเจอคนจีนแค่ด้านล่างและในลิฟท์เท่านั้น ลมแรงพอสมควร มีดนตรีสด ลูกค้าไม่หนาแน่นมากนัก อาหารดูในเมนูก็มีอยู่เยอะพอสมควร สำหรับผู้ที่ชอบทานคอกเทลต่างๆ ร้านนี่มีคอกเทลหลากหลายชนิด ราคมีตั้งแต่ 275 ไปจนถึง 400 บาทดูเพิ่มเติม

photo
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.7k1.4k12.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 10,746
Quality Review
No vat, No service charge and No discount...

Go to Sky Lounge at 8 Fl. ไปตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด เลยขอขึ้นไปถ่ายรูปเล่นก่อน โห บรรยากาศดี ลมเย็นมาก และที่สำคัญ เหมือนปิดร้านเพื่อโต้ะเราโต้ะเดียว 55555 พอ 6 โมง ก็เปิดเพลงไทยเพราะๆละค่ะ เราว่าสไตลืวัยรุ่นนิยมนะ ชิลๆ พอเกือบๆ6โมว ลูกค้ามาเพิ่ม 1 โต้ะ .. ก็คิดในใจ ดีจัง สงสัยไปสงกราต์กันหมด ที่ไหนได้ทยอยมา โต้ะเล็กโต้ะใหญ่กันให้รึ่ม ^^ ... พอเกือบๆทุ่มเริ่มเป็นเพลงสากล ... และนักร้องจะมาเกือ...อ่านต่อ

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k42.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 10,649
Quality Review
ร้านอาหาร สกายวิว ตั้งอยู่ชั้นบน โรงแรมสกายวิว มองเห็นทิวทัศน์ รอบ 360 องศา อาหารรสชาติ ดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, แกงปูใบชะพลู, หมูสามชั้นทอดผัดพริกขี้หนู

วันนี้นัดพรรคพวก มาคุย และรับประทานอาหาร ชมบรรยากาศ กรุงเทพฯ ยามค่ำคืน แถวถนนเกษตรนวมินทร์ บรรยากาศที่นี่ สวยงาม เหมาะแก่การนั่งดื่ม มีวงดนตรีเล่นให้ฟัง คิดค่าเปิด ไวน์ขวดละ 450 บาท สั่งอาหารยําถั่วพลูหมูแดดเดียว ผัดวุ้นเส้นใส่กุ้ง แกงปูใบชะพลู หมูสามชั้นทอดผัดพริกขี้หนู ( อร่อยมาก) น้ำพริกมะขาม ปลากระพงทอดน้ำปลา( ใช้เวลานาน) แกงเขียวหวานเนื้อตุ๋น ต้มกระดูกหมูผักกาดดอง สองอย่างหลังรสชาติไม่ค่อย...อ่านต่อ

6 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 8,531
Quality Review
ร้านอาหารบนดาดฟ้าชั้น 9 บรรยากาศดี วิวยามค่ำคืน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล

ลูกสาวพามาเลี้ยงวันพ่อ เลือกร้านนี้จากวงในเพราะอยากจะนั่งรับลมยามค่ำคืน ร้านอยู่บนดาดฟ้าชั้น 9 บรรยากาศดีตามคาด ตกแต่งได้สวยงามพอควร มาถึงเวลา 20.00น. นักดนตรียังไม่เล่น ทำให้เซ็งพอควร อาหารที่สั่งมารสชาติกลางๆ ไม่ประทับใจเท่าไร แถมเบียร์มีแต่ขวดเล็ก ราคาขวดละ 180 บาท ทำให้คอเบียร์สะอื้นไปตามๆกัน ส่วนเครื่องดื่มอื่นๆ ราคาสูงตามเบียร์ไปด้วย เลยคิดว่ามากินบรรยากาศก็แล้วกัน สรุปว่าต้องทำใจกับราคาน...อ่านต่อ