3.6

รีวิว สุดใจไก่ย่างส้มตำ อ.ต.ก. ในตลาด

Emmy Poko
14 ก.พ. 2018
ส้มตำหว๊านหวาน​😆😅🙄

มาอตก.ครั้งนี้เราเน้นซื้อของไปทานที่บ้านกันค่ะ ส้มตำสุดใจก็เป็นร้านนึงที่บ้านชอบกิน วันนี้กะจะซื้อสัก 3 ถุง​ มีส้มตำข้าวโพด ส้มตำข้าวโพดข้าวเหนียว และก็ส้มตำไทย ทั้งหมดนี่แม่ขอไม่ให้ใส่พริกค่ะ ^^” ก่อนหน้านี้ส้มตำข้าวโพด​ ส้มตำกระท้อน​ ตำโคราขก็อร่อยใช้ได้นะ ยังไงสู้ร้านเจ๊โสที่ซอยพิพัฒน์ตรงสีลมไม่ได้ แต่ก็ถือว่าใช้ได้เลย มาคราวนี้ส้มตำทุกจานหวานมาก หวานนำเกิร ที่บ้านบอกว่ายังกะน้ำเชื่อม >< คือหวานไป แต่เราก็ว่าหวานในระดับที่รับได้อยู่ เสียดายน่าจะตำให้ได้รสเหมือนกันกับครั้งก่อน ครั้งหน้าก็มีแอบคิดว่าจะกลับมาซื้อส้มตำที่ร้านนี้อีกดีไหมเนี่ย🙄🙄🙄

ส้มตำ
ส้มตำไทย
ส้มตำข้าวโพด
ส้มตำข้าวโพดข้าวเหนียว
ส้มตำข้าวโพดข้าวเหนียว
ยำปลาดุกฟู
ไก่ย่าง
29 ก.ค. 2017
ครั้งแรกกับส้มตำกระท้อน..ที่อร่อยจนอยากกลับมากินซ้ำอีกรัวๆ 💕
รีวิวที่พูดถึง
PookEats
19 ก.พ. 2025
ส้มตำหวานมาก

ร้านสุดใจมี 2 ร้านที่อตก. ร้านในตลาดจะขายอาหารสำหรับซื้อกลับ เพราะฉะนั้นหลายเมนูจะแพ็คไว้ล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ, ไก่ทอด, คอหมูย่าง ร้านใช้วัตถุดิบดี อาหารดูสะอาด แต่ส้มตำจะเป็นแบบแพ็คเครื่องแยกกับน้ำส้มตำ คล้ายทานยำมากกว่า น่าเสียดายที่ร้านปรุงรสออกหวานมากๆ ใครที่ทานรสจัดไปซื้อร้านที่อยู่ด้านข้างอาจจะถูกใจกว่า #pookeats #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

30 ส.ค. 2022
ร้านส้มตำเจ้าดังในอตก. น้ำจิ้มแจ่วรสออกแนวเปรี้ยวหวาน
Tiger Cry
25 ก.พ. 2025
ไก่ย่างก็ดี ยำปลาดุกฟูเด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, ไก่บ้านย่างสมุนไพร

สุดใจไก่ย่างส้มตำ อตก.แชมป์ส้มตำคนแรกของประเทศไทย เมนูที่ชอบสั่งคือ ยำปลาดุกฟู - ปลาดุกทอดใหม่ไม่เหม็น รสชาติซอสยำเข้มข้นจัดจ้าน ผักสด มะม่วงสดไม่ช้ำ วัตถุดิบดีอยู่รวมกัน ทานแล้วรสชาติดี เมนูนี้แนะนำครับ ⭐️⭐️⭐️ ไก่ย่าง - ชื่อร้านสุดใจไก่ย่างก็ต้องสั่งไก่ย่าง ไก่ย่างที่ร้านมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีหมักเครื่องเทศถึงเนื้อไก่ ไก่ชุ่มฉ่ำไม่แห้งไม่แข็ง เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มสองแบบ #Wongnai...อ่านต่อ

papa🎯
31 ส.ค. 2024
ส้มตำเจ้าดัง อยู่คู่ อ.ต.ก.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำผลไม้, ยำปูดอง, ส้มตำไทย

"สุดใจไก่ย่างส้มตำ อ.ต.ก." มีดีกรีแชมป์ส้มตำคนแรกของประเทศไทย รสชาติยังไม่เปลี่ยนแปลง แต่เดิมขยันมาหิ้วทั้งส้มตำไทย, ยำปูดอง & ไก่บ้านย่าง มุมส้มตำ ยำต่างๆ อยู่ปีกซ้าย เตาย่างไก่อยู่ปีกขวา มีเสบียงกรังเยอะแล้ว แต่เดินผ่านร้านก็อดใจไม่ได้ จ้ดส้มตำผลไม้มา 1 กล่อง น้ำยำผสมกุ้งแห้งป่น เปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดลงตัวมาก #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

2 มี.ค. 2017
ส้มตำ ระดับแชมป์ประเทศไทย
A.Aun
21203967
28 พ.ค. 2020
มีเมนูหลากหลาย

ร้านอยู่ในตลาด อตก.เลยคะ มีเมนูหลากหลาย มีตามสั่งด้วยนะคะ วันก่อนเราไปทานมา สั่งมา 4 อย่าง ตำแตงปูปลาร้า คอหมูย่าง ( เหมือนหมูแดง ) ซุปหน่อไม้ ลาบเป็ด ส่วนตัว ตำแตงหวานไปคะ แล้วซุปหน่อไม้ก้อเค็มไป แต่ลาบเป็ดดีคะ เหนียวเล็กน้อย แต่โอเค ข้าวเหนียวของทางร้านก็กำลังโอเค ไม่นิ่ม ไม่แข็งจนเกินไปดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
21 มี.ค. 2018
ซื้อไก่ย่างผิดพันธุ์ ^^”

อยากกินไก่ย่าง ก็เลยแวะมาซื้อที่ร้านสุดใจ เราไปแต่เช้าไก่ย่างก็มาขายแล้วด้วย แต่มีอยู่อย่างเดียวคือไก่บ้านย่างสมุนไพร จากเขาสวนกวาง ราคาตัวละ 200 บาท รีบชี้ไปเลยว่าขอหนึ่งตัวค่ะ พอจ่ายตังต์เสร็จก็มีไก่ย่างพันธุ์เนื้อที่เพิ่งย่างมาใหม่ๆมาพอดี เราก็ถ่ายรูปมาตามระเบียบ พอไปถึงบ้านก็รีบกินกัน ที่บ้านก็บอกว่าไม่ใช่แบบที่เราชอบกันนี่นา คือตอนซื้อเรากับแม่ก็บอกว่าไก่บ้านแบบนี้แหละพันธุ์นี้อร่อย คือแบบ...อ่านต่อ

14 ก.พ. 2018
ส้มตำหว๊านหวาน​😆😅🙄
LunnyToon
24 ม.ค. 2018
ร้านส้มตำร้านดังย่าน อตก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ยำปูดอง, ไก่ย่าง

อยากทานเผ็ดๆแซ่บๆเลยให้ lineman ไปซื้อส้มตำร้านดัง ที่ตั้งอยู่ในตลาด อตก ค่ะ รอไม่นานก้อได้ทาน คอหมูย่างเค้าอร่อยนะ ยำปูดองก้อฟิน ไก่ย่างแห้งดี เนื้อนุ่มหนังอร่อยดีค่ะ ส่วนส้มตำติดเปรี้ยวไปนิดค่ะ ต้มแซ่บก้อแซ่บดี แต่เปรี้ยวนำอีก ก้อเลยไม่ปลื้มเท่าไหร่ ราคาแอบสูงกว่าร้านทั่วๆไปดูเพิ่มเติม

4 ต.ค. 2016
ส้มตำเจ้าดังในตลาดไฮโซ!!

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน