- รีวิว The Coffee Club เอกมัย

รีวิว The Coffee Club เอกมัย
สาขานี้ลูกค้าไม่เยอะมาก ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ
All day café เปิดเช้ามีทั้งเมนูคาวหวาน เครื่องดื่มครบเครื่อง มีหลายสาขา วันนี้แวะมานั่งทำงาน จิบกาแฟ ทานอะไรเบาๆ ที่สาขาเอกมัย สาขานี้ที่นั่งมีทั้งแบบเป็นโต๊ะ เคาเตอร์บาร์ และโซฟา พนักงานผู้หญิงที่คอยรับออเดอร์ดูเป็นคนเดียวที่กระตือรือร้นที่สุด มอง ป้ายติดชื่อผ่านๆ น่าจะเป็นผจกสาขานี้ ระหว่างนั่งรอกาแฟ ลูกค้าโต๊ะ ด้านหลังสองคนคอมเม้นกับพนงเสิร์ฟว่าอาหารที่สั่งไปช้ามาก สั่งไป นานแล้ว และไม่มีใครสนใจ แต่สำหรับเราทั้งเครื่องดื่มและแซนวิช ได้ไม่ช้า 👉🏻 Americano รสชาติดี สดชื่น ทานง่าย 👉🏻Nutty chocolate frappe สั่งไม่ใส่วิปครีมและหวานน้อย รสชาติมีความเข้มข้นของชอคโกแลต เพิ่มความกรุบนิดๆของถั่ว หวานกำลังดีอย่างที่ต้องการเลย 👉🏻Tuna sandwich แอบเศร้า คิดว่าของcoffeeclub จะทำแตกต่างกับ ร้านทั่วไป แต่นี่เหมือนทูน่าแซนวิชที่หาง่ายๆทั่วไปเลย ขนมปังธรรมดาไซส์ปกติ ไส้ทูน่ารสชาติธรรมดา

รีวิวที่พูดถึง
อร่อยดี รสชาติกลางๆ ทานง่าย
🍳 Breakfast : อร่อยค่ะ มะเขือเทศดีมาก หวาน อร่อย ชอบมากๆ ส่วนขนมปังก็กรอบๆนุ่มๆ หอมเนยดี 9/10 ละกันจานนี้ 🥓 ข้าวหมูกรอบผัดกระเทียม : เมนูนี่แฟนสั่ง แฟนบอกรสชาติอร่อย หอมแล้วก็หมูกรอบก็ดีมาก ผัดมาไม่เลี้ยนจนเกินไป 9/10 🍝 สปาเกตตีกุ้งผัดพริกแห้ง : ติดตรงที่เส้นสปาเกตตีใช้เบอร์ใหญ่ไปนิดนึง ทำให้เวลาทานสัมผัสมันไม่ทั่วถึง ซอสพริกแห้งที่เคลือบมามันไม่ได้ทั่วเส้น โดยรวมอร่อยค่ะ รสชาติกลางๆ ทานไ...อ่านต่อ
Good breakfast can set you up for a positive day. [4.5 stars]
มีโอกาสได้มาใช้บริการ coffee club สาขานี้มากกว่าสิบครั้งค่ะ แปลกใจตัวเองเช่นกันว่าทำไมถึงเพิ่งมารีวิว ไม่ค่อยได้ใช้บริการสาขาอื่นๆ เพราะสาขานี้อยู่ใกล้ที่ทำงานพาร์ทไทม์มากที่สุดและเปิดเช้ามากๆ ก็เลยยิ่งทำให้ได้ใช้บริการบ่อยๆค่ะ coffee club ตอบโจทย์เราหลายอย่าง ทั้งกาแฟรสชาติดี และอาหารเช้าอร่อยเพื่อสุขภาพ หน้าตาน่ารับประทาน ความสะดวกสบายใจที่จะนั่งชิลๆยามเช้าจิบเครื่องดื่มร้อนๆหลังลงเวรกล...อ่านต่อ
ชอบค่ะ อยากไปลองเมนูอื่นๆอีก
มาครั้งแรกกับที่นี่ค่ะ เมนูน้ำที่นี่ ส่วนตัวชอบนะคะ อลังการมากค่ะ อร่อย อิ่มๆกันไปเลยค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะเหมือนกันค่ะทั้งกาแฟ ช็อกโกแลต และอื่นๆค่ะ เมนูอาหารก็อยากไปลองค่ะ น่าทานมากๆ เดี๋ยวไปแล้วจะกลับมารีวิวให้นะคะดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดเบคอนอร่อยยย ชาก็หอมม
ข้าวผัดเบคอนอร่อยยย 🥓❤️ หอมๆเบคอนทั้งชามเลยยยยย สปาเก็ตตี้ก็แซ่บ ละออมเล็ตคือไส้ไข่นิ่มๆด้านในเลย 🌸 Lychee Rose Tea Brew คือหอมหวานละมุนมากกกก เลิฟฟฟ~ 🥓 Bacon Fried Rice 139฿ 🍝 Spaghetti Spicy Pork 310฿ 🍳 Bacon Cheese Omelette 300฿ 🥞 Coconut Pancake 260฿ #รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #สปดกรจรกมดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าอร่อยๆพร้อมบรรยากาศเรียบหรู คลับแห่งนี้เป็นมากกว่าแค่ร้านกาแฟ
The Coffee Club ร้านกาแฟที่เป็นมากกว่าแค่ร้านกาแฟธรรมดาๆครับ เพราะว่าทางร้านนั้นมีเมนูอาหารอีกหลายเมนูให้เลือกสั่งทาน แถมยังเพิ่มความหรูขึ้นมาอีกขั้นด้วยหากมาทานมื้อเช้าตรงที่ทางร้านจะมีการนำหนังสือพิมพ์ประจำวันมาให้อ่านตอนกำลังทานด้วยครับ ร้านนี้มีหลายสาขาผมมาทานที่สาขาเอกมัย สาขานี้บรรยากาศเรียบหรูดีมากถึงมากที่สุดสาขานึงเลยก็ว่าได้ครับ มานั่งทานมื้อเช้าก่อนจะเริ่มทำงาน อาหารของทางร้านนั้นค...อ่านต่อ