- รีวิว ราชาคอหมูย่าง พระราม4

รีวิว ราชาคอหมูย่าง พระราม4
ดึกแค่ไหนก็ยอม! คอหมูย่างที่ “จริงใจ” ย่างมงลงสมชื่อราชา ร้านแรกที่ทำให้ต้องเบิ้ลคอหมูย่าง 2 จานแบบไม่ลังเล เด็ดทุกคำ แจ่วฮ้อนหมูร้อน ๆ ตับหมูอวบ ๆ เนื้อแน่น ๆ น้ำจิ้มคือที่สุดของใจ! เพิ่มน้ำหนักแต่เพิ่มความสุขมากกว่าแน่นอน พิกัด: ถนนเชื้อเพลิง #Eatanywhere #คอหมูย่างราชา #แจ่วฮ้อนของจริง

ราชาคอหมูย่าง – แจ่วฮ้อนรสเด็ด คอหมูย่างฉ่ำ เบียร์วุ้นเย็นๆ บนถนนเชื้อเพลิง ร้านดังย่าน สาทร – พระราม 4 ที่ใครมาแล้วต้องติดใจ ทั้ง คอหมูย่างเนื้อนุ่ม หนังกรอบ ย่างไฟหอม เสิร์ฟคู่ น้ำจิ้มแจ่วสูตรเข้มข้น และเมนูเด็ดของร้านอย่าง แจ่วฮ้อนร้อนๆ น้ำซุปหอมสมุนไพร เผ็ดร้อนกำลังดี กินกับหมูหมักสดและผักสดจุ่มร้อนๆ ฟินสุดๆ บรรยากาศร้านเป็นกันเอง มีทั้งโซนห้องแอร์และที่นั่งกลางสวนเขียวๆ เหมาะมานั่งสบายหล...อ่านต่อ
ร้านส้มตำรสชาติสะอาดๆ ของทอดคือกรอบจัด
ร้านอาหารอีสาน บรรยากาศ ฟีลลานเบียร์ มีโซนห้องแอร์ และโซนลานสนามหญ้า ร้านนี้อาหารรสจัดจ้าน ส้มตำอร่อยทุกจาน ของทอดร้านนี้คือกรอบจัด แนะนำปากเป็ดทอด - ตําไทยไข่เค็ม 100฿⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ - ตำหลวงพระบาง 105฿⭐️⭐️⭐️ - ปากเป็ดทอด 125฿⭐️⭐️⭐️⭐️ - สามชั้นทอดน้ำปลา 155฿ - หมูคลุกฝุ่น 105฿ - ขนมจีน 25฿ 🏠 ราชาคอหมูย่าง พระราม4 บนถนนเชื้อเพลิง 🕛 17.00 - 23.09 📱 090-519-7465 #EsanSPL #WongnaiSpecialist2025ดูเพิ่มเติม
อย่าพลาดนั่งชั้น 1 ร้านอาหารอีสานเมนูดังคอหมูย่าง
ร้านอาหารอีสาน แจ่วฮ้อนชื่อดังในบ้านหลังเก่าถนนเชื้อเพลิง ที่จอดรถเยอะในพื้นที่ตัวบ้าน แจ่วฮ้อน คอหมูย่างรสชาติใช้ได้ หมูน้ำตกหมูแข็งไปหน่อย ระวังเรื่องที่นั่ง ด้านนอกโต๊ะเยอะยุงเยอะ คือระวัง ด้านในถ้ามีลูกค้านั่งด้านบน แนะนำต้องนั่งด้านบน ไม่งั้นจะพังกับเสียงดัง และเสียงของไม้เสียงดังมากเวลาเลื่อนโต๊ะ หรือเก้าอี้ คือเสียงปวดหัวมากดูเพิ่มเติม
แจ่วฮ้อน คอหมู รสชาติดี
ร้านแจ่วฮ้อนเจ้าดังที่น้องแบมมานั่งทาน •ชุดแจ่วฮ้อนเนื้อน่องกรอบ(340) 🌕🌕🌕🌗🌑 -น้ำแจ่วฮ้อนรสอุมามิมากจ้า ยิ่งตอนท้ายงวดหม้อคือเข้มข้นมาก -เนื้อน่องลายลวกให้สีเปลี่ยนทานเลยจะโอสุดไม่เหนียวเข้ากับไข่ -น้ำจิ้มแจ่วหวานเค็มกำลังดี •เอ็นแก้ว(80) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เป็นเอ็นติดเนื้อลวกไปจะกรึบๆเพลินมากจ้ะ •คอหมูย่าง(145) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เนื้อแทรกมันเพลินๆดีค่ะ -ข้าวคั่วเพิ่มความหอมได้ดี •ข้าวโพดทอด(90) 🌕🌕?...อ่านต่อ
คอหมู ก็ต้องร้านนี้ ป่ะ ?
🐖 คอหมู ย่าง ก็ต้องร้านนี้ เด็ดจริง นุ่มมันน้อย 🐖ที่จอดรถดีงาม มีที่จอดในร้าน แบบล้นๆ 🐖แจ่วฮ้อน น้ำซุปคล่องคอ ดีแท้ ดีงาม อันนี้ต้องสั่ง 🐖ต้มแซ่บเอ็นแก้ว ก็ดีงาม 🐖ร้านมีโซนติดแอร์ให้นั่งสบาย ร้านดูสะอาด สบายตาดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ฟีลสนามหญ้าบ้านเพื่อน
ร้านอยู่บนถนนเชื้อเพลิงครับ ตรงทางรถไฟ ที่จอดมีเยอะแต่คนมาทานเยอะมากครับ พนักงานร้านเยอะ บริการโอเคครับ เมนูมีพวกจิ้มจุ่มและอาหารอีสาน อาหารโดยรวมอร่อยดี ราคาไม่แพงครับ ส่วนใหญ่จะเน้นบรรยากาศและสังสรรค์ดูเพิ่มเติม