- รีวิว Sizzler เซ็นทรัลพลาซ่า ระยอง

เปิดสาขาใหม่ที่เซนทรัลพลาซ่าระยอง
ได้บัตรกำนัลมา200฿ มาใช้สักหน่อย สาขานี้อยู่ชั้น 1 ห้างเซนทรัลพลาซ่าระยอง สาขานี้โซนสลัดบาร์อาหารน้อยกว่าสาขาอื่นมั้ง เดินไปตักแล้วดูอาหารซ้ำกันกับบาร์อีกด้าน ไม่ค่อยประทับใจจุดนี้ แต่เรื่องรสชาติให้ผ่านเลย อร่อยมาตรฐาน การบริการก็ดี ปล.ช่วงที่ไปอยู่ในเทศกาลเจ ทางร้านมีเมนูเจแต่สลัดบาร์ไม่แยกเจ แค่ติดป้ายบอกว่าอาหารชนิดไหนเจ แต่ก็จัดรวมกันไว้ บางทีที่คีบหรือช้อนลูกค้าก็ใช้หยิบหลายอย่างปะปนกัน

ที่ระยอง บุฟเฟ่ต์สลัดบาร์แค่ 139 บาท
#WongnaiSongkran2025 ไปเที่ยวเซ็นทรัลระยอง หาอะไรกินในห้าง เย็นๆ สบายๆ เจอร้าน Sizzler ติดป้ายราคาหน้าร้านว่าบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ไม่อั้นราคาพิเศษวันจันทร์ - ศุกร์ 139 บาท น่าลองมาก อยากรู้ว่าราคานี้จะเป็นยังไงถ้าเทียบกับสาขาในกรุงเทพ ยืนรอคิวโต๊ะอยู่พักนึง สาขาระยองลูกค้าเยอะแฮะ ขนาดวันธรรมดานะ ได้โต๊ะแล้วก็ลุยกันเลย ไลน์บุฟเฟ่ต์คล้ายๆ กับในกรุงเทพ แต่อาหารน้อยกว่า ไม่มีพวกสลัดที่ปรุงสำเร็จอย...อ่านต่อ
สเต็กมาตรฐานทั่วไป
แวะทานมื้อเย็นระหว่างทางกลับบ้าน บรรยากาศ - สาขานี้อยู่ในห้างเซ็นทรัลพลาซ่าระยอง รูปแบบเมนูอาหาร การให้บนิการต่างๆ เหมือนกับสาขาอื่นๆ มีสลัดบาร์ให้ตักเองโดยมีถุงมือปละแอลกอฮอล์บริการตลอด รวมทั้งมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าตักสลัดบาร์ไม่ให้เกิน 5 คน เครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆสะอาดดีครับ ราคา - ราคาเหมือนกันทุกสาขา บนโต๊ะจะมีแผ่นพับโปรโมชั่นแนะนำซึ่งหลายๆอันก็คุ้มค่า เสริฟมาพร้อมสลัดบาร์ฟรี รส...อ่านต่อ
Sizzler ที่ระยองนั่งทานที่ร้านได้แล้วนะคะ
ช่วงกักตัวโควิดคนส่วนใหญ่กักตัว อยู่บ้านก็จะได้สั่งอาหารมาทานที่บ้าน หรือบ้างบ้านก็ทำทานกันเองจนตอนนี้รผุ้ตัวละว่า...ซื้อทานดีกว่า 555 ร้านนึงที่นิยมสำหรับครอบครัวก็คือร้านสะเต๊กซึ่งเมนูนนี้มีกจะคิดถึง Sizzlers กัน สำหรับวันนี้เมนูที่เราสั่งคือเมนูจานใหญ่ๆ ปรับมาใหม่ฟินๆ ขาหมูเยอรมัน คือมันดีงาม กรอบนอกนุ่มในฟินมากๆ #okแนะนำดูเพิ่มเติม
สลัดบาร์ ที่ยังคงคุณภาพได้ดี
เป็นร้านสลัดบาร์ร้านโปรดอีกร้านหนึ่ง หลายสาขาความสดใหม่ดี สาขาเซ็นทรัลคุณภาพดีครับ แต่ตรงซุปนี้อยากกิน ซุปหอมหัวใหญ่มาก มาหลายครั้งไม่เจอมาหลายปี เสต็กคุณภาพดี ได้ตามมาตราฐานของแฟนร์ชาย ถือว่าสาขานี้ผ่านครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารมาตรฐานห้างชั้นนำของประเทศไทย คุณภาพสูง
คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากมายสำหรับร้านนี้ เป็นร้านสเต็กระดับสูงมีเกือบทุกห้างหลักๆในประเทศไทย จุดเด่นคือมีสลัดบาร์หลากหลาย รวมทั้งซุปที่มีหลายแลบทั้งซุปเห็ดหรือซุปทูน่าเป็นต้น สามารถตักทานได้ไม่อั้นทันทีที่สั่งสเต็กหรือซื้อสิทธิ เมนูในสลัดบาร์อาจมีปรับเปลี่ยนไปบ้างตามเทศการ บางช่วงจะมีฝักทองย่าง บางช่วงอาจมีการเติมมัน เข้ามาแทน บ่งบอกถึงการจัดการและการปรับเปลี่ยนเมนูตามสถานการณ์ของสภาวะตลาด ในส...อ่านต่อ