- รีวิว S&P Restaurant & Bakery ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ข้าวแช่..ร้านนี้ก้อดีนะ
ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น B อยู่ประมาณกลางห้างคะ เป็นร้านใหญ่ มีที่นั่ง มีเมนูอาหารคะ แต่วันนี้มาซื้อข้าวแช่กลับคะ เพราะนานๆจะมีให้ได้ทานที หาทานยากคะ มีเป็นฤดูกาลเท่านั้น ข้าวแช่ราคาชุดละ 220 บาท แต่ถ้าเป็นเซตคู่ข้าวเหนียวมะม่วงก้อจะตก 298 บาทคะ ข้าวแช่มีให้เลือกข้าว 2 อย่างคะ ระหว่างข้าวข้าวธรรมดา กับข้าวดอกอัญชันคะ วันนี้เอาข้าวดอกอัญชันมา หอมดีคะ รสชาติอร่อยชื่นใจคะ พริกหยวกยัดไส้หมูสับอร่อยดีคะ โดยรวมแล้วผ่านคะ คนที่ไม่เคยทานต้องลองนะคะ แล้วจะติดใจคะ
อิ่มเจ อิ่มบุญ อิ่มใจ
เทศกาลเจ 2567 นี้ S&P เอาใจสาวกชาวเจให้อิ่มบุญอิ่มใจและอิ่มเอมกับเมนูเจที่ไม่จำเจ อย่างสะเต๊ะเห็ดออริจิเนื้อหนุบหนับเสริฟมาพร้อมกับขนมปังจี่ น้ำสะเต๊ะถ้่วเข้มข้นและอาจาดรสเปรี้ยวหวานเข้ากันดั่งเช่นทานสะเต๊ะของแท้ เพิ่มโปรตีนด้วยเต้าหู้ทอดคั่วพริกเกลือ กรอบนอกนุ่มในทานเพลินๆ เพิ่มคาร์โบไฮเดรตกับซาลาเปาเห็ดหอมที่มีรูปลักเป็นเห็ดหอมดอกโตรสชาติเห็ดหอมมาเต็ม 3 อย่างจุกๆ ยังมีเมนูยำเห็ดเข็มทองทอดกรอบ...อ่านต่อ
ร้านอาหารที่เราอาจจะชินตากับเค้กและของหวาน หรือขนมอย่างพาย แต่ในส่วนที่เป็นร้านอาหารเองก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน กับข้าวหลากหลายและรสชาติดี ของหวานรวมถึงกาแฟหรือน้ำต่างๆ มีให้เลือกเยอะ ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับร้านอาหาร จะมาเป็นครอบครัว มาคนเดียวหรือมาเป็นคู่ ก็ตอบโจทย์ได้หมด ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
เมนู J จาก S&P restaurant
สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น B โซนเซนทรัล ห้าง Future Park Rangsit เทศกาลกินเจปีนี้ S&P ออกเมนูเจมาหลากหลาย ทั้งอาหารและเบเกอรี่ มีทั้งพาย พัฟฟ์ ขนมปัง เค้ก และบราวนี่ เราเลือกเมนูเซฟๆไปฝากคุณพ่อ เป็นเค้กกล้วยหอมเจ (22฿) 1 ชิ้นไว้ทานกับกาแฟตอนเช้าดูเพิ่มเติม
ทุกวันศุกร์ เครื่องดื่ม 1 ฟรี 1
สาขานี้มีบริการทั้งเบเกอรี่ เครื่องดื่มและอาหาร โดยต้องสแกน QR Code เข้า-ออกร้าน สามารถนั่งทานที่ร้านได้ เว้นระยะห่างระหว่างโต๊ะและมีฉากกั้นพลาสติกในแต่ละโต๊ะด้วย โปรโมชั่นเครื่องดื่มบลูคัพ ซื้อ 1 แก้ว ฟรี 1 แก้ว ทุกวันศุกร์ ไม่จำกัดช่วงเวลา วันนี้เลือกเป็น ชาโคลด์บรูว์แครนเบอรี่แอปเปิ้ล จากราคาปกติ 95 บาท ซื้อแบบขวดกลับได้หรือใส่แก้วพร้อมทาน กลิ่นหอมของแครนเบอรี่ผสมแอปเปิ้ล ได้รสเปรี้ยวของเล...อ่านต่อ
รสชาติอาหารกลางๆ ราคาค่อนข้างสูง
ร้านอาหารที่หลายคนคุ้นเคยกันดีครับ มื้อนี้พวกผมมองหาร้านอาหารไทย แต่คนแน่นไปซะทุกร้าน สุดท้ายลงเอยร้านนี้แหละนี่แหละ คนไม่เยอะ เมนูที่สั่ง 1. วุ้นเส้นผัดไข่ รสชาติกลางๆ นะ เครื่องเยอะ แอบมีน้ำขลุกขลิก ถ้าผัดได้แห้งกว่านี้สักหน่อยคงดี 2. ต้มยำทะเลน้ำใส เสิร์ฟร้อนๆ ซดได้คล่องคอ รสชาติไม่ถึงกับจัดจ้านมาก กุ้ง หอย ปลา ลูกชิ้น คุณภาพใช้ได้ครับ 3. ข้าวต้มปลากระพง เป็นข้าวต้มจริงๆ แบบไม่ใช่ข้าวในน้...อ่านต่อ