3.0

SWx
1194301
7 ก.ค. 2015
เมนูเยอะจริงๆ ครอบคลุมทุกย่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสต็กหมูนุ่ม

เมนูร้านนี้มีเยอะค่ะ อาหารตามสั่ง เสต็ก ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ มักกะโรนี รูปถ่ายดาราติดฝาผนังร้านเยอะมาก พอๆกับรูปเจ้าของร้าน ถามถึงรสชาติ กับคำโฆษณายังไม่สมน้ำสมเนื้อ วันนี้มากินเสต็กหมูนุ่ม จานละ 120 หมูเยอะ นุ่ม แต่รสชาติยังไม่โดนค่ะบอกตรงๆ

yOuJunG
2002502k
3 มี.ค. 2014
อาหารหลากหลาย อร่อย สะอาด แต่ราคาสูงกว่าร้านตามสั่งทั่วไป

ร้านอาหารตามสั่งบนเส้นพุทธมณฑลสาย5 มีเมนูหลากหลาย เช่น สเต็ก ผัดไทย และอาหารตามสั่งทั่วไป อาหารรสชาติดี ทำสะอาด จัดจานน่าทาน ติดที่ราคาแพงไปหน่อย ขอหักออก 1 ดาว ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท ใส่กล่องเพิ่ม 10 บาท เป็นกล่องโฟมธรรมดาส่วนตัวคิดว่าแพงเกินไป แต่ถ้าผ่านมาแถวนี้ก็ยังแวะมาทานค่ะ เพราะรสชาติถูกปาก และชอบตรงแม่ครัวทำตามให้ตามใจคนทานมาก สั่งให้ใส่ผักอะไรก็ใส่ อะไรไม่ใส่ก็ไม่มีมั่วมา ไข่ดาวสั่งสุก...อ่านต่อ

PEACHCCY
3 เม.ย. 2015
อาหารเยอะ ราคาก็เยอะเช่นกัน

ไปทานมาวันนี้ร้านสะอาด นั่งสบายค่ะ แต่อาหารแพงกว่าร้านทั่วไปมาก รสชาติก็งั้นๆมากเลยค่ะ พนักงานสุภาพดีค่ะ แต่ทำอะไรช้าไปหมดสั่งอาหารนานมากกว่าจะได้ทาน สั่งน้ำปั่นไปถ้าไม่ทวงก็คิดว่าคงไม่ได้ทาน ที่นี่เน้นการโปรโมตค่ะ เห็นมีรูปดารามากินเยอะเหมือนกัน ภาชนะสวยหรูค่ะ แต่ตะเกียบใช้ยากไปหน่อยดูเพิ่มเติม

อ้อม บุญธูป
6 ก.ค. 2023

ฝากเพลจริงของร้าน ครัวน้องเพ้นท์ด้วยนะคะ ♥️ บางครั้งก็โดนโจมตีด้วยข้อมูลที่ไม่ตรงกับความเป็นจริงเยอะมากเลยค่ะ คนที่ดีจริงๆ #จะไม่พูดจาทำร้ายคนอื่นนะคะ #ฝากให้คิดคะ ถ้าทางร้านเป็นจริงอย่างที่พูด #คงอยู่ไม่ได้อย่างทุกวันนี้คะ คุณดูเพิ่มเติม

ฝากเพลจริงของร้านครัวน้องเพ้นท์ด้วยคะ คุณๆ♥️🙏🏼♥️
13 ม.ค. 2019
อาหารธรรมดา ราคาตกกะใจ

อาหารหลากหลาย เยอะจนคิดว่าทำไหวไหม ฟีลร้านอาหารตามสั่ง ก็สั่งสเต๊กมาทาน ราคาเหมือนจะไม่มีระบุในเมนู รสชาติธรรมดามาก ตอนคิดเงิน 115 บาท น้ำโค้กขวดกับสเต๊ก เอิ่มมมมม... ราคาแรงพอกับพวกร้านดังในห้างเลย อย่าโกรธกันเลยนะคะ แต่ราคาแรงเกินไปจริงๆดูเพิ่มเติม

28 ส.ค. 2014
เมนูเยอะมาก แพงมากด้วย

เคยผ่านหลายครั้ง เห็นร้านใหญ่ น่านั่ง แล้วก็ดูสะอาด วันนี้มีที่จอดรถหน้าร้านพอดีเลยลองดู มีเมนูให้สั่งเยอะมาก แต่อาหารที่พนักงานแนะนำคือสุกี้ กับผัดไท แฟนเราสั่งข้าวราดกระเพราหมู (60 บาท)เราสั่งสุกี้แห้ง(100บาท) ทำใจไว้แล้วว่าแพง และอาหารบอกราคาชัดเจน แต่ก็คาดหวังไว้เยอะ ปรากฏว่าข้าวราดกระเพราหมูก็รสกลางๆ อร่อยดี แต่นิดเดียวอ่ะ แฟนบอกไม่อิ่ม ของเราสุกี้แห้งคิดว่าจะมาแบบอลังการงานสร้าง ก็ตั้งร้อ...อ่านต่อ