3.6

รีวิว นาเดียอร่อยเหาะ

29 พ.ค. 2024
ร้านอาหารสำหรับพี่น้องชาวมุสลิม ที่สะอาดและอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เนื้อ

ร้านอาหารสำหรับพี่น้องชาวมุสลิม มีทั้งเมนูข้าว ข้าวหมกไก่ ก๋วยเตี๋ยว แกงมัสมั่นเนื้อและไก่ ซึ่งรสชาติอร่อยราคาไม่แพง ภายในร้านมีที่นั่งหลายโต๊ะ และมีห้องน้ำให้บริการ น้ำแข็งบริการฟรี ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามกับโลตัส

บะหมี่เนื้อ

JJYY - BKK Street Food Lover
20 ก.พ. 2024
อาหารมุสลิมย่านรามอินทรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสะเต๊ะ, ข้าวหมกไก่, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อทุกอย่าง

มีทั้งข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวแกง ข้าวหมก สะเต๊ะ อาหารจานโต รสชาติเข้มข้นแนวมุสลิม ทำครัวกันหน้าร้านในตลาด บรรยากาศคือสตีทฟู๊ด​ฮาลาล การันตี​ด้วยการเคยไปออกรายการครัวคุณต๋อย และล่าสุดออกรายการเศรษฐีป้ายแดงทาง ไทยรัฐทีวี ร้านเป็นห้องแถวหัวมุมในตลาดที่ดูคึกคัก อยู่เยื้อง Lotus Go Fresh รามอินทรา ที่จอดรถหาได้ข้างทางในตลาดเลยจ่ะ แต่ก็หายากสักนิด อยากขอแนะนำถ้าใครอยากลองสต...อ่านต่อ

aRtit
9 พ.ย. 2024
ข้าวหมกเนื้อเบอร์ต้นๆ รามอินทรา กม.2
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกเนื้อ, ไก่สะเต๊ะ, ซุปเปอร์

ข้าวหมกอร่อยๆ ไม่ได้หากินได้ง่ายๆ แต่เมื่อตามหาจนเจอร้านตรงสเปคแล้ว ก็อยากแนะนำให้คนอื่นมาลองด้วยตัวเองสักครั้ง ว่าคิดเหมือนกันรึเปล่า ส่วนตัวเคยกินแต่เมนูข้าวหมกไก่ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ลองข้าวหมกเนื้อ พอได้กินเท่านั้นแหละ ติดกับหนึบหนับเลยเชียว เนื้อนุ่มๆ กินคู่กับหอมเจียวลงตัวดีเหลือเกิน อีกเมนูกับไก่สะเต๊ะ ชอบทีแต่ละไม้เสียบมาแบบจุกๆ รสน้ำจิ้มเผ็ดกลางๆ เสียดายที่ซุปไก่หมด แต่ก็สั่งเ...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
21 พ.ค. 2021
ยืนยันอีกเสียงว่าร้านนี้อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อทุกอย่าง

ช่วงกักตัวอยู่บ้านก็เลยต้องหาร้านที่คิดว่าสั่งมาแล้วจะทำให้ไม่ผิดหวังในรสชาติ เอาแบบง่ายๆไม่ยุ่งยากก็นี่เลยข้าวหมกไก่และก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยลูกชิ้น ที่ร้านนี้เลยนาเดีย เพราะมาลองกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง!ดูเพิ่มเติม

7 มี.ค. 2021
ที่สุดของอาหารอิสลาม
Gingunther
17 มี.ค. 2021
ข้าวหมกไก่ลาดปลาเค้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแกงไก่

ข้าวหมกไก่เมนูนี้ต้องยกให้ร้านอิสลามเค้าจริงๆ ความเครื่องเทศๆหอมๆ มาตั้งใจกินข้าวหมก ก็อร่อยตามาตรฐาน ไม่ได้ว้าว แต่จานที่เลิฟกว่าคือ ก๋วยเตี๋ยวแกงไก่ 🍜 ชุ่มฉ่ำน้ำแกงมาก เส้นก็นุ่มกำลังดี แกงหอมอร่อย เหมือนจะคล้ายๆข้าวซอยแต่ก็ไม่ใช่ เอาเป้นว่าชอบบบจ้าาา ร้านอยู่ในตลาดกม2 หาที่จอดยากหน่อย แต่คนกินเต็มร้านตลอดเลยย 💸 ~50฿ดูเพิ่มเติม

Beau Ariya
25 ก.พ. 2015
ร้านข้าวมันไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ร้านนี้ ขายอาหารหลายอย่างนะค่ะ มีอาหารตามสั่ง ก็วยเตี๋ยว หรือข้าวมันไก่ เมนูขึ้นชื่อของร้านค่ะ วันนี้ เลยสั่งข้าวมันไก่มาทานค่ะ. เรื่องของรสชาติ ก็พอได้ค่ะ แต่ยังไม่ถูกใจเท่าไร ข้าวแข็งไปนิด ส่วนไก่ ก็แห้งค่ะ แตงกาว ที่ใส่มาให้ทานด้วย ไม่กรอบสดเลยค่ะ อาจเพราะไม่ได้แช่เย็นไว้ สั่งน้ำผลไม้มาทาน น้ำกีวี่ อันนี้สดมากๆๆค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวมันไก่ กับไก่กรอบข้าวมันไก่น้ำกีวี่