- รีวิว นาเดียอร่อยเหาะ

รีวิว นาเดียอร่อยเหาะ
ร้านอาหารสำหรับพี่น้องชาวมุสลิม ที่สะอาดและอร่อย
ร้านอาหารสำหรับพี่น้องชาวมุสลิม มีทั้งเมนูข้าว ข้าวหมกไก่ ก๋วยเตี๋ยว แกงมัสมั่นเนื้อและไก่ ซึ่งรสชาติอร่อยราคาไม่แพง ภายในร้านมีที่นั่งหลายโต๊ะ และมีห้องน้ำให้บริการ น้ำแข็งบริการฟรี ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามกับโลตัส

อาหารมุสลิมย่านรามอินทรา
มีทั้งข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวแกง ข้าวหมก สะเต๊ะ อาหารจานโต รสชาติเข้มข้นแนวมุสลิม ทำครัวกันหน้าร้านในตลาด บรรยากาศคือสตีทฟู๊ดฮาลาล การันตีด้วยการเคยไปออกรายการครัวคุณต๋อย และล่าสุดออกรายการเศรษฐีป้ายแดงทาง ไทยรัฐทีวี ร้านเป็นห้องแถวหัวมุมในตลาดที่ดูคึกคัก อยู่เยื้อง Lotus Go Fresh รามอินทรา ที่จอดรถหาได้ข้างทางในตลาดเลยจ่ะ แต่ก็หายากสักนิด อยากขอแนะนำถ้าใครอยากลองสต...อ่านต่อ
ข้าวหมกเนื้อเบอร์ต้นๆ รามอินทรา กม.2
ข้าวหมกอร่อยๆ ไม่ได้หากินได้ง่ายๆ แต่เมื่อตามหาจนเจอร้านตรงสเปคแล้ว ก็อยากแนะนำให้คนอื่นมาลองด้วยตัวเองสักครั้ง ว่าคิดเหมือนกันรึเปล่า ส่วนตัวเคยกินแต่เมนูข้าวหมกไก่ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ลองข้าวหมกเนื้อ พอได้กินเท่านั้นแหละ ติดกับหนึบหนับเลยเชียว เนื้อนุ่มๆ กินคู่กับหอมเจียวลงตัวดีเหลือเกิน อีกเมนูกับไก่สะเต๊ะ ชอบทีแต่ละไม้เสียบมาแบบจุกๆ รสน้ำจิ้มเผ็ดกลางๆ เสียดายที่ซุปไก่หมด แต่ก็สั่งเ...อ่านต่อ
ยืนยันอีกเสียงว่าร้านนี้อร่อย
ช่วงกักตัวอยู่บ้านก็เลยต้องหาร้านที่คิดว่าสั่งมาแล้วจะทำให้ไม่ผิดหวังในรสชาติ เอาแบบง่ายๆไม่ยุ่งยากก็นี่เลยข้าวหมกไก่และก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยลูกชิ้น ที่ร้านนี้เลยนาเดีย เพราะมาลองกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง!ดูเพิ่มเติม
ข้าวหมกไก่ลาดปลาเค้า
ข้าวหมกไก่เมนูนี้ต้องยกให้ร้านอิสลามเค้าจริงๆ ความเครื่องเทศๆหอมๆ มาตั้งใจกินข้าวหมก ก็อร่อยตามาตรฐาน ไม่ได้ว้าว แต่จานที่เลิฟกว่าคือ ก๋วยเตี๋ยวแกงไก่ 🍜 ชุ่มฉ่ำน้ำแกงมาก เส้นก็นุ่มกำลังดี แกงหอมอร่อย เหมือนจะคล้ายๆข้าวซอยแต่ก็ไม่ใช่ เอาเป้นว่าชอบบบจ้าาา ร้านอยู่ในตลาดกม2 หาที่จอดยากหน่อย แต่คนกินเต็มร้านตลอดเลยย 💸 ~50฿ดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวมันไก่
ร้านนี้ ขายอาหารหลายอย่างนะค่ะ มีอาหารตามสั่ง ก็วยเตี๋ยว หรือข้าวมันไก่ เมนูขึ้นชื่อของร้านค่ะ วันนี้ เลยสั่งข้าวมันไก่มาทานค่ะ. เรื่องของรสชาติ ก็พอได้ค่ะ แต่ยังไม่ถูกใจเท่าไร ข้าวแข็งไปนิด ส่วนไก่ ก็แห้งค่ะ แตงกาว ที่ใส่มาให้ทานด้วย ไม่กรอบสดเลยค่ะ อาจเพราะไม่ได้แช่เย็นไว้ สั่งน้ำผลไม้มาทาน น้ำกีวี่ อันนี้สดมากๆๆค่ะดูเพิ่มเติม