3.9

รีวิว MR.Ink Bubble Milk Tea & บะหมี่จับกังภูเก็จ

Tanitta
7 มี.ค. 2021
บะหมี่จับกังภูเก็จ

เปิดให้บริการแล้วจ้าาา #เราชนะ #คนละครึ่ง #บัตรสวัสดิการรัฐ #ม33เรารักกัน เล่นใหญ่ให้เยอะ #บะหมี่จับกังภูเก็จ 12ตำลึง (48 บาท) บะหมี่เหนียวนุ่ม ชามใหญ่ จุใจ เครื่องแน่นมาก มีทั้งเส้นบะหมี่ไข่ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ หมี่หุ้น วุ้นเส้น รสชาติน้ำซุปเข้มข้น มีเครื่องเคียงแน่นจุใจ . อ๋วนโคตรพริก (ลูกชิ้นหมู/ปลา) ย่างมาหอมๆ ละเอาลงไปจ้วงน้ำจิ้มสูตรเด็ด ที่ขนพริกทั้งสวนมาประโคมใส่ไป หอมพริกแห้งกับงาคั่ว น้ำจิ้มออกแนวเผ็ดๆหวานๆ อ๋วนไม้ละ2.5ตำลึง (10บาท) . ชื่อร้าน : บะหมี่จับกังภูเก็จ พิกัด: บะหมี่จับกังภูเก็จ ตั้งอยู่ที่ร้าน Mr.ink ชาไข่มุกตักเอง สี่แยกมุมเมืองลุง กะทู้ เปิด: 10:30-18:00 น สอบถามโทร : 083-2101190 , 062-8836998

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
4 มี.ค. 2021
บะหมี่จับกังภูเก็จ ราคาถูก อร่อย เยอะมาก

🤍chubbypenguinvy🐧
14 มี.ค. 2022
บะหมี่หมูเด้ง ร้านบะหมี่จับกัง 📌ภูเก็ต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูเด้ง(ชามใหญ่)

ร้านบะหมี่จับกัง ภูเก็จ 📌อยู่กะทู้ จังหวัดภูเก็ตค่ะ *แอบรอนานนิดนึง เรารอ 20 นาทีได้ค่ะ แต่ว่าพอมาแล้วก็คุ้มกับที่รอ เพราะปริมาณเยอะคุ้มค่าราคา 🍜บะหมี่หมูเด้ง — 50 บาท ผักบุ้งกรอบกรุบกริบ แอบมีถั่วงอกแซม ๆ หมูเด้งแบบเด้งจริง นุ่มจริงค่ะ ให้เยอะด้วยแบบว่าเด้งเต็มชาม เส้นก็เยอะ อิ่มจอดเลยค่ะ555555555 โดยรวมโอเคเลยค่ะ 👍🏻 ขอแอบพูดถึง playlist เพลงในร้าน ว่าเศร้ามากพี่บ่าว 5555555555555...อ่านต่อ

น้ำ+น้ำแข็ง บริการตัวเองค่ะ
Smt Jmn 'kat
25 ต.ค. 2018
ชาไข่มุกตักเอง สุดฟิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไต้หวัน

ร้านชาไข่มุก ที่มาในรูปแบบใหม่ คือเราสามารถเลือกตักไข่มุกได้เองตามใจชอบเลยค่ะ ในราคาแก้วละ 34 บาทเท่านั้น มีไข่มุกให้เลือกหลายรสชาติ รวมถึงชาที่มีให้เลือกถึง 22 รสชาติ ทั้งชาไต้หวัน, นมสด, โกโก้ และชาผลไม้แบบไม่ใส่นม โดยรวมถือว่าคุ้มค่าน่าลองมาก ๆ ค่ะ สาวกชาไข่มุกห้ามพลาดเลยดูเพิ่มเติม

30 ต.ค. 2018
บริการตัวเองฟินเว่อร์....
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสด

ร้าน MR.Ink Bubble Milk Tea ชานมไข่มุกตักเอง สุดฟินเว่อร์.... ร้านชาไข่มุก ที่มาในรูปแบบใหม่ คือเราสามารถเลือกตักไข่มุกได้เองตามใจชอบในราคาแก้วละ 34 บาทเท่านั้น มีไข่มุกให้เลือกหลายรสชาติ รวมถึงชาที่มีให้เลือกถึง 22 รสชาติ ทั้งชาไต้หวัน, นมสด, โกโก้ และชาผลไม้แบบไม่ใส่นม โดยรวมถือว่าคุ้มมาก ๆ ร้านอยู่ที่ ภูเก็ต (สี่แยกมุมเมืองลุง)ดูเพิ่มเติม

ชาเย็นไต้หวัน ไข่มุขล้วนๆ

ชาเย็นไต้หวันสารพัดไข่มุข พิกัดร้านตั้งอยู่ตรงสี่แยกมุมเมืองลุง เข้าไปในร้านเหมือนอยู่ในดงไข่มุขเลยอ่ะ ถ้าเป็นแก้วเล็ก แก้วล่ะ34บาท ส่วนแก้วใหญ่ แก้วล่ะ 44บาทค่ะ เมนูมีให้เลือกเยอะมากค่ะ มีทั้งชา กาแฟ อิตาเลียนโซดา อยากรู้ว่าอร่อยจริงมั้น ต้องไปลองกันน่ะค่ะ😀😀ดูเพิ่มเติม

มีไข่มุกให้เลือกเยอะ

เห็นเพื่อนบอกว่าร้านนี้อร่อยไข่มุกเยอะ ก็เลยลองสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นวีเซิร์ฟดู มันจะมีให้เลือก 2 ขนาดแก้วแก้วเล็กจะเป็นแก้วราคา 34 บาท แก้ว size L จะเป็นราคา 44 บาท มีรสชาติชาให้เลือกหลากหลายไม่ซ้ำกัน ไข่มุกมีให้เลือกมากมาย วันนี้เลยถือโอกาสกินชาแอปเปิ้ลกับไข่มุก 3 ชนิดด้วยกัน จะมีไข่มุกสตอเบอรี่และก็ไข่มุกดำ แล้วก็อีกอันนึงไม่แน่ใจ รสชาติคล้ายๆกับการกินพิซซ่าโซดาเพียว ผสมกับไข่มุกกำลังดี แต่ รส...อ่านต่อ

มีไข่มุกให้เลือกเยอะ
Numkeangbok
16 พ.ย. 2018
Review “MR.Ink Bubble Milk Tea” Phuket

🥤 ร้าน MR.Ink Bubble Milk Tea @Phuket กระทู้ 🥤 🥣ชาไข่มุกตักเอง สุดฟินเว่อร์🥣 ‼️ เมนูเด็ด:ชาไต้หวัน ‼️ ร้านชาไข่มุก ที่มาในรูปแบบใหม่ คือเราสามารถเลือกตักไข่มุกได้เองตามใจชอบ ❌ในราคาแก้วละ 34 บาทเท่านั้น ❌ 😋มีไข่มุกให้เลือกหลายรสชาติ รวมถึงชาที่มีให้เลือกถึง 22 รสชาติ ทั้งชาไต้หวัน, นมสด, โกโก้ และชาผลไม้แบบไม่ใส่นม 👍🏻ถือว่าคุ้มค่าน่าลองมาก ๆ ค่ะ สาวกชาไข่มุกห้ามพลาดเลย 🥤 ร้าน MR.Ink B...อ่านต่อ

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿