3.7

รีวิว 168 Sushi Sashimi

Ton Phuket
24 ก.ค. 2017
ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาประหยัด อยู่หน้าสวนหลวง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว, ยําปลาแซลมอน

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ตัวร้านเล็กมาก มีแค่ 6-8 โต๊ะ อยู่หน้าสวนหลวง กลุ่มลูกค้าเป็นวัยรุ่น และวัยทำงาน ราคาไม่แพงมาก อาหารออกเร็ว หัวปลาแซลมอนนี่ ถูกมากแค่ร้อยกว่าบาท ความสดของปลา ขึ้นอยู่กับว่าคุณมาวันไหน โดยรวมเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าผ่านครับ

หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว
ซูชิรวมข้าวปั้น
ยําปลาแซลมอน

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
7 พ.ย. 2019
ซูชิราคาเป็นมิตร แบบจานด่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิ

ร้านนี้ตั้งอยู่แถวสวนหลวง ร้านจะเห็นได้จากโคมแดงเรียงราย เป็นร้านที่มีเค้าท์เตอร์ให้พนักงานทำข้าวปั้นสดๆ ตามออเดอร์เรา และที่เหลือเป็นที่นั่งแบบติดๆ กันหน่อย เมนูจะเน้นเป็นพวกซูชิหน้าต่างๆ และเมนูอื่นๆ อีกนิดหน่อย ส่วนตัวสำหรับรสชาติพอใช้แต่ไม่ได้ว้าวมาก ที่เด่นก็จะเป็นราคาที่ไม่แรงดูเพิ่มเติม

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
23 พ.ย. 2019
ซูชิราคาสบายกระเป๋า

ประเภทอาหาร : อาหารญี่ปุ่น ซูซิ แซลมอน ปลาดิบ รสชาติ : อร่อย บรรยากาศ : ร้านริมถนน ติดพัดลม ร้านเล็กๆ คนเยอะ อึดอัด ราคา : สบายกระเป๋า เวลาเปิด-ปิด : เย็น - ดึก พิกัด : ข้างๆสวนหลวง ชอบที่สุด: ซูชิ สลัดแซลมอนดูเพิ่มเติม

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
7 พ.ย. 2019
คิดถึงปลาเนื้อฉ่ำเสียแล้วสิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทาโกยากิ, ข้าวหน้าปลาแซลมอนเทอริยากิ, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว, ข้าวปลาแซลมอนย่างเกลือ, แซลมอนซาชิมิ

พูดแล้วยากกินสีสันสวยสดสะอาดน่ากินมากๆไครที่ชอบอาหารญี่ปุ่น ชุชิ ต้องร้านนี้เลย ร้านหาง่ายมากถ้ายุแถวสามกองร้านจะยุติดร้านกล้วยน้ำเลย บอกเลยอร่อย สดหวานฉ่ำราคาไม่แพงมีตั้งแต่10บาทขึ้นไป ร้านนั่งสบายๆ ถ้ายุแถวสวนหลวงก้อหาง่ายคะ แต่ขอบอกเลยต้องล้างท้องด้วยนร้าา เดียวกินไม่เต็มที่55ดูเพิ่มเติม

26 เม.ย. 2019
เปลี่ยนจากส้มตำมาเป็นอาหารญี่ปุ่นก้อดีนะ
Bai-Tong
26 มิ.ย. 2019
ซูชิอร่อยๆ สดสะอาด ราคาถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาแซลมอนเทอริยากิ, ซูชิรวมข้าวปั้น

ร้านซูชิ 168 มีทั้งหมด 3 สาขา วันนี้ลองแวะมาสัมผัสสาขาแรก หน้าสวนหลวงกันดูบ้าง ว่าจะอร่อยเหมือนสาขาสามกองหรือเปล่า เพราะซูชิของที่นี่ทั้งสดและสะอาด คัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ จึงได้รสชาติที่อร่อยคงที่ วันนี้เลือกสั่งเป็น ข้าวหน้าปลาแซลมอนเทอริยากิ ใช้เนื้อปลาสดๆ รสชาติกลมกล่อม จัดจานมาอย่างสวยงามและน่ากินมาก ราคาจานละ 100-150 บาท และซูชิหน้าต่างๆ ที่มีขนาดชิ้นพอดีคำ ตกชิ้นละ 10 บาท (แล้วแ...อ่านต่อ

Impitch
8 ส.ค. 2019
อาหารญี่ปุ่นราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสาหร่ายใหญ่

...ร้านอาหารญี่ปุ่นแถวสวนหลวง ราคาย่อมเยา แต่เปี่ยมด้วยความอิ่ม ทำไวมาก รอแปบเดียวมาครบ ปลาซาบะเทอริยากิอร่อยดี ยำสาหร่ายรสเผ็ดก็ดีงามค่ะ ทานคู่ปลาดีสุดๆไปเลย ข้าวปั้นมีให้เลือกเยอะ ปลาไหล ทูน่า ดีงามหมดดูเพิ่มเติม

22 ก.พ. 2016
ซูชิอร่อยไม่แพง
18 มี.ค. 2019
สดๆอร่อย ปลาแซลมอนซาซิมิ

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้านปลาแซลมอนซาซิมิอยู่จังหวัดภูเก็ต ปลาแซลมอนสดกินแล้วอร่อยมากค่ะเมนูจะมีเป็นชุดและเราก็มีคนจางเพราะลูกค้าจะเลือกได้ ไม่รู้ว่าจะมีข้าวปลาแซลมอนย่างเกลือ/ทูน่าซูชิ/ซาชิมิ/แซลมอลซูชิ/ซูชิค่ะ มีอีกเมนูหลายๆอย่างลูกค้าเลื่อนได้ ราคาก็ไม่แพงแล้วแต่ลูกค้าจะเลือกชุดแบบไหนเล่นราคาแบบไหนค่ะแนะนำว่าคุ้มมากๆแล้วได้กินสดๆลูกค้าจะ พอใจตรงนั้นด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต