- หน้าแรก
/
- รีวิว เหลียงบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ซอยเทอดไท27

รีวิว เหลียงบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ซอยเทอดไท27
ตัวกรอง
เรียงตาม
เกี๊ยวกุ้งอร่อย แนะนำให้มาลอง
เหลียงบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง เป็นบะหมี่,เกี๊ยวเจ้าประจำที่ทานบ่อยมากๆ แนะนำเมนู"เกี๊ยวกุ้งต้มยำ" ร้านนี้เขาคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีมาปรุงขาย😁😁 ..ตั้งแต่บะหมี่เส้นเล็กๆแต่เหนียวนุ่ม ..เกี๊ยวกุ้งรสชาติดีเนื้อหนึบเด้งๆ ..เครื่องใส่ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นปลา,ฮื่อก๊วย,ลูกชิ้นกุ้ง แต่ที่เด็ดสุดคือหมูทอด รสชาติเข้าเนื้อชอบจริงๆ ..แถมยังปรุงรสน้ำต้มยำด้วยมะนาวได้อร่อยถูกใจ พิกัดร้านอยู่ย่านตลาดพลู ปากซอยเทอดไท ...อ่านต่อ
บะหมี่เกี๊ยวดีๆ หมูทอดหอมอร่อย
เป็นร้านบะหมี่เกี๊ยวมาตรฐานอีกร้านหนึ่งที่อยากแนะนำ จุดเด่นของร้านที่ชอบเลยก็คือตัวหมูทอดที่โปะมาอร่อยดี หอมเครื่อง อยากสั่งพิเศษเพิ่มหมูเลย ส่วนลูกชิ้นก็ดีทุกอย่างนะไม่คาว ลูกชิ้นกุ้งดี เกี๊ยวปรุงรสชาติดี เห็นเขาว่าต้มยำอร่อยแต่ยังไม่ได้ลองดูเพิ่มเติม
บะหมี่ต้มยำ รสชาติกลมกล่อม อร่อยมาก
ร้านนี้เจอด้วยความบังเอิญ จากแกร็บฟู้ด ก่อนที่จะสั่งก็ลองเปิดวงในดู จึงกล้าที่จะลองสั่งมาทาน รสชาติต้มยำ เปรี้ยวหวานและเผ็ด ถึงแม้ดูว่าพริกจะน้อย แต่ก็เผ็ด เป็นรสชาติที่กลมกล่อม เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม เกี๊ยวหมูหอมน้ำมันงา เกี๊ยวกุ้งก็เช่นกัน มีเนื้อสัมผัสจากชิ้นกุ้งชัดเจน ลูกชิ้นหมูและกุ้งก็มาตรฐาน ใช้ของดี ยิ่งไปกว่านั้นคือหมูแดง หอมกลิ่นถ่านที่ใช้ย่างดูเพิ่มเติม
บะหมี่ดีเกี๊ยวใช้ได้ ลูกชิ้นกุ้งทั่วไป
ร้านบะหมี่อีกร้านนะคะ วันนี้ก็สั่งมาชิมที่บ้านเช่นเคยค่ะ ตัวบะหมี่ ส่วนตัวว่าลวกมาดีนะคะ และเส้นเองก็ทำมาใช้ได้ค่ะ รวมๆกับการปรุงแล้ ถือว่าอร่อยดีค่ะ เกี๊ยวนะคะ รสชาติใช้ได้ค่ะ ผ่านค่ะ ส่วนลูกชิ้นกุ้งส่วนตัวว่ากลางๆค่ะดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

