4.8

Authentic homemade Italian

Full Monty
14 ต.ค. 2022
มาตามหาเชฟชาวอิตาลีที่ระยอง
เมนูเด็ด: Home Made Bread, Bruschetta tomatoes, Fresh seabass, Gnocchi cream, Pasta al pesto เพิ่มกุ้ง

มาตามไอดอล Aum Napat ที่รีวิวว่าระยองก็มีร้านแบบนี้และปรุงโดยเชฟชาวอิตาลีแท้ๆ ก็เลยตามมาบ้าง ร้านเป็นตึกคูหาเดียว จอดรถริมถนนเลย ลำบากนิดหน่อยถ้ามากันหลายคัน ไม่รู้ต้องจองหรือไม่ แต่เราก็โทรไปเพราะวันนี้ทีมเรามากันหลายคน รสชาติอาหารถูกปากคนไทยผู้ใหญ่และเด็กมาก เปิดไวน์ขาวกันด้วย ปรีเปรมมากวันนี้ดูเพิ่มเติม

Twinkle.Star568🌼
019107
17 มี.ค. 2025
Another option for Italian food 👍🏻
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สายรักอาหารอิตาเลี่ยนห้ามพลาด..!! ร้านนี้ อร่ออยมากๆ เเนะนำเลยค่ะ เป็นเชฟมาจากอิตาเลี่ยนเเท้ๆ Pesto spaghetti ถือว่าเด็ด กับ seabass เมนูนี้คือ ปลาสดมากๆ กับพิซซ่า เป็นไฮไลท์เลยค่ะ ตอนเย็นคนจะเยอะมากๆ ร้านค่อนข้างเล็ก ตั้งอยู่ในเมือง เเต่ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดเเถวๆริมถนนนะคะ เเนะนำให้ไปช่วง 17.30-18.00 ดีกว่าค่ะ.. #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

BK
16 พ.ย. 2020
Italian in rayong cozy and delicious

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนเล็กๆในตัวเมืองระยอง หน้าร้านไม่มีที่จอด สามารถจอดข้างทางได้ วันนี้เป็นวันพิเศษของเรากับแฟนเราปกติก็จะกินร้านอาหารอิตาเลียนประจำที่กทม. แต่วันนี้ต้องมาอยู่ระยองก็เลยserch ดู เจอร้านนี้ รูปทุกอย่างhomemade ดูน่ากินมาก +กับไม่ค่อยมีรีวิวเท่าไหร่ ไม่ค่อยแน่ใจว่าจะดีไหม พอถึงหน้าร้านก็ยิ่งไม่แน่ใจ เพราะร้านไม่ค่อยมีคน วันนี้มาอยากลองชิม ไส้กรอกอิตาเลี่ยน พาสต้าเส้นสด พิซซ่า และซา...อ่านต่อ

เนื้อชุ่มฉ่ำ ราคา 270 บาท ถือว่าคุ้มค่าไส้ผักเนยสด อร่อยมาก แป้งนุ่มhome made Home made complimentaryComplimentary Homemade very very good
8 ม.ค. 2020
มาลองอาหารอิตาเลี่ยนแท้ โดนเซฟชาวอิตลี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Home Made Bread

วันนี้มีได้มีโอกาสมีลองทานอาหารอิตาเลี่ยนแท้ ๆ เป็นครั้งแรก ส่วนตัวชอบทานแนว ๆ นี้อยู่แล้ว ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานมาก ประมาณปลาย ๆ ปี 62 ที่ผ่านมา วันนี้มาลองทานที่ร้านกับครอบครัว * เป็นร้านเล็ก ๆ 1คูหาตึก สบาย ๆ สไตล์ครัวตะวันตก ** ที่สั่งมามี -พิซซ่า 2 ถาด(ใหญ่อยู่นะ 55) -สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า 2 ที่ -พอร์ค ชอป 1 ที่ -เส้นสปาเก็ตตี้เด็ก ครึ่งจาน -แล้วก็มีออเดิร์ฟ 1 ที่(เป็นมอสเซเรล่าช...อ่านต่อ

PASTA & BASTA Italian restaurant Rayongขนมปังทำมือ บ้านเราชอบมาก ๆ เนื้อแน่นดี
Wirat Suthangkornkun
2 พ.ย. 2022
อาหารอิตาเลียนแท้ๆ ปรุงโดยเชฟชาวอิตาเลียน, อร่อยมากๆๆๆ . มาระยองทีไร ต้องมาทานทุกครั้ง

ร้านอร่อย ราคาไม่แรง ปรุงโดยเชพอิตาเลี่ยนดูเพิ่มเติม

เฟตูชินี่ผัดน้ำมันมะกอก capper + ไส้กรอกหมู , 300 บ  fettuccine with capper & italian sausage.  very delicious homemade pizza with ham & cheese (can’t remember what chesse) very crispy & nicespicy Carbonara, italics sausage pizza.the signature,  Carbonara (without cream)