- รีวิว MASNA COFFEE & FOOD Halal100% ย่านบางรัก(2008)

Coffee Truck สุดฮิตย่านบางรัก
🚛 ร้านกาแฟสุดฮิตย่านบางรักที่เสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มบนรถสีดำมาดเคร่งขรึม เดิมอยู่หลังโรบินสันบางรักตอนนี้มีการจัดระเบียบพื้นที่เขยิบเข้าไปด้านในหน้ามัสยิดบ้านอู่ แต่แฟนคลับก็ยังตามไปอุดหนุนไม่ขาดสาย 🥤 เมนูที่นี่มีหลากหลาย ทั้งกาแฟ Non-Coffee น้ำผลไม้โซดา และเมนูสมูธตี้ ในราคาค่อนข้างน่ารัก เริ่มต้นแก้วละ 35 บาท จนถึง 50 บาท กาแฟปั่นเข้มกลมกล่อม กล้วยปั่นนมสดใช้กล้วยหอมแท้ไม่ใช่ซีรัปรสชาติทานได้ในราคามิตรภาพ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #JuiceSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist

Coffee Truck สุดฮิต@บางรัก
🚛 ร้านกาแฟสุดฮิตย่านบางรักที่เสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มบนรถสีดำมาดเคร่งขรึม เดิมตั้งถิ่นฐานอยู่หลังโรบินสันบางรักตอนนี้มีการจัดระเบียบพื้นที่เขยิบเข้าไปด้านในหน้ามัสยิดบ้านอู่ แต่แฟนคลับก็ยังตามไปอุดหนุนไม่ขาดสาย 🥤 เมนูที่นี่มีหลากหลาย ทั้งกาแฟ Non-Coffee น้ำผลไม้โซดา และเมนูสมูธตี้ ในราคาค่อนข้างน่ารัก เริ่มต้นแก้วละ 35 บาท จนถึง 50 บาท กาแฟปั่นเข้มกลมกล่อม กล้วยปั่นนมสดใช้กล้วยหอมแท้ไม่ใช่ซีรัป...อ่านต่อ
ร้านน้ำชง หลังโรบินสันบางรักเจ้าเด็ด!’
Musna Coffee ร้านน้ำชงที่ขายอยู่บนรถ เป็นร้านแนะนำของคนแถวนี้เลยครับ เมนูแนะนำ ก็คือ ชาเย็น และ กาแฟ เมนูน้ำปั่น น้ำชงอื่นๆก็มีนะครับ ราคาเครื่องดื่ม กลางๆ ไม่แพงเกินไป ข้อเสีย คือ รอคิวนานไปนิดหนึ่ง ไม่มีที่หลบแดดเพียงพอ ชาเย็น ชาหอมเข้มข้น หวานมันกำลังดีเราสั่งหวานน้อย รสชาติถูกปากเราเลย แก้วละม40-50 มั้งนะ ถ้าเราจำไม่ผิด #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม