รีวิว PunThai Coffee PT ภูเก็ต

Piyaphat
25 ส.ค. 2022
อร่อยถึงชาดูรวมแล้วดี
ชาเย็น

16 ธ.ค. 2016
ร้านกาแฟพันธุ์ไทย อยู่ในปั้มน้ำมัน PT

วันนี้.. แวะมาอุดหนุนชาไทย "กาแฟพันธุ์ไทย" อยู่ในปั้ม PT อยู่ใกล้ๆ กับโรงเรียนสตรีภูเก็ต และโรงเรียนภูเก็ตวิทยา หาง่ายมากๆ ค่ะ แอบเห็นราคาจากด้านนอก.. ก็มีต๊กกะใจนิโหน่ยย.. แต่ก็อยากจะลอง 😂😂 ขับเข้ามาภายในปั้มก้อจะเจอร้านกาแฟอยู่ด้านในสุดปั้มค่ะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านมี 2 โซนค่ะ ด้านนอก และด้านใน เราเลือกนั่งด้านนอกค่ะ เพราะมีน้องหมามาด้วย ^^ พอเปิดประตูจะเข้าไปดูเมนูด้านใน เจอพนักงาน 2 คน ...อ่านต่อ

โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย