- รีวิว โชคชัยไอศครีม ศรีย่าน

รีวิว โชคชัยไอศครีม ศรีย่าน
หาของหวานแถวศรีย่านเลยมาตกที่ร้านนี้
top of my mind ตามล่าหาร้านไอศครีมโลคอลสักร้าน top 3 key messages 1) ร้านเก่าแก่ เลยต้องมาลอง 2) หลากหลายรสชาตไอศครีม 3) ราคา 25-30 บาทเท่านั้น you can do it better 1) หน้าร้านดูไม่น่าเข้าเลย 2) ตักไอศครีมไม่ยอมล้างที่ตักก่อน รสชาตปนกัน 3) ไม่มีที่จอดรถ
ไอศกรีมโบราณหอมๆๆ ลุงคนขายน่ารักก❤
ร้านนี้อยู่ตรงระแวกตลาดศรีย่านค่ะ ขับรถมาถึงแยกศรีย่านแล้วตรงมา 50 เมตรร้านจะอยู่ขวามือ เป็นตึกแถวมีที่นั่ง 3-4 โต๊ะเล็กๆน่ารัก ร้านเปิดโล่งๆ หน้าร้านมีตู้ไอศกรีมหน้าตาน่าทาน เปิดออกมาทีกลิ่นหอมไปหมดเกินห้ามใจมากๆค่ะ ร้านนี้เป็นร้านขายไอศกรีมโบราณ มีรสชาติเกือบ 10รสเลย ถ้วยนึงสามารถใส่ได้ 7ลูกเล็กๆน่ารักพอดีคำ ที่เลือกมาทานวันนี้ คือ ชอกโกแลต กาแฟ กะทิ รวมมิตร ชาเย็น ทุเรียน นอกนั้นก็มีสตอเบอร...อ่านต่อ
ไอศกรีมโบราณ หาคนทำอร่อยได้น้อยลงทุกวัน
-คุณลุงที่ขายไอติมเป็นคุณพ่อของอาจารย์โชคชัย เจ้าของร้าน ปาเน็ตโทน(ข้างๆ) นั่นเอง เล่นหน้าเหมียนกันซะอย่างกับแกะ อิอิ ยังไงก็ไปอุดหนุนแกเยอะๆ นะครับ -พิกัด ก็อยู่ข้างร้านปาเน็ตโทนนั่นแหละครับ รู้สึกจะขายอย่างอื่นด้วย จำไม่ได้ว่าขายอะไรอ่านต่อ
ไอศรีมรสทุเรียน และไอศรีมโบราณ
ร้านโชคชัย ไอศครีมอยู่แถวศรีย่าน ใกล้ๆ กับร้านปาเน็ตโทน ตัวร้านถ้าเดินผ่านๆ อาจเลยได้ เพราะเหมือนเป็นร้นขายของชำ หน้าร้านจะมีตู้ไอศครีมอยู่ เมนูที่สั่งคือไอศครีมทุเรียน รสชาติใช้ได้เลย เจ้าของร้านเป็นผู้สูงอายุดูใจดี ถ้าใครต้องการชิมไอศครีมทุเรียนอร่อยๆ ก็แนะนำที่นี่ได้เหมือนกัน แต่ร้านนี้เป้นคนละร้านกับไอศครีมศรีย่านที่อยู่อีกฝั่งนะดูเพิ่มเติม