4.1

รีวิว Kabocha Sushi ลาดพร้าว

12 มี.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
ซูชิคุณภาพดี อร่อย ราคาน่าคบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Guru salmon roll, Salmon foiegras sushi

เมื่อวาน (11 มีนา) ไปร่วมงานศพที่วัดแห่งหนึ่งย่านโชคชัย 4 นั่ง MRT ไปขึ้นที่สถานีลาดพร้าว ทางออกที่ 3 แล้วต่อแท็กซี่ ตอนนั่งอยู่ในแท็กซี่สายตาก็เหลือบไปเห็นร้านสีเหลืองๆ ดูเด่นสะดุดมาก แล้วก็เห็นคำว่ Sushi แค่นั้นแหละ รีบเปิดดูใน Wongnai จนเจอว่าเป็น Kabocha Sushi แล้วก็มีคนรีวิวไว้เพียบเลย ส่วนใหญ่บอกว่าอร่อยด้วย เลยตั้งใจเลยว่าขากลับจากวัดถ้่ร้านไม่ปิดซะก่อนชั้นจะกิน!!! แล้วก็ได้กินจริงๆ 555 ไปถึงร้านเกือบ 3 ทุ่มได้ค่ะ มีลูกค้านั่งอยู่ประมาณ 4 โต๊ะ พนักงานก็ดูแอคทีฟมาก เพิ่งดูเมนู จะจดออร์เดอร์ละ ^^" เมนูเป็นแผ่นใหญ่ คล้ายๆ ซูชิมาสะ เมนูเยอะดีค่ะ มีตั้งแต่เมนูธรรมดาๆ ไปจนถึงแบบพรีเมียม ราคาเท่าที่เห็นมีตั้งแต่ 30 บาท ไปจนถึง 2 พันกว่าบาท (ปูทาราบะ) ช่วงนี้มีโปรลด 20% สำหรับอาหารบางเมนูด้วยค่ะ อย่างพวกซูชิที่เป็นคำๆ แต่ 20% นี่ต้องจ่ายเป็นเงินสดนะคะ ถ้าใช้บัตรรู้สึกจะลด 15% จากเท่าที่อ่านรีวิวอื่นๆ มา ทางร้านเค้าเคลมว่าวัตถุดิบของเค้าส่งตรงมาจากตลาดปลาซึกิจิ ประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว เมนูที่สั่ง - Guru Salmon Roll (5 ชิ้น 300 บาท) จานนี้อร่อยมากๆ ค่ะ ตรงกลางถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็นปลาไหล โป๊ะด้วยแซลมอน แล้วก็หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ ซอสเปรี้ยวหวาน กลมกล่อม ลงตัวมากค่ะ แนะนำเลย - Crunchy Roll (5 ชิ้น 230 บาท) เป็นเมนูแนะนำของร้าน แต่ไม่ค่อยถูกปากกวางเท่าไหร่ค่ะ ไส้ตรงกลางเป็นกุ้งเทมปูระกับแตง ด้านนอกโรลคลุกไข่กุ้ง แล้วก็มีแป้งเทมปูระกรอบๆ โรยมาเต็มเลย ซอสราดออกหวานๆ รสชาติธรรมดา กินไป 2 ชิ้นก็เลี่ยน ขอติจานนี้อีกเรื่องคือการจัดจานค่ะ จัดจานไม่สวยเลย โรยแป้งกรอบๆ ซะมิดโรลเลย ทำให้ลำบากกับการถ่ายรูปมาก ถ่ายออกมาไม่สวยเลย ปกติก็ถ่ายรูปไม่เก่งอยู่แล้วด้วย 555 - Salmon Foiegras (คำละ 90 บาท) เป็นกริลแซลมอน โป๊ะด้วยฟัวกรา แล้วก็ไข่กุ้ง มันอร่อยมากกกกกกกกกก ชอบอันนี้ที่สุดเลย อยากกินเยอะๆ แต่มันจุกมาก ประมาณว่าปากอยาก แต่กระเพาะรับไม่ไหวแล้ว >.< - Salmon Sushi (คำละ 55 บาท) แซลมอนชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป สด ไม่คาว นุ่ม ข้าวน้อย ชอบๆๆ - Unagi Sushi (คำละ 60 บาท) อรอ่ยอีกแล้ว แต่มีก้างติดมาหน่อยนึง - อีก 2 อย่างเป็นของคุณแฟน ซูชิปูอัด (30 บาท) กับ ไข่หวาน (40 บาท) อย่างละคำ แฟนบอกว่าไข่หวานไม่ค่อยอร่อย หวานมากกกกก โดยรวมกวางชอบนะ อร่อย สดดี ราคาก็สมเหตุสมผล จริงๆ มีอีกหลายเมนูที่อย่างลอง รวมถึงของหวานอย่าง Ichigo Daifuku ด้วย แต่ไม่ไหวจริงๆ คงต้องกลับไปซ้ำอีกค่ะ ^^

รีวิวที่พูดถึง
Bigbellynomnom
101k4.4k
13 พ.ค. 2025
ร้านอาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี

Kabocha Sushi | คาโบฉะซูชิ ซอยลาดพร้าว 19 ร้านอาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี วัตถุดิบสด ใหม่ อร่อย ราคาดีมากไม่แพง ตกแต่งจานได้สวยงาม ร้านพื้นกว้าง ตกแต่งสวย ที่จอดรถเยอะ สะดวก เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 11:00 – 22:00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Anakin
2067908.9k
18 ต.ค. 2023
ฉลอง 10 ปี ด้วยไวน์ขาว + อาหารญี่ปุ่น การ Pairing ที่สุดลงตัวเนียนกริบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Shiromi Sashimi, Seiko Tsumami, Seafood Nabe, Maguro Sushi Set, Wagyu tatara, Awabi Kimo, Hotate Akake Mono, Anako Gohan, Unagi Cheese, Hamachi Spicy Roll

🎉 วงในสเปเชียลร่วมฉลอง 10 ปี ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม Kabocha รีโนเวทร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม พร้อมอวดโฉม 5 เมนูใหม่ให้นักชิมวงในได้พิชิตก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 23 ตุลานี้ 💫 ในมื้อพิเศษเช่นนี้มีไวน์ขาวมา Pairing กับอาหารญี่ปุ่น ไวน์กับอาหารญี่ปุ่นเข้ากันมากกว่าสาเกจริงหรือ ? มาร่วมไขคำตอบกัน 🦪 ออเดิร์ฟเปิดตัวด้วยเมนูพิเศษฉลอง 10 ปีสำหรับสมาชิกได้ฟินฟรีถึงสิ้นเดือนตุลานี้ Awabi Kim...อ่านต่อ

Look@mee TVD
21 ต.ค. 2023
ฉลอง 10 ปี Kabocha กับโมเมนต์ความสดอร่อยระดับพรีเมี่ยม ส่งตรงจากญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: CHUTORO SUSHI, Hamachi sashimi, ฮอนมากุโรซูชิเซต, Wagyu Tartare, Seiko Tsumami, Hotate Akake Mono, Unagi Cheese, Yuzu Juice Soda, Aburi Hamachi Roll, Otoro Sushi

วันนี้ได้รับเกียรติจาก Wongnai และ ร้านอาหารญี่ปุ่น Kabocha Sushi สาขาลาดพร้าว 19 ซึ่งปรับโฉมรีโนเวทใหม่สวยพร้อมร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี โอกาสพิเศษแบบนี้ ทางร้านได้เชิญเหล่า Elite อย่างเราๆ มาลิ้มลอง เมนูใหม่ สูตรลับเฉพาะก่อนใคร แต่ละเมนูมีความพิถีพิถัน วัตถุดิบสดใหม่ส่งตรงจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วภูมิภาคจากญี่ปุ่นเหมือนเดิม มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง เริ่มเลอ 😍Awabi Kimo😍พรีเมี่ยมตั้งแต่คำแรก เปิดด้...อ่านต่อ

26 ธ.ค. 2020
สัมผัสความสดใหม่เหมือนได้ทานที่ญี่ปุ่น กับสุดยอดวัตถุดิบประจำฤดูกาลที่ Kabocha Sushi
TbackpackP
20 ต.ค. 2023
ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม ย่านลาดพร้าว 🤩
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Shiromi Sashimi, Seiko Tsumami, Maguro Sushi Set, Awabi Kimo, Hotate Akake Mono, Ice cream Blancmange

สุขสันต์วันศุกร์และวันหยุดยาวน๊า 😍 วันนี้เราพามารู้จักร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียมย่านลาดพร้าว กับ Kabochasushi 🤟ฉลองครบรอบ 10 ปี กับ Kabocha รวมกับ Wongnai จัดเมนูพิเศษให้กับเราได้ทานก่อนใคร ทั้งเมนู Signature ของทางร้าน และเมนูใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 23 ตุลานี้ครับ 🐚เมนูแรกที่เสริฟมาให้เราทาน คือ Awabi Kimo หอยเป่าฮื้อนึ่งสาเกและซอสตับ ชิ้นใหญ่ ชิ้นโต ไม่เหม็นคาว อร่อยมาก สำหรับสมา...อ่านต่อ

taluidax
14 ม.ค. 2024
เซตกลางวัน คุ้มสุดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Engawa Sushi, แซลมอนซาชิมิ

เป็นร้านคุณภาพ อีกร้านนึงเลยค่ะ เมนูหลากหลายมาก เมนูสด คือไว้ใจได้เลยค่ะ แต่ วันนี้เราพา คู่ค้าคนจีน มาค่ะ ซึ่ง ช่วงนี้ พวกเค้าจะไม่ค่อยทานอาหารญี่ปุ่นกัน เพราะ ทางญี่ปุ่น ปล่อยสารปนเปื้อน ทางจีนเลยมีการแบน อาหารญี่ปุ่นค่ะ แต่ครั้งนี้เค้าก็ยอมๆมาทานกันด้วยดูเพิ่มเติม

21 ต.ค. 2023
สาขานี้ไม่ได้มานานแล้ว รีโนเวทใหม่แล้วค่ะ