4.4

รีวิว ล่องเล ราไวย์ ซีฟู๊ด ล่องเล ราไวย์ ซีฟู้ด

24 ม.ค. 2023
อาหารสดมาก รสชาติอร่อย.. เห็นวิวทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาหมึก, หอยลายผัดพริกเผา, ปูผัดผงกระหรี่

#WongnaiHNY2023 ร้านที่อยู่หน้าสุดจากทางเข้า แต่พอขับไปจอดข้างในร้านนี้แทบจะอยู่ร้านสุดท้ายเลย เลือกทานเพราะว่านั่งมองวิวทะเลได้ คนดูจะน้อยกว่า2ร้านใหญ่ที่เดินผ่านมา แต่อาหารร้านนี้อร่อย ถูกปากมาก เห็นมีรีวิวน้อย..แต่แนะนำเลย อร่อยมาก เลือกซื้อซีฟู้ดมาให้ร้านปรุงให้ หรือจะสั่งที่ร้านเลยก็ได้สะดวกดี

หอยลายผัดพริกเผา
ปูผัดผงกระหรี่
ยำปลาหมึก

Pipatpong Promchan
18 ต.ค. 2021
ร้านบรรยากาศดีๆ ทำไมรีวิวแรกหว่า ^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัด, 132กุ้งอบชีส 10ตัว, หอยหวาน, ปลากระพงนึ่งมะนาว, 238ปูม้าผัดผงกระหรี่

งง นิดๆ ร้านใหญ่ อาหารดีงาม แต่พอค้นจะรีวิว ไม่มีรีวิวเลย อ่ะ งั้นลงเลยละกันครับ แม้จะไม่มั่นใจเท่าไหร่ ร้านอาหาร " ล่องเล ราไวย์ ซีฟู๊ด " อาหารอร่อย อาหารทะเลสดๆ ราคาเบาๆ บรรยากาศ Seaview ราไวย์ ต้องมาที่นี่ครับ ร้านรองรับลูกค้าได้เยอะ ติดริมหาดเลยครับ บรรยากาศช่วงพระอาทิตย์ตกคือดีมาก แล้วอาหารที่เสริฟมาก็คือหน้าตาดี ต้องถ่ายรูปทุกมุมทุกจานอ่าครับ ข้อมูลร้านครับ ***เราได้ผ่านการรับรองจาก Th...อ่านต่อ

chailuang dithabumroong

Nigiwai Sushi  Rawai Phuket
Nigiwai Sushi Rawai Phuket
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมในภูเก็ต เมนูหลากหลาย สดใหม่ เหมาะกับครอบครัว
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿