- รีวิว กาแฟดอยหลวง โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน

ย้ายร้านไปตรงทางเดิน
ใครที่ไปรพ.กรุงเทพคริสเตียนบ่อยๆและเคยไปจอดรถที่อาคารจอดรถตรงตึกหมอเวลล์น่าจะเคยใช้บริการร้านนี้ค่ะ เพราะเดิมเค้ายู่ใต้อาคารจอดรถเลย แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ตรงทางเดินแทนแล้วค่ะ (เดินจากหมอเวลล์ไปทางถนนที่มี bts อยู่ขวามือตรงที่มีร้านเรียงกันเยอะๆ) พอย้ายมาร้านเล็กลงเยอะมากๆๆๆเลย สินค้าที่เดิมวางอยู่เยอะแยะ เลยต้องวางอัดๆกันอยู่ในไม่กี่ชั้น บางอย่างเลยไม่มีแล้วค่ะ ส่วนเครื่องดื่มยังมีขายอยู่ มีเพิ่งขายซอฟท์ครีมมาด้วย แต่ยังไม่เคยลอง

เคยเลือกไม่ได้ว่าจะดื่มชาหรือกาแฟใช่มั้ย? เอามาผสมกันสิ!
Disclosure: This review is supported (แจกฟรี) by outside company, not related by the restaurant itself or its affiliates of any kind ร้านกาแฟประจำโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน วันนี้มาเปิดบูธในงานประชุมครับ ไม่ได้ไปร้านจริงๆ เลยขอ comment แค่เครื่องดื่มนะ “ชากาแฟ” ดูดไปอึกแรก คือหอมชาไทยมาก เข้มข้น แต่หวานหน่อยครับ ดูดไปเรื่อยจะได้รสชาติกาแฟ ช่วย dilute ความหวานลง โดยรวมแล้วสดชื่น ตื่นดีครับ สรุ...อ่านต่อ
ร้านชาดอยหลวง ที่พักเพิ่มความสดชื่นคนคนป่วย
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟในโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียนครับ มีขายทั้งชากาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ รวมทั้งขนม ที่ทำสำหรับเยี่ยมคนป่วยได้ด้วย ชาที่นี่รสชาติพอใช้ได้ไม่หวานมาก แต่ไม่ขนาดหอม แต่ราราถือว่าดีครับ ประหยัดมาก ทานง่ายดีดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟราคาไม่แรงใน รพ กรุงเทพคริสเตียน
มาหาหมอตอนเช้า ระหว่างรอหมอมาเลยแวะหากาแฟดื่มสักหน่อย ผ่านร้านนี้ราคากาแฟไม่แรงเริ่มต้นที่ 40 บาท เลยแวะสักหน่อย สั่งคาปูชิโน่ร้อน (45.-) ไม่หวาน กาแฟไม่เข้มมาก รสชาติใช้ได้ ในร้านก็จะมีขายพวกอาหารและขนมขบเคี้ยวต่างๆ รวมถึงขนมแนวสุขภาพอย่างของ the oven farm ด้วยดูเพิ่มเติม
ป่วยไข้ได้กลิ่นกาแฟก็หาย
กาแฟดอยหลวงสาขานี้อยู่ที่ชั้น1 ตรงทางเดินจะขึ้นตึก ของโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน เป็นร้านติดแอร์ ด้านในนอกจากขายเครื่องดื่ม ยังขายขนมอร่อยๆ ไว้ฝากคนไข้ หรือ อาหารกล่องทำสำเร็จรูปก็มี วันนี้สั่งทานกาแฟ และชาเขียว รสชาติกลางๆ ไม่จืดมาก ไม่เข้มมาก แต่พอทานได้ดูเพิ่มเติม
มาตามหาขนมปังเพื่อสุขภาพแต่เช้าเลย
หลังจากที่ทานขนมปังยี่ห้อ theoven farm ที่ Double T Coffee จามจุรีสสแควร์ไปแล้วติดใจในรสชาติและคุณภาพ เมื่อวานเย็นจะไปซื้อที่จามจุรีอีกแต่ขนมปังหมดเกลี้ยงเลยค่ะ ขายดีมากขนาดลงของเยอะทุกวันเลย เช้าวันนี้จึงรีบหาสาขาใหม่และตามมาซื้อ สาขานี้คือดอยหลวง ร้านตั้งอยู่ในรพ.กรุงเทพคริสเตียน มีที่นั่ง 6-7 โต๊ะ มี wi-fi ให้ฟรีค่ะ ที่ร้านมีขายทั้งขนมไทยและเบเกอรี่ เครื่องดื่มต่างๆ มีให้เลือกเยอะมาก นุ๊กมาซ...อ่านต่อ