4.1

รีวิว MK Restaurants เทสโก้โลตัสประชาอุทิศ

finding
27 พ.ค. 2020
โปรโมชั่นเป็ดย่าง ช่วงโควิด

เดินผ่านเห็นร้านมีโปรโมชั่นเป็ดย่างจานใหญ่ลด 100บาทเหลือแค่ 250บาท เลยสั่งมา 1กล่อง ทางหน้าร้านค่อนข้างแคบ มีเก้าอี้ให้นั่ง4ตัว คนมาสั่งก็เยอะอยู่ พนักงานที่ร้านหน้าตึงไปนิด แต่ราคานี้ถือว่าคุ้มอยู่ ให้ส่วนเนื้อมาสวยๆ

sinechompoo
เมื่อ เดือนที่แล้ว
โปรบุฟเฟ่ต์ 299 เริ่ดอยู่นะ

โปรบุฟเฟ่ต์เอ็มเค 299 บาท เพิ่มเติมอีก 59 บาท จะได้กุ้งสดแกะมาให้แล้วเรียบร้อยแบบไม่อั้น ส่วนตัวเราถือว่าคุ้มมากค่ะ ขออนุญาตไม่เปรียบเทียบกับเจ้าอื่นนะคะ ด้วยความเป็นเอ็มเคส่วนตัวเราชอบกินทั้งหมูนุ่มหมูสไลด์ แล้วยังสั่งไม่อั้นสำหรับเราคือคุ้มมากค่ะ ที่สำคัญ โปรช่วงที่เราไปคือสั่งซาลาเปาไส้ครีมไม่อั้นด้วยค่ะ สาขาโลตัสประชาอุทิศทุ่งครุ เป็นสาขาเล็กๆแต่บริการดีค่ะ อาหารได้ครบตลอดไม่ต้องตามซ้ำ ...อ่านต่อ

Metto
3 ก.ค. 2025
ต่อเวลาความอร่อยสุดคุ้มออกไปอีก สาหร่ายทรงเครื่องจุใจมาก @MK Restaurants Tesco Lotus ประชาอุทิศ ทุ่งครุ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🐷 สาหร่ายทรงเครื่อง., 🥩 เนื้อบริสเกตออสเตรเลีย., 🍲 MK Buffet. (Price 299 Baht.)

คิดว่าจะเป็นวันสุดท้ายเลยรีบไปเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ปรากฏว่าต่อเวลาอีกเดือนนึง ฉ่ำเลยทีนี้ และสาขานี้ก็ดีมากซะด้วย • ลูกชิ้นปิงปองหมด เลยเอารักบี้มาเสิร์ฟแทน ซึ่งส่วนตัวคิดว่าอร่อยว่าแบบกลม • ของอื่นๆ ครบถ้วน และเสิร์ฟไวดี สาขานี้ยังไม่เจออะไรไม่ดีเลย และงานบริการก็ดีมากอีกด้วย • รสชาติอาหารนิ่งคงที่ อร่อยยังไงวันนี้ก็ยังยอดเยี่ยมเหมือนเดิม • คุ้มมากสำหรับ 299 บาท ผมชอบสาหร่ายทรงเครื...อ่านต่อ

30 ต.ค. 2023
กว่าสิบปีที่ไม่ได้เจอกัน แต่มันอร่อยเหมือนเดิมเลย @MK Restaurant Tesco Lotus Prachautid
Zebra Bravo
24 ธ.ค. 2024
เครื่องสุกี้แสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาสวรรค์, เอ็มเคแซลมอน, ลูกชิ้นกุ้งสด, ปลาทรงเครื่อง, สาหร่ายทรงเครื่อง, ลูกชิ้นเอ็มเค, หมูทรงเครื่อง, คริสตัลไข่ปลา, ลูกชิ้นหยดน้ำไข่เค็ม

#WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist     บ้านเราใช้บริการร้าน MK เป็นประจำ สาเหตุหลักๆ คือติดรสชาติและคุณภาพ ทั้งเครื่องสุกี้พวกลูกชิ้นต่างๆ ทั้งน้ำจิ้ม และชอบที่ทางร้านรับบัตรเครดิต อยากสั่งเยอะแค่ไหนก็ได้ รูดไปก่อน 555 แถมเรามีบัตรสมาชิกอีก ได้ลดด้วยและใช้บัตรสมาชิกร่วมกับบัตรเครดิตได้ด้วย เวลาจัดงานเลี้ยงที่บ้าน เราก็มักจะทำสุกี้กัน โดยเราจะไปซื้อพวกเครื่องสุกี้ที่ MK ...อ่านต่อ

จัดเต็ม 3 ถาดใหญ่ บ้านนี้ชอบสาหร่ายทรงเครื่องมากที่สุด
19 ธ.ค. 2024
สุกี้ร้อนๆ อร่อยๆ เป็ดย่างรสเด็ด
5 ธ.ค. 2023
ทานอะไรดี ทานเอ็มเคแสนอร่อย 😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมี่หยก, เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก, เอ็มเค แซลมอน

MK Restaurant Lotus Prachauthit Ep 719 (27) ร้านเอ็มเค สุกี้ หรือ เอ็มเค เรสโตรองต์ สาขา ศูนย์การค้า โลตัส ประชาอุทิศ ตั้งอยู่ชั้น G 🫕 ร้านสุกี้ที่แสนคุ้นเคย รู้จักกันมานาน มีเมนูเป็ดย่างเอ็มเค และเมนูหมี่หยก เป็นเมนูเด็ดที่ต้องสั่งมาทานเสมอ สั่งเป็ดย่างชุดใหญ่ จัดเต็ม รสชาติดี อร่อยสมชื่อ เอ็มเค 🦆 เป็ดย่าง เอ็มเค เป็ดเนื้อนุ่ม หนังมันฉ่ำ ราดน้ำเป็ดที่มาด้วยกัน อร่อยฟินน์ที่สุด 🍝 หมี่หย...อ่านต่อ

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
21 ก.ย. 2022
อยากกินเป็ดคะ

ไม่รู้จะกินไรวันนี้ เลยเดินจากลานจอด ด้านหน้า มากินคะ สั่งไปมีเป็ด1 ชุกสุกี้ทะเล1 คือทาน2คน พออิ่มกำลังดีนะคะ หากเราทานไม่มาก ร้านนั่งเล็กคะ แอร์ไม่เย็น พนงส่วนใหญ่เป็นน้องๆนักเรียน บริการดีคะ เป็ดย่างเอ็มเคจานใหญ่ เป็นเนื้อไม่ฟู แต่น้ำราดอร่อยมากคะ , สาหร่ายทรงเครื่องอร่อยดังเดิม กุ้งปลาหมึก เกี๊ยวดีคะ หมูก็ดีคะ อะไรคือดีที่สุด น้ำซุปร้อนๆๆคะ รวมถึง น้ำจิ้มสูตรเดิม อร่อยคะ ภาพรวม3ดาวดูเพิ่มเติม

Mr.Stew 🍖
27 ก.พ. 2019
มาจัดโปรเด็ดซะหน่อย😁😁
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มสุกี้, เป็ดย่าง MK, คุโรบูตะสไลด์

MK Restaurant สาขาเทสโก้โลตัสประชาอุทิศ วันนี้มาจัดโปรโมชั่นเด็ด มาทานสองคนเลือกโปร 333 คุ้มค่ามากๆค่าเฉลี่ยลดลงไปถึง 40% ด้านคุณภาพอาหารและบริการ แม้ว่าสาขานี้จะขนาดไม่ใหญ่ แต่ว่าได้มาตราฐานของร้าน MK ดีกว่าสาขาใหญ่ๆหลายที่👍👍ดูเพิ่มเติม

จัดโปร 333น้ำจิ้มรสชาติที่คุ้นเคยดี