- รีวิว ครัวมาบไผ่ สาขาบ้านบึง

รีวิว ครัวมาบไผ่ สาขาบ้านบึง
4 มี.ค. 2023
แจ่วฮ้อน น้ำจิ้มรสเด็ด
เมนูเด็ด: แจ่วฮ้อน, ตำเหลา, จิ้มจุ่ม, ส้มตำ
มาแล้วมาอีกติดใจสุด
4 ก.พ. 2023
มาแล้วมาอีกค่าาาตัวกรอง
29 ธ.ค. 2023
แจ่วฮ้อนบุฟเฟต์ @ข้าวหลาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ, ซุปหมาล่า, ซุปแจ่วฮ้อน, หมูสไลด์, ของทอด
🏬 ร้านมีประมาณ 30 โต๊ะ บุฟเฟต์มีราคาตั้งแต่ 159, 189 บวก น้ำรีฟิล 39 บาททและ 249 บวก วันนี้เลือกแบบถูกสุด จะมีแต่หมู เพิ่มราคาจะได้ ทะเล หรือ เนื้อ 🥣 น้ำซุปอร่อยใช้ไดัเลย มีทั้งน้ำซุปแจ่วฮ้อน หมาล่า น้ำดำ น้ำใส ต้มยำ เลือกได้ตามชอบ คุณภาพอาหารสดใช้ได้เลย อาหารอื่นมี เช่น ไส้กรอกทอด ลูกชิ้นทอด ยำ เป็นต้น ของหวานจะเป็นน้ำแข็งใส ⏰ 11.30 - 23.00 น. ☎️ 0918858969 📍ถนนข้าวหลาม บางแสน 🚗 มีที่จ...อ่านต่อ
16 มิ.ย. 2023
บุฟเฟต์แจ่วฮ้อนไม่จำกัดเวลา
ร้านบุฟเฟต์ชาบูแจ่วฮ้อน อาหารอีสาน ราคาดีค่ะ มีตั้งปต่ 159(หมู) 189 (หมูทะเล) 239 (เนื้อ) รีฟีลต่างหาก มีของทานเล่นด้วยนะคะ •บุฟเฟต์(159) 🌕🌕🌕🌑🌑 -หมูสามชั้น สันคอ สันนอก เนื้อดีเลยค่ะ อร่อย แทรกมันกำลังดี หมูไม่ปลอม -น้ำซุปแจ่วฮ้อนรสชาติดี มีความเผ็ดแซ่บสไตล์แจ่ว -น้ำจิ้มอยู่ในระดับปกติ -ของทานเล่นทอดมาร้อนๆดีค่ะดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistrosร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
฿฿฿฿฿