- รีวิว ร้านอาหาร บ้านชานกรุง มีนบุรี

ร้านใหญ่มากที่นั่งกว้างขวาง
เป็นร้านอาหารใหญ่ทีเดียว ในย่านมีนบุรี เสรีไทย ที่ใครน่าจะรู้จักกันเยอะ ขนาดไปวันศุกร์ที่ไม่ใช่สิ้นเดือน รถยังเต็มที่ลานจอด จนบางส่วนต้องออกมาจอดริมถนนกัน เพิ่งเคยไปครั้งแรก แต่น่าจะเคยผ่านอยู่บ้าง เข้าไปด้านในพื้นที่ร้านกว้างขวางมากทีเดียว ห้องคาราโอเกะเป็น20 ห้องได้มั้ง ไปในงานเลี้ยง อาหารไม่ได้สั่งเอง แต่เมนูมีเยอะนะ สั่งกันมาทานหลายอย่าง รสชาติอาหารที่ทานถือว่าโอเคอยู่ คือไม่ได้รู้สึกว่าดีเลิศ แต่ทานแล้วไม่เฟลละกัน จำไม่ได้ว่ามีอะไรบ้าง ไม่ได้ถ่ายทุกจานอ่ะนะ #wongnai2024

ร้านอาหารย่านมีนบุรี อาหารรสชาติใช้ได้ บรรยากาศดี ลมพัดเย็นๆ มีคาราโอเกะด้วยนะ
ร้านอาหารขนาดใหญ่ บ้านชานกรุง มีนบุรี มีน้ำรอบๆ พื้นที่ ทำให้อากาศดี ลมเย็นๆ สบายๆ ห้องคาราโอเกะเยอะมาก และคนก็เยอะมากเช่นกัน อาหารหลากหลาย เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ไก่ผัดเม็ดมะม่วง เปรี้ยวออกหวานนำ ไก่ห่อใบเตย หอมใบเตย อร่อยดี ต้มยำ กุ้งแช่น้ำปลา ปลากระพงทอดน้ำปลา รสชาติใช้ได้ แต่ยำผักบุ้งกรอบ ได้มาแต่ก้าน ไม่โอเคเลย สรุป อาหารรสชาติกลางๆ ราคาพอรับไหว บรรยากาศดีเหมาะแก่การมากินเลี้ยง สังสรรค์ดูเพิ่มเติม
บ้านชานกรุง ให้บริการทั้งอาหารไทย จีน ซีฟู๊ด และอาหารฝรั่ง ในบรรยากาศแบบไทยๆ
ภายในร้านเป็นแบบเอาท์ดอร์ มีห้องแอร์ที่แยกเป็นห้องคาราโอเกะ ในลักษณะเป็นบ้านหลังๆ เป็นส่วนตัวดีค่ะ ร้านถูกออกแบบโดยสร้างล้อมรอบสระน้ำ ยามเย็นนั่งสบายๆ กับเสียงน้ำพุ ในยามค่ำคืนก็เพลิดเพลินกับดนตรีสด ด้วยบรรยากาศแสนโรแมนติก กับความงามและโดดเด่นด้วยแสงไฟ ให้บรรยากาศคล้ายโรงเบียร์ ส่วนในเรื่องอาหารเราไม่ได้ตั้งใจมาทานแบบจริงจัง เพียงเข้ามาใช้บริการ เพื่อรอเวลาเข้างานในช่วงเย็น เลยแวะมานั่งทานเล่...อ่านต่อ
ร้านอาหาร มีคาราโอเกะ เหมาะกับการมาสังสรรค์
ร้านอาหารย่านมีนบุรี บนถ.เสรีไทย เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น. บรรยากาศร้านเรือนไม้ มีโซน outdoor ติดริมน้ำ และห้องคาราโอเกะ แถมยังมีดนตรีสดด้วย เรามาใช้บริการห้องอาหาร พร้อมคาราโอเกะ ทุ่มนึงก็เริ่มได้เลย ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถบริเวณหน้าร้านสะดวก การบริการของพนักงานดี แต่ช่วงหลังๆ หายไปเลย 55 แนะนำเมนูอาหารที่ชอบ คือ ปลากระพงทอดน้ำปลากับปูนิ่มทอดกระเทียม ทอดได้กรอบและไม่อมน้ำมัน...อ่านต่อ
ที่จอดรถเยอะ ร้านใหญ่มาก อาหารอร่อย
ร้านนี้จะเปิดช่วงเย็น ที่จอดรถเยอะมากๆ พื้นที่ร้านใหญ่สุดๆ มีโชน open air กับ ห้องแอร์ที่เอาไว้ต้อนรับสังสรรค์เฉพาะกลุ่มห้องคาราโอเกะก็มีนะค่ะ เหมาะกับการมาทานข้าวกับครอบครัว สัมนา นัดเจอกับเพื่อนฝูง เมนูเด็ดที่นี้ ปลากระพงทอดน้ำปลา กรอบมาก ไม่อมน้ำมัน กระดูกเคี้ยวกรอบๆได้เลย... ร้านนี้มีวงดนตรีเล่นสดด้วย บรรยากาศดีมากๆค่ะ นั่งชิลๆจนถึงร้านปิดเที่ยงคืนเลยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยล้อมรอบน้ำ บรรยากาศดี อาหารอร่อยใช้ได้ แต่บริการเกือบจะดี
บ้านชานกรุง : ร้านอาหารไทยมีดีที่บรรยากาศ ร้านอาหารเป็นแบบไทยตั้งล้อมรอบสระน้ำ และมีเรืออนไทยขนาดใหญ่ด้านใหญ่ที่ตกแต่งไฟและป้ายชื่อร้านให้เห็นชัดเจน ในตอนกลางคืนเวลาเปิดไฟจะสวยมากดูดีและโรแมนติก เสียดายมาเร็วไปนิดเลยไม่ได้ภาพบรรยากาศตอนกลางคืนตอนที่เปิดไฟ ร้านค่อนข้างใหญ่เหมาะสำหรับพาครอบครัวและคนรักมานั่งกินข้าวมากค่ะ ที่ตั้ง : เสรีไทย ก็ถึงแยกไปมีนบุรี ก่อนจะถึงจะเห็นป้ายร้ายขนาดใหญ่และเห็น...อ่านต่อ