3.7

รีวิว สเต็ก ตรอกมาศ

สเต็ก ตรอกมาศ / PadThai Bistro
4 พ.ค. 2018
Facebook ร้านอาหาร "สเต็ก ตรอกมาศ/ Pad Thai Bistro" อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ค่ะ ^^
มันทอด
สปาเกตตี้ โอริโอ้
สปาเกตตี้ ซอสเนื้อ
แพนงหมู / Red Curry
เขียวหวานไก่ / Green Curry
ต้มข่าไก่ / Thai Spicy Milk Soup
ผัดพริกแกงกุ้งราดข้าว / Stir Fried Red Curry Shrimp & Rice
ผัดฉ่าอันดามัน / Stir Fried Spicy Seafood
29 มิ.ย. 2018
21 มี.ค. 2018
สเต็ก, สปาเกตตี้, ผัดไทกุ้งสด, ปีกไก่ทอด, ผัดกระเพรา, ผัดฉ่า, ต้มยำ, โป๊ะแตก อาหารอร่อย - ราคาไม่แพงค่ะ

Ize.FindEatFun
1 ม.ค. 2025
อาหารอร่อยฝีมือเชฟ มี 2 โต๊ะ ขายในบ้าน ย่านเอื้ออาทรเคหะคลอง 9 ธัญบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลากะพง, ข้าวผัดกุ้ง, สปาเกตตี้ไก่ ทรัฟเฟิ้ลซอส, ข้าวราดกะเพราปลาหมึก, สปาเกตตี้ โอริโอ้ , ซุปเห็ดหอมน้ำมัน Truffle, สเต็กสันในหมูพันเบคอน, สเต็กเนื้อพันเบคอน, สเต็กเนื้อ, สเต็กหมู

สเต็ก ตรอกมาศ PadThai Bistro ร้านสเต็ก ที่เคยขายอยู่ที่ตรอกมาศ ย่านศาลเจ้าพ่อเสือ เสาชิงช้า แต่ด้วยความที่เชฟป่วยต้องพักจึงย้ายมาเปิดที่บ้าน ในหมู่บ้านเอื้ออาทรเคหะคลอง 9 จังหวัดปทุมธานี แต่ก็ยังไม่ทิ้งลวดลายความมีฝีมือ วันสิ้นปีไปทำธุระแถวย่านนั้นพอดีเลยโทรศัพท์ไปถามร้านว่าเปิดหรือเปล่าทางร้านบอกว่าเปิด ก็เลยรีบเดินทางเข้าไป เราสั่งมาด้วยกันหลายอย่างด้วยกัน เริ่มต้นจานแรกที่ ซุปเห็ด ที่เสริมม...อ่านต่อ

art
15.6k7k74k
25 มี.ค. 2020
ฝีมือเชฟโรงแรมในราคาที่สัมผัสได้ #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ โอริโอ้, ซุปเห็ดหอมน้ำมัน Truffle

#เจริญพุงพเนจร #เสต็กตรอกมาศ #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม เชฟตี๋พ่อครัวที่ป่านงานโรงแรมกับร้านอาหารชื่อดังมาอย่างโชกโชนเปิดร้านอาหารเล็กๆในบ้านตัวเองที่ตรอกมาศ สปาเก็ตตี้และสเต็กรวมทั้งอาหารไทยราคาย่อมเยาว์ สปาเก็ตตี้ผัดกระเพราแต่รสชาติออกไปทางผัดขี้เมารสชาติจัดจ้านเข้มข้นแสดงถึงความเป็นอาหารไทยแท้ในจานนี้ ซุปเห็ดที่มีกลิ่นหอมของ truffle oil จานนี้ recommend เลยว่าถ้ามาร้านนี...อ่านต่อ

26 มี.ค. 2020
ขอบคุณมากคะ😊
29 พ.ย. 2019
ฝีมือเชฟโรงแรม 5 ดาวกับราคาแบบบ้านๆ
Kati Kittikrairat
18207525
25 มี.ค. 2020
พังมาก ทั้งไหม้ ทั้งแห้ง ทั้งมัน

เห็นรีวิวใช้ได้ 3.8/5 เป็นเชฟจากโรงแรม ประสบการณ์กว่า25ปี มาเปิดร้านสเต็กราคาถูก 1.ขนมปังไหม้ ต่อให้ราคาถูกแค่ไหนก็ไม่ควรไหม้ 2.สปาเกตตี้โอริโอ้ อร่อยใช้ได้ แต่มันเกินไป 3.สเต็กไก่ เหนียว แห้ง ไม่มีความ juicyเลย 4. ซุปเห็ดหอมน้ำมันทรัฟเฟิล หอมจริงแต่ คิดว่ากินน้ำมันมากกว่ากินซุป 5.ปีกไก่ทอด พอกินได้ ต่ำกว่ามาตรฐาน แถมมีติดไหม้อยู่ดี แพคเกจจิ้งแย่มาก กล่องบุบ จนไลน์แมนออกตัวขอโทษแทนร้าน จาน...อ่านต่อ

sasa
5 พ.ย. 2018
สปาเก็ตตี้ผัดหอมดี

สั่งสปาเก็ตตี้พริกแห้งกระเทียมเบคอน มันฝรั่งแพนฟรายและปีกไก่ทอดมาลองทานที่บ้าน ที่ชอบสุดคือสปาเก็ตตี้รู้สึกว่าผัดมาหอมดี รสชาติและกลิ่นเป็นเอกลักษณ์อยู่ เครื่องค่อนข้างเยอะ สำหรับตัวมันฝรั่งแพนฟราย ก็เป็นมันฝรั่งแท้ๆ เลย แต่ถ้าทานที่ร้านน่าจะอร่อยกว่าเพราะว่าน่าจะร้อนและผิวนอกกรอบกว่านี้ ตัวปีกไก่ทอดมีแนบโหระพา กับพริกไทยดำมาให้ด้วยดูเพิ่มเติม

13 ธ.ค. 2018
ขอบคุณมากค่ะ🙏
MoOks
13 พ.ย. 2018
ราคาไม่แพง

ร้านสเต็กนะคะ สนนราคาไม่แพงค่ะ สั่ง porkchop มาทานนะคะ ส่วนตัวว่ารสชาติกลางๆค่ะ ความนุ่ม ความมีรสชาติทั่วไปค่ะ ส่วนจานสปาเก็ตตี้เบค่อนพริกแห้ง ก็พอได้ค่ะ โดยรวมแล้วพอฝากท้องได้ค่ะ ไม่มีปัญหา ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม

13 ธ.ค. 2018
ขอบคุณมากค่ะ🙏
11 มิ.ย. 2018
อาหารอร่อย เจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ เบค่อน พริกแห้ง

อาหารอร่อยค่ะ ร้านจะหายากนิดนึง แต่นี่โทรหาตามเบอร์เค้าก็บอกทางอย่างตั้งใจค่ะ 5555 เจ้าของร้านน่ารักค่ะ คุยเป็นกันเองมาก 🥓ตัดภาพมาที่อาหาร เราว่าคุณภาพเกินราคาอ่ะ จานนี้ประมาณ 70 บาท ซึ่งแบบนี้กินห้างได้เลยนะ แนะนำ ลองมาทานดูค่ะดูเพิ่มเติม

เบค่อนพริกแห้ง
29 มิ.ย. 2018
ขอบคุณค่ะ :)