- รีวิว เจ๊อ้วนส้มตำ กระบี่

รีวิว เจ๊อ้วนส้มตำ กระบี่
ส้มตำทะเลอร่อยจริง
ตำทะเลอร่อย ถูกใจคนกินตำไทย ไม่ปู ไม่ปลาร้าแน่นอน คนกินเป็นแต่ตำไทยมายืนยันเลยจ้า ห้ามพลาด น้ำตกคอหมูย่าง รสชาติ จัดจ้าน ครบรสอร่อยถูกปาก แต่หมูมันมากไปหน่อยไม่เหมาะกับคนไม่ชอบมัน ปีกไก่ย่าง กับน้ำจิ้มรสเด็ด ต้องกินคู่กัน ไม่จิ้มน้ำจิ้มอาจจะรสอ่อนไปหน่อย คอหมูย่าง เหมือนไม่ใช่ส่วนคอ แต่เนื้อนุ่มรสชาติกลางๆ ส่วนตัวถ้าไปอีกจะไม่สั่ง

น่าผิดหวังอย่างมาก มาตามรีวิวใน Wongnai
แวะมากระบี่ ตั้งใจอยากกินอาหารอีสาน เปิด wongnai. จะมาตามรีวิวสักที ร้านนี้มาอันดับ 1 ในกระบี่ก็ตาม google maps มาจัดเลยครับ ร้านเป็นร้านต่อเติมจากตึกข้างๆ อยู่ถนนมหาราช 11 จอดรถข้างถนนเลย ตอนไปคนในร้านไม่เยอะประมาณ 2 โต๊ะ กับมี grab รออยู่ ทำการสั่งส้มตำไทย และลาบหมูไม่เครื่องใน แค่ 2 จาน ผ่านไปสักพักกลุ่มคนมา 3 โต๊ะ สั่งอาหาร อาหารเราก็ไม่มาที นั่งรอ 15 นาที ปรากฏว่าโต๊ะอื่นๆอาหารเริ่มมา ...อ่านต่อ
อาหารอีสานแซบแซบ
เที่ยวทะเลจนเพลิน แวะเข้าตัวเมืองตามหาร้านอาหารอีสานแซบเวอร์กันต่อ มาเจอร้านส้มตำที่ราคาแสนจะธรรมดา แต่รสชาติแซบซี๊ดถูกปาก งานนี้ไม่พลาดสั่งจนเต็มโต๊ะ ที่ชื่นชอบคือ ยำปูม้าสด สด อร่อยได้ใจ แถมราคาถูกกว่าไปทานบนเกาะอีกค่ะ ร้านนี้รับรอง ไปกระบี่จะไม่พลาดอีกเป็นแน่ดูเพิ่มเติม
แซ่บมากกกก
ร้านส้มตำ และอาหารตามสั่งในตัวเมืองกระบี่ อยู่แถวแยกเสื้อเขี้ยวดาบ ไปช่วงกลางวัน และตอนเย็น คนจะเยอะมากกก คิวยาวมาก แต่คุ้มค่าแก่การรอคอยค่ะ เพราะอาหารอร่อยมากกก ส้มตำแซ่บมาก ชอบตำมะม่วงปูปลาร้า เลือกระดับความเผ็ดได้ตามต้องการดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำ จานใหญ่ อร่อยคุ้มค่า
ส้มตำคุณภาพจากอีสานแท้ๆ เป็นร้านห้องแถวเล็กๆ อยู่ติดปั๊มน้ำมันเซลล์แนฝยกเสือเขี้ยวดาบ ขึ้นชื่อว่าถูกและดี หากได้มาลองพูดเลยว่าคุ้ม ทุกอย่างจานใหญ่มาก เมนูโปรดคือส้มตำปูม้า ไส้ทอดที่ไม่เหมือนที่ไหน กรอบอร่อยไม่คาวเหมือนเครื่องในทั่วไป แต่อาจใส่ผงชูรสเยอะไปหน่อยได้รสชาติเข้มข้นถึงใจทานแล้วหิวน้ำเกือบทุกครั้ง เจ้าของร้านและพนักงานเป็นกันเองค่ะดูเพิ่มเติม
มากระบี่อยากกินอาหารอีสานต้องร้านนี้ ไก่ย่าง คอหมูย่างไส้กรอกา อร่อยมาก ส้มตำมีให้เลือกเยอะ ซุปหน่อไม้ก็อร่อย มีไส้อ่อนทอดกระเทียม อันนี้ขอแนะนำ ไม่ขม ยำทะเลซีฟู้ดกับต้มยำทะเลซีฟู้ดน้ำใสก็อร่อย เจ้าของเจ๊อ้วนใจดีพนักงานดูแลดีให้ 5 ดาวเลยครับ ที่ร้านไม่มีน้ำ อื่นๆบริการนอกจากน้ำเปล่า แต่ข้างข้างร้านมีเซเว่นอีเลฟเว่น เจ๊อ้วนบอกว่าให้ไปซื้อน้ำร้านข้างๆได้เลยดูเพิ่มเติม