4.2

รีวิว สเต็กเท็กซัส(จรัญ13)

Papat Limsukakorn
13 ส.ค. 2020
สเต็ก​ราคา​ ไม่​แพง​ คุณ​ภา​พดี​ ชิ้น​ใหญ่​ค่ะ
พอร์ดช็อปหมู
สเต็กปลาแซลมอน

Khun Prem
22 ก.พ. 2020
ร้านสเต็กที่เปิดมานาน ราคาประหยัดมาก ถ้าผ่านมาควรแวะกิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่

ร้านนี้เปิดมานานแล้ว แต่ไม่ยักเห็นใน wongnai สักที เลยขอเป็นคนรีวิวคนแรกเลยละกัน ด้วยความที่ราคาไม่แรง ทำให้ร้านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกเสมอมา เมนู : สเต็กไก่กระทะร้อน - 50 บาท องค์ประกอบมีความหลากหลาย และ ปรุงรสชาติได้ดี ไก่ยังมีความฉ่ำอยู่ ราคานี้ได้เท่านี้ถือว่า 3 ผ่านไปเลยดูเพิ่มเติม

บรรยากาศหน้าร้าน
Khun gift
10 ม.ค. 2023
สเต็กอร่อยราคาไม่แพง

ไปกินมาครั้งแรกค่อนข้างประทับใจเพราะราคาไม่แรงมาก อาหารให้เยอะดีแต่อาหารค่อนข้างออกช้านิดนึง ส่วนรสชาติพอใช้ได้ โต๊ะนั่งเยอะดีค่ะมีทั้งโซนข้างนอกและข้างใน กว้างขวางไม่แออัด มีที่จอดรถ ร้านหาง่ายหรือใครกำลังมองหาร้านสเต็กที่ราคาไม่แพงขอแนะนำที่นี่เลยค่ะดูเพิ่มเติม

สเต็กเนื้อจานร้อน / เกี๊ยวซ่าไส้กรอกไก่รมควันสปาเกตตี้ขี้เมาทะเล
7 ก.ย. 2023
สเต็กเท็กซัส(จรัญ13)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พอร์ดช็อปจานร้อน, สเต็กไก่พริกไทยดำ

สเต็กอร่อย แถมราคาไม่แพง เมนูที่ชอบสเต็กไก่พริกไทดำ เนื้อไก่นุ่มฉ่ำมาก ให้มาแต่เนื้อล้วนๆ จานเดียวกินอิ่มแบบจุกๆ สั่งจากไลน์แมนหลายครั้ง ใครผ่านมาแถวจรัญสนิทวงศ์ 13 ลองแวะมาทานได้นะคะ หรือ ลองสั่งผ่านไลน์แมนกันได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.3
฿฿฿฿