3.6

รีวิว 88 Coffee in Khaoyai

26 มี.ค. 2025
ร้านกาแฟในโรงแรมคีรีธารทิพย์ วิวสวยมาก

ร้านกาแฟในโรงแรมคีรีธารทิพย์ เป็นร้านกาแฟในรีสอร์ท มีน้ำตก มีลำธาร มีวิวให้ถ่ายรูปเยอะมาก เครื่องดื่มมีหลายอย่าง กาแฟ และอื่นๆ ส่วนอาหารน่าจะสั่งมาจากทางโรงแรมได้ ราคาไม่แพงมาก อากาศดีเพราะต้นไม้เยอะ มีที่จอดรถด้านหน้า และที่จอดรถของโรงแรม #Wongnai2025

mom.army
27 มิ.ย. 2024
บรรยากาศธรรมชาติ สะพาน ลำธาร

88 coffee in khaoyai ร้านกาแฟที่ซ่อนตัวในคีรีธารทิพย์รีสอร์ท บรรยากาศท่ามกลางป่า มีลำน้ำใหญ่ ไหลต่างระดับเป็นน้ำตก มีสะพานแขวนให้เดิน บรรยากาศร้านกาแฟแบบธรรมชาติ ออกจาก U khaoyai แวะซื้อกาแฟ สั่งกาแฟในห้องขาย มีเมนูหลายอย่าง - ice coffee blue ocean 88 -ice coffee helsenut latte 88 รับเครื่องดื่มแล้วหาที่นั่งตามชอบ รีสอร์ทกว้างขวาง เดินข้ามสะพานไปอีกฝั่งได้ มีที่นั่งติดลำน้ำฟังเสียงน้ำ...อ่านต่อ

Nikki Tori
22 ม.ค. 2022
ร้านสวย บรรยากาศดี รสชาติธรรมดา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กส้ม

ถือเป็นร้านที่มีบรรยากาศร่มรื่น มุมถ่ายรูปเยอะ ตัวร้านแบ่งออกเป็นหวานโซน มีด้านล่าง โซนร้านอาหาร และของหวานแยกกันไป ถ้าสั่งเฉพาะเครื่องดื่มจะนั่งได้ตรงชั้งล่างด้านหน้า ส่วนถ้าสั่งอาหารด้วยจะเป็นชั้น2 และด้านในได้ 🎂โซน ของหวาน 🥐 เดินเข้ามาสั่งด้านใน มีทั้งเค้ก และครัวซอง เค้กส้ม เนื้อเค้กเป็นแบบเบา ตัวซอสส้มหวานอมเปรี้ยว หอมกลิ่นส้มอยู่พอได้ โอริโอ้บลูเบอรี่ชีสเค้ก ตั...อ่านต่อ

LadyPatcha
15 พ.ค. 2022
ร้านสวยเขียวชะอุ่มในป่า

ร้านสวยจับใจ ชอบที่มีข้ามสะพาน ข้ามลำธาร หวาดเสียวและตื่นเต้นดี จิบกาแฟ ฟังเสียงน้ำ สุขใจเหลือเกิน 🥤 Iced Americano ก็พอได้นะ ⏰ 9.00- 18.00 น. ☎️0818691088 📍 https://www.facebook.com/Double8Coffee/ 🚗 ที่จอดรถสะดวกสบาย #เที่ยวกันไปกินกันนะ #88coffee #khaoyaiอ่านต่อ

15 พ.ค. 2022
ร้านสวยเขียวชะอุ่มในป่า
Pipatpong Promchan
14 มิ.ย. 2021
ร้านฮอท ร้านฮิต ของแถวนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, ชาเขียวเย็น, คาราเมลลาเต้

ร้านฮอตของเขาใหญ่ วันหยุดคนจะมาเยอะ วันธรรมดา คนน้อยหน่อย นั่งสบายกว่า การบริการก็จะดีกว่า ได้ไวกว่าด้วยครับ ร้านบรรยากาศไม้ๆ มีสระ มีน้ำตก เป็นทั้งคาเฟ่ทั้งร้านอาหาร บริการทั้งอาหารไทย-เทศ ราคาสูงอยู่ครับ สูงนิดเลยแหละ เลือกสั่งเอาที่เราพอใจครับผม ที่นั่งมีเยอะ เลือกโซนที่นั่งได้ตามใจชอบเลย กว้างขวางใหญ่โตครับผมดูเพิ่มเติม

4 ก.ย. 2020
วิวดี กาแฟอร่อย อาหารเฉยๆ

ร้านนี้เป็นครั้งที่2 ในการมาเยือน วันนี้กะว่าจะไม่รีวิวเพราะกะจะมาทานข้าวเฉยๆ ขอบอกก่อนว่าวันที่มาเป็นวันหยุดจึงทำให้คนเยอะ เพราะตั้งแต่รีวิวมาแถบจะไม่ให้3 ดาว ร้านนี้เราให้คุณ ทั้งๆที่ใจอยากให้แค่2 ขอเล่าเรื่องในความไม่ประทับใจก่อน 1.ร้านรู้ทั้งรู้ว่าเป็นร้านติด1ใน10ที่เที่ยวในเขาใหญ่ แม้จะอยู่ออกห่างมาไกลแต่คนก็พากันแวะเวียนมา ระบบการจัดการคนเยอะไม่ค่อยมีประสิทธิภาพ ลูกค้าต้องเดินหาโต๊ะเอง...อ่านต่อ

จานเขียวหวาน เขาใหญ่ Keaw Wan Dish Khao Yai
ชิมเมนูเด็ดอาหารรสมือแม่ บรรยากาศดี มาเขาใหญ่ห้ามพลาด ร้านจานเขียวหวาน
4.3
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา