- รีวิว The Pizza Company บิ๊กซีพิษณุโลก

พิซซ่าถาดเล็ก ฟรีวันเกิด
ปกติชอบทานพิซซ่าอยู่แล้ว แต่นานๆ ถึงจะรีวิว วันนี้มารับสิทธิพิซซ่าถาดเล็ก ฟรีวันเกิดค่ะ มีให้เลือก 7 หน้าค่ะ พิซซ่าซุบเปอร์เดอลุ้ค แป้งหนา อร่อยค่ะ แต่วันนี้ขอบจะหนาและแข็งไปหน่อยค่ะ ให้ 4 ดาว สปาร์เก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล ไม่เผ็ดเกินไป ให้กุ้ง ปลาหมึกจำนวนสมเหตุสมผล รสชาติดี แต่ใส่น้ำมันมากไปหน่อยค่ะ 4 ดาว บริการดี 5 ดาว

โปรวันที่ 7 เดือน 7
มาใช้โปรวันที่ 7 เดือน 7 กับไก่บาร์บีคิว 6 ชิ้น ราคา 129 บาท ซื้อ 1 แถม 1 ได้ถึง 12 ชิ้นเชียวนะ วันนี้เป็นแบบซื้อกลับ ชอบไก่บาร์บีคิวเจ้านี้ เพราะหมักเข้าเนื้อ ย่างหอม ยังชุ่มฉ่ำ ส่วนพิซซ่าก็มีโปรด้วย ถาดกลาง 6 ชิ้น 129 บาทเองนะ เลือกทั้งหนานุ่มและบางกรอบ พิซซ่าหน้าเบค่อนชีสเยิ้ม เบค่อนและชีสเยอะมาก รู้สึกว่า เดี๋ยวนี้ขอบหนานุ่ม อร่อยกว่าแต่ก่อนมากดูเพิ่มเติม
พิซซ่าแป้งบาง
ชอบพิซซ่าแป้งบางกรอบของเจ้านี้ รสชาติอร่อย เหมือนกินขนมเบื้อง หน้าแน่นมาก ของกินเล่นอย่างอื่นก็อร่อยไก่บาร์บีคิว สปาร์เก็ตตี่พริกแห้ง ซีซ่าร์สลัด ผักสดกรอบดี แต่หลัง ๆ ไม่ค่อยชอบหอมทอดแล้ว ทอดไม่ค่อยกรอบ แป้งหนาไปดูเพิ่มเติม
มาจัดตามโปร 1 แถม 1
เห็นจัดโปรแรงเลยมากินซะหน่อย พนักงานให้บริการดี คนค่อนข้างเยอะพอสมควรแต่รอไม่นาน สั่งพิซซ่าแบบบางกรอบมา 2 ถาด หอมทอด สปาเก็ตตี้ ซีซ่าร์สลัด เป๊ปซี่ มากัน 2 คน กินกันแถบไม่หมด แป้งค่อนข้างแข็งไปนิดนึงเคี้ยวจนเมื่อยกราม สปาเก็ตตี้รสจัดดีอร่อย หอมทอดอร่อยเหมือนเดิม ซีซาร์สลัดไว้ตัดเลี่ยนได้ดี รวมๆกินกันเกินงบที่ตั้งไว้ 😂ดูเพิ่มเติม
พิซซ่า คอมปะนี มีดีกว่าพิซซ่า!
มาร้านพิซซ่าแต่ไม่ได้กินพิซซ่าครับ ร้านพิซซ่าคอมปะนี สาขานี้ตั้งอยู่ในbigc ชั้น1ครับ ร้านกว้างขวางโต๊ะเยอะ จึงไม่มีปัญหาที่เต็มครับ แต่วันนี้ไม่ได้มากินพิซซ่า วันนี้มาลองซี่โครงหมูบาร์บีคิวเสิร์ฟกับเฟรนช์ฟรายด์ครับ โดยรวมแล้วดีมากๆ เนื้อหมูนุ่มไม่เละ รสชาติเหมือนแฮม ซอสบาบีคิวก็ไม่หวานจนเกินไป กินคู่กับเฟรนช์ฟรายด์นี่พอดีจริงๆครับ pork ribs ในพิดโลก นี่หายากนะครับ เท่าที่กินมาร้านเฟรนชายส์แห...อ่านต่อ
The Pizza Company
พิซซ่าที่ชอบทานมาตั้งแต่เด็ก และยังคงความอร่อยไม่เปลี่ยนก็ต้อง The pizza company มีหลายสาขาทั่วประเทศเลย ช่วงนี้มีเมนูใหม่ที่อยากแนะนำให้ทานค่ะ Cheese breadsticks 🧀🍞 กินตอนร้อนๆอร่อยมาก ส่วนพิซซ่าที่ชอบและสั่งเป็นประจำ คือ pizza หน้า Seafood Cocktailดูเพิ่มเติม