3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ต.ค. 2025 เวลา 11:00

รีวิว TUDARI สามย่านมิตรทาวน์

tatateety
26 เม.ย. 2025
ข้าวผัดกระทะร้อน

ร้าน tudari สามย่านมิตรทาวน์ เป็นร้านที่คนน้อยสุดแล้วในบรรดาร้านอาหารยามช่วงเที่ยงๆอย่างนี้ เราผู้ไม่ชอบการรอเลยเช้าไปเอาร้านนี่แหละ มันมีหลายอย่างให้ทาน ลองเลือกทานมาเป็นข้าวผัดกิมจิกับคิมบับมาดุ อยากรู้ว่ารสชาติจะเป็นยังไง คิมบับมานี่ก็ถือว่าเยอะนะเอาจริงไม่น่าสั่ง กินแทบไม่หมด เราว่ารสชาติมันจืดๆ ถึงจะจิ้มซอสก็เหอะ แต่สดกรอบดี ส่วนข้าวผัดกิมจิมาร้อนๆ ต้องคลุกๆดีๆ รสชาติจะเปรี้ยวๆอยู่ ทานได้ แต่ยังไม่ค่อยเท่าไหร่ #WongnaiSongkran2025

Akapatr
เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านหม้อไฟเกาหลีที่มีหลายสาขา สาขานี้ร้านไม่ได้ใหญ่มาก คนเยอะแค่บางช่วง เมนูที่สั่งวันนี้เป็นสเปเชียลต๊อกบกกี size L 465.- เพิ่มชุดหมูรวม 270.- รสชาติน้ำซุป + ซอสเกาหลีสั่งเป็นเผ็ดกลาง รสชาติไม่ได้เผ็นมากจนเกินไป คืออร่อยถูกใจสายคนชอบทานอาหารเกาหลีแน่นอน #KoreanSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
24 มี.ค. 2025
อาหารอร่อย แต่ปริมาณน้อยจัง

ร้านนี้มีที่นั่งไม่เยอะ เรารู้สึกว่ารออาหารค่อนข้างนาน เมนูที่ได้ลองคือ ข้าวบูลโกกิหมู รสชาติดี แต่ให้กับน้อยมาก ข้าวสไปซี่โกชูจัง รสชาติดี แต่เผ็ดไปสำหรับเรา ให้ปริมาณกับข้าวน้อยมากเช่นกัน ซุปกิมจิ ซุปอร่อย เสริฟมาร้อนๆ กินคล่องคอ ข้าวผัดกิมจิ เราไม่ค่อยชอบ เราว่าแฉะ ไม่ค่อยมีอะไรนอกจากข้าว #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
13 มี.ค. 2025
✨Tudari 🍜 ร้านอาหารเกาหลีที่เน้นหม้อไฟ บิบิมบับ ต๊อก 📌สามย่านมิตรทาวน์ (ชั้น G)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชินดังดงต๊อกบกกิ พรีเมี่ยม, บิบิมบับอบชีส

ร้าน Tudari 🍜 ร้านอาหารเกาหลีที่เน้นหม้อไฟ บิบิมบับ ต๊อก ตัวร้านสีแดงเด่นมาแต่ไกล รูปหน้าร้านก็เป็นรูปหม้อไฟเลย ดูดึงดูดสายตาไม่น้อย แถมเราไปวันธรรมดาตอน 20.50น.ก็ยังรับแถมพูดจาน่ารัก ถือว่าใจดีเลย เพราะถ้าเป็นบางร้านจะไม่รับแล้ว 📌สามย่านมิตรทาวน์ (ชั้น G) 🍜🐽🍗 Together Set — 1,330 บาท* เซ็ตใหญ่อยู่นะ ทานกัน 4 คนคืออิ่มสุด มีทั้ง • ชินดังดงต๊อกบกกิ พรีเมี่ยม (หรือจะเลือกสเป...อ่านต่อ

Pattploy💫
18 ม.ค. 2025
หม้อไฟเกาหลีที่ 1 ในใจ ❣️

หม้อไฟเกาหลีรสเข้มข้น เครื่องแน่น จัดจ้านะ ต้อง @Tudari Thailand เท่านั้น! ร้านโปรดชั้นเลย หม้อไฟเส้นรามยอนเหนียวนุ่ม ปูอัด ลูกชิ้นปลาแผ่น ไข่ต้ม แป้งต๊อกบกกิเครื่องแน่นๆ ซอสทางร้านเป็นสูตรเฉพาะ special เจ้มจ้น รสเผ็ดหวานกลมกล่อมกำลังดี เลือกความเผ็ดได้ 3 ระดับ หม้อนึงทานได้ 2-3 คนอิ่มเลย 🥵 ⭐️Menu Recommended⭐️ ▪️หมูย่างเกาหลีหมักซอสซังซูซัม สิร์ฟ ย่างร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุปและเครื่องเคีย...อ่านต่อ

วันวันคิดแต่จะกิน 🍴✨
26 เม.ย. 2024
ร้านอาหารเกาหลี มีเมนูใหม่ สไปซี่รามยอนคลุกไก่ฉีก🐔🍝✨
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สไปซี่รามยอนคลุกไก่ฉีก, ต๊อกบกกีโรเซ่

Tudari🇰🇷 ร้านอาหารเกาหลี เป็นร้านดังมีสาขาเยอะถึง 2000 สาขาในเกาหลี มาเปิดที่ไทยและหลายคนจะคุ้นเคยกับมาม่าหม้อไฟสไตล์เกาหลียอดฮิต แต่อาหารเกาหลีอย่างอื่นก็มีหลากหลายเช่นกัน วันไหนดูซีรี่ย์เกาหลีแล้วอยากทานตาม ไปร้านนี้ไปเลยย🤩 Recommended menu✨ - สไปซี่รามยอนคลุกไก่ฉีก🍝 เมนูแบบให้แบบสับมาก เส้นรามยอนนุ่ม คลุกซอสสไปซี่เพิ่มความเผ็ดเล็กน้อย เสิร์ฟมาพร้อมกับไก่ฉีก และไข่ลาวา บนกระทะร้อน ทำให้อ...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก