รีวิว H2o Coff
ร้านกาแฟมุมสงบราชวัตร
เป็นร้านกาแฟตกแต่งแนวอบอุ่น เฟอร์นิเจอร์ไม้ อยู่ในซอยตรงข้ามกรมสรรพสามิต มีขายทั้งขนมและเครื่องดื่ม ลองสั่งโกโก้ปั่นมา ปั่นได้เนียนมาก รสกำลังดี ตอนนี้มีทำที่จอดจักรยานไว้ให้พร้อม wifi ฟรี แต่ถ้าเอารถมาต้องจอดปากซอยรอมถนนนะครับ
นั่งจิบน้ำ จิบบรรยากาศ
ร้านกาแฟอยู่ในซอยตรงข้ามกรมสรรพสามิต เดินเข้าซอยมานิดหน่อย อยู่หัวมุมทางขวามือ ร้านตกแต่งน่านั่ง ดูชิลๆ ตอนนี้เป็นช่วงเปิดร้านใหม่ ลดราคาเครื่องดื่มอยู่ เมนูที่สั่งคือ โกโก้ปั่น ปกติราคา 50 บาท ตอยนี้ 45 บาท ในร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะ ทีไวไฟฟรี มีโทรทัศน์ให้ดู คนไม่เยอะเท่าไหร่ อ่อ มีโซนสูบบุหรี่ด้วย อยู่ด้านนอก รสชาติน้ำก็ปกติ โกโก้ ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ แต่ทำออกมาได้โอเค ไม่หวานมาก ร้านน่า...อ่านต่อ
= นั่งชิว บรรยากาศสงบ =
ร้านกาแฟอยู่ในซอยค่ะ เดินเข้ามาไม่ถึง 50 ก้าวก็ถึงร้านแล้ว ^^ โดยส่วนตัวทานแต่กาแฟอเมริกาโน่ค่ะ ของที่นี่ไม่หวานมาก มีฟองด้วย((ไม่รุมาจากไหน)) อิอิ ปกติมาอุดหนุนบ่อยค่ะเพราะใกล้ที่ทำงาน แต่วันนี้ครึ้มอกครึ้มใจเลยสั่งเค้กด้วย ชื่อสตรอเบอรี่โยเกิร์ตเค้กค่ะ รสชาดอร่อยเลย (>.<) เปรี้ยวอมหวานดูเพิ่มเติม