- รีวิว หมูยินดี หมูกระทะชั่งให้ วัดเกาะ

หมูกระทะชั่งให้
ร้านอร่อยใกล้โรงเรียนวัดเกาะ ในตลาดจิงเกิลเบลส์ (Jingle Bells) ชอบตรงที่มีการจัดชุดเมนูเป็นโอกาสต่างๆ มีโปรโมชั่นซื้อหมูกระทะ3กิโลแถมฟรี1กิโลและเท่าที่ผมกิน ผมคิดว่าหมูกระทะมีการปรับรสให้เข้ากัน เช่น หมูหมักนุ่ม, หมูสามชั้นหมักงา มีการปรับให้หวานนำ เพราะมากินกับหมูแดดเดียว ซึ่งหวานเค็มนำ หมูสามชั้นหมักแป้งหอมอร่อย แนะนำเลย ร้านน่านั่ง ตอนกลางคืนมีดนตรีฟังครับ เอาผ้ามาซักก็ได้ครับตลาดเนี๊ยะเครื่องซักผ้าอัตโนมัติทันสมัย LIKE เลย
มิติใหม่ของการกินหมูกระทะบุฟเฟ่ต์
เป็นร้านหมูกระทะ แบบบุฟเฟ่ต์ แต่คิดตามที่รับประทานจริง กินน้อยจ่ายน้อย กินเยอะก็คุ้ม เพราะคิดในราคาเป็นกิโลกรัม มีที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศดี คุณภาพสินค้าใหม่ สด และอร่อย เป็นสถามที่น่ามานั่งกินแห่งใหม่ ในเขตวัดเกาะ และเพิ่มสินดูเพิ่มเติม
มีความเหมาะสมในการกินหมูกระทะมาก
แนะนำค่ะ วัตถุดิบดี ราคาถูกคุ้มนะ ชั่งเป็นโล มีของให้กินหลากหลาย พื้นที่โล่งกว้าง มีที่จอดรถ โต๊ะไม่เยอะมาก แต่เต็มทุกโต๊ะ เสียค่าเตานิดหน่อย คือดี ไปกินอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม