กำลังจะปิดจนถึง 21:00

รีวิว หมูยินดี หมูกระทะชั่งให้ วัดเกาะ

Luecha Sonubol
25 เม.ย. 2020
หมูกระทะชั่งให้

ร้านอร่อยใกล้โรงเรียนวัดเกาะ ในตลาดจิงเกิลเบลส์ (Jingle Bells) ชอบตรงที่มีการจัดชุดเมนูเป็นโอกาสต่างๆ มีโปรโมชั่นซื้อหมูกระทะ3กิโลแถมฟรี1กิโลและเท่าที่ผมกิน ผมคิดว่าหมูกระทะมีการปรับรสให้เข้ากัน เช่น หมูหมักนุ่ม, หมูสามชั้นหมักงา​ มีการปรับให้หวานนำ เพราะมากินกับหมูแดดเดียว ซึ่งหวานเค็มนำ หมูสามชั้นหมักแป้งหอมอร่อย แนะนำเลย ร้านน่านั่ง ตอนกลางคืนมีดนตรีฟังครับ เอาผ้ามาซักก็ได้ครับตลาดเนี๊ยะเครื่องซักผ้าอัตโนมัติทันสมัย​ LIKE​ เลย

28 ก.พ. 2020
บรรยากาศน่านั่งกินหมูกะทะมาก​ ของกิน ในตลาดเยอะมาก
เบนซ์
25 ก.พ. 2020
มิติใหม่ของการกินหมูกระทะบุฟเฟ่ต์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกยัดไส้, สันคอสไลด์, สามชั้นสไลด์

เป็นร้านหมูกระทะ แบบบุฟเฟ่ต์ แต่คิดตามที่รับประทานจริง กินน้อยจ่ายน้อย กินเยอะก็คุ้ม เพราะคิดในราคาเป็นกิโลกรัม มีที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศดี คุณภาพสินค้าใหม่ สด และอร่อย เป็นสถามที่น่ามานั่งกินแห่งใหม่ ในเขตวัดเกาะ และเพิ่มสินดูเพิ่มเติม

หมูยินดี หมูกระทะชั่งให้บรรยากาศดีๆตอนค่ำคืนที่ ตลาด เอเวอรี่ติงจิงเกิลเบลล์ที่นั่งสะดวกสบาย เตาเป็นแบบไฟฟ้า ไม่ต้องห่วงเรื่องควัน
N'oey N'oey
8 ต.ค. 2020
มีความเหมาะสมในการกินหมูกระทะมาก

แนะนำค่ะ วัตถุดิบดี ราคาถูกคุ้มนะ ชั่งเป็นโล มีของให้กินหลากหลาย พื้นที่โล่งกว้าง มีที่จอดรถ โต๊ะไม่เยอะมาก แต่เต็มทุกโต๊ะ เสียค่าเตานิดหน่อย คือดี ไปกินอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

ต๊อด คนธรรมดา